Album: Meera (1945)
Artists: Radha Sadasivam
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: Radha Sadasivam
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Radha Sadasivam
Music By : S. V. Venkatraman
Male : Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Malar Thaamarai Polum Naayaganae
Male & Chorus :
Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Male : Thaaraga Naamanae Thooyavanae
Gana Thaaraga Naamanae Thooyavanae
Uyar Dwaaragai Vaazhum Adhipanae
Thaaraga Naamanae Thooyavanae
Uyar Dwaaragai Vaazhum Adhipanae
Male & Chorus :
Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Male : Sura Maamuniyodum Vandhanai Puriyum
Sura Maamuniyodum Vandhanai Puriyum
Hae Prabo…aa…aa..aa…aaa…aaa…aa…
Haa…aaa…aaa….aaa….aaa…aa….
Sura Maamuniyodum Vandhanai Puriyum
Thiru Naarananae Pari Poorananae
Male & Chorus : Naarananae Pari Poorananae
Naarananae Pari Poorananae
Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Malar Thaamarai Polum Naayaganae
Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Female : Karunaanidhiyae Yenadhu Gadhiyae
Vaama Suraapadhiyae
Muralidharanae Nandha Sudhanae
Gokula Naayaganae
Muralidharanae Nandha Sudhanae
Gokula Naayaganae
Male : Jaya Maadhavanae Uyar Yaadhavanae
Male & Chorus : Maadhavanae Uyar Yaadhavanae
Gopiyar Maamana Mogananae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Gana Shyaamala Vannanae Maayavanae
Male : Giridhara Gopaalanukki…
Chorus : Jaiiii…..
பாடகர் : ராதா சதாசிவம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
மலர்த் தாமரைப் போலும் நாயகனே
ஆண் மற்றும் குழு :
சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
ஆண் : தாரக நாமனே தூயவனே
கன தாரக நாமனே தூயவனே
உயர் துவாரகை வாழும் அதிபனே
தாரக நாமனே தூயவனே உயர்
உயர் துவாரகை வாழும் அதிபனே
ஆண் மற்றும் குழு :
சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
ஆண் : சுர மாமுனியோடும் வந்தனை புரியும்
சுர மாமுனியோடும் வந்தனை புரியும்
ஹே பிரபோ…ஆ…ஆ…ஆ……ஆ….ஆ….ஆ….
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
சுர மாமுனியோடும் வந்தனை புரியும்
திரு நாரணனே பரி பூரணனே
ஆண் மற்றும் குழு : நாரணனே பரி பூரணனே
நாரணனே பரி பூரணனே
சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
மலர்த் தாமரைப் போலும் நாயகனே
சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
பெண் : குணாநிதியே எனது கதியே
வாம சுராபதியே
முரளிதரனே நந்த சுதனே
கோகுல நாயகனே
முரளிதரனே நந்த சுதனே
கோகுல நாயகனே
ஆண் : ஜெய மாதவனே உயர் யாதவனே
ஆண் மற்றும் குழு : மாதவனே உயர் யாதவனே
கோபியர் மாமன மோகனனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
கன சியாமள வண்ணனே மாயவனே
ஆண் : கிரிதர கோபாலனுக்கி
குழு : ஜெய்…………..