Kannan Leelaigal Seivaanae Song Lyrics - Meera (1945)

Kannan Leelaigal Seivaanae Song Poster

Album: Meera (1945)

Artists: M. S. Subbulakshmi

Music by: S. V. Venkatraman

Lyricist: Papanasam Sivan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannan Leelaigal Seivaanae Song Lyrics - English & Tamil


Kannan Leelaigal Seivaanae Song Lyrics in English

Singer : M. S. Subbulakshmi


Music By : S. V. Venkatraman


Female : Kannan Leelaigal Seivaanae
Kannan Maayaigal Purivaanae
Leelaigal Seivaan Baalagopaalan
Neela Mugil Manivannan Kannan
Leelaigal Seivaanae


Female : Kaanaga Maduvil Kaaliyan Thalaiyil
Kali Nadam Puriyum Paadhan Aa…aa
Kaanaga Maduvil Kaaliyan Thalaiyil
Kali Nadam Puriyum Paadhan
Vaanavar Vaazha Maanila Meedhu
Aanirai Maeitha En Naadhan
Kannan Leelaigal Seivaanae


Chorus : Aayar Manaiyil
Vennai Thiruduvaan
Agamum Kavarndhiduvaanae
Maaya Punnagai Seidhu Mayakkum
Meeraavin Prabu Thaanae
Kannan Leelaigal Seivaanae


Female : Praema Nadhiyin Theera Madhanil
Meeraa Prabuvum Varuvaan Aaa…aa
Praema Nadhiyin Theera Madhanil
Meeraa Prabuvum Varuvaan
Thiru Mugamadhanil Kurunagai Malara
Agamum Puramum Niraivaan
Kannan Leelaigal Seivaanae


Male : Vaanam Alandhaan
Kaalai Ninaindhaal
Maayavinai Agalaadho


Chorus : Kani Idhazh Oodhum
Kuzhalisai Kettaal
Kal Manamum Karaiyaadho
Kannan Leelaigal Seivaanae


Male : Maalinai Kaana Maamunivorgal
Paarkadal Thaediyae Vandhaar
Aalilai Melae Thuyilkollum Amudhai
Kaangilam Endru Viyandhaar
Amudhai Kaangilam Endru Viyandhaar


Male & Chorus :
Sangaran Vandhaan Indhiran Vandhaan
Chandhira Sooriyar Vandhaar
Angu Mingumaai Aiyanai Thaedi
Aayar Manaithanil Kandaar Thaedi
Aayar Manaithanil Kandaar


Female : Meeraa Hrudhayam Kovil Kondaan
Meelaa Adimai Kondaan Paedhai
Meeraa Hrudhayam Thannil
Adiyaal Meeraa…aaa….aaa….aaa…aaa…aaa…aa…


All : Meeraa Hrudhayam Kovil Kondaan
Meelaa Adimai Kondaan…aaa…
Meeraa Hrudhayam Kovil Kondaan
Meelaa Adimai Kondaan
Maari Maari Varum Piravigal Thanilum
Maaraa Praemai Thandhaan


All : Kannan Leelaigal Seivaanae
Kannan Maayaigal Purivaanae
Leelaigal Seivaan Baalagopaalan
Neela Mugil Manivannan
Kannan Leelaigal Seivaanae
Kannan Maayaigal Purivaanae



Kannan Leelaigal Seivaanae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
லீலைகள் செய்வான் பாலகோபாலன்
நீல முகில் மணிவண்ணன் கண்ணன்
லீலைகள் செய்வானே

பெண் : கானக மடுவில் காளியன் தலையில்
களி நடம் புரியும் பாதன் ஆ…ஆ
கானக மடுவில் காளியன் தலையில்
களி நடம் புரியும் பாதன்
வானவர் வாழ மாநில மீது
ஆநிரை மேய்த்த என் நாதன்
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே

குழு : ஆயர் மனையில்
வெண்ணெய் திருடுவான்
அகமும் கவர்ந்திடுவானே
மாயப் புன்னகை செய்து மயக்கும்
மீராவின் பிரபு தானே
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே

பெண் : பிரேம நதியின் தீர மதனில்
மீராப் பிரபுவும் வருவான் ஆ…
பிரேம நதியின் தீர மதனில்
மீராப் பிரபுவும் வருவான்
திரு முக மதனில் குருநகை மலர
அகமும் புறமும் நிறைவான்
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே

ஆண் : வானம் அளந்தான்
காளை நினைந்தால்
மாயவினை அகலாதோ

குழு : கனி இதழ் ஊதும்
குழலிசை கேட்டால்
கல் மனமும் கரையாதோ
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே

ஆண் : மாலினைக் காண மாமுனி வோர்கள்
பாற்கடல் தேடியே வந்தார்
ஆலிலை மேலே துயில்கொள்ளும் அமுதைக்
காண்கிலம் என்று வியந்தார்
அமுதைக் காண்கிலம் என்று வியந்தார்

ஆண் மற்றும் குழு :
சங்கரன் வந்தான் இந்திரன் வந்தான்
சந்திர சூரியர் வந்தார்
அங்கு மிங்குமாய் ஐயனைத்தேடி
ஆயர் மனைதனில் கண்டார் தேடி
ஆயர் மனைதனில் கண்டார்

பெண் : மீரா ஹ்ருதயம் கோவில் கொண்டான்
மீளா அடிமை கொண்டான் பேதை
மீரா ஹ்ருதயம் தன்னில்
அடியாள் மீரா…ஆஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

அனைவரும் : மீரா ஹ்ருதயம் கோவில் கொண்டான்
மீளா அடிமை கொண்டான்…ஆ…
மீரா ஹ்ருதயம் கோவில் கொண்டான்
மீளா அடிமை கொண்டான்
மாறி மாறி வரும் பிறவிகள் தனிலும்
மாறாப் பிரேமை தந்தான்

அனைவரும் : கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
கண்ணன் மாயைகள் புரிவானே
லீலைகள் செய்வான் பாலகோபாலன்
நீல முகில் மணிவண்ணன்
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
கண்ணன் மாயைகள் புரிவானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Janarthana Jaganadha lyrics
  • Janarthana Jaganadha Meera (1945) Tamil song lyrics
  • Janarthana Jaganadha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Janarthana Jaganadha
  • Janarthana Jaganadha full lyrics
  • Janarthana Jaganadha meaning
  • Janarthana Jaganadha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...