Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Subbulakshmi
Music By : S. V. Venkatraman
Female : Janaarthanaa Jagan Naadhaa
Janaarthanaa Jagan Naadhaa Aaa Aaa
Nee En Naadhan Andro
Suraasurar Panipaadhaa
Arul Tharaadha Kaaranamaedho
Suraasurar Panipaadhaa
Arul Tharaadha Kaaranamaedho
Thaal Malar Viduveno
Thaamadham Ini Thaalenae
Thaal Malar Viduveno
Thaamadham Ini Thaalenae
Suraasurar Panipaadhaa
Arul Tharaadha Kaaranamaedho
Female : Kannanae Naan Patta Paadu
Kandu Kallum Karaiyum
Kannanae Naan Patta Paadu
Kandu Kallum Karaiyum
Kadalil Kulithoru
Mutheduthaen Naan
Kadalil Kulithoru
Mutheduthaen
Kai Nazhuva Viduvaayo
Karunaiyae Purivaayo
Karunaiyae Purivaayo
Female : Gadhiyilaen Giridhaari
Karunaiyae Purivaayo
Gadhiyilaen Giridhaari
Karunaiyae Purivaayo
Gadhiyilaen Giridhaari
Karunaiyae Purivaayo
Gadhiyilaen Giridhaari
Karunaiyae Purivaayo
Gadhiyilaen Giridhaari
Karunaiyae Purivaayo
Gadhiyilaen Giridhaari
Female : Dhwaarakaa Purivaasaa
Sodhanai Podhaadho
Dharisanam Kaana Thadai Seiyum
Kadhavum Thiravaadho
Meeraa Un Adimai Enbadhum
Thiruvullam Marandhadho
Female : Adiyaal Mereraaa
Aa… Aaa…aaa…aaa…aaa…
Aa….aaa…aaa….aaa…aaa…
Meeraa Hrudhayam Kovil Kondaan
Meelaa Adimai Kondaan
Female & Chorus :
Meeraa Hrudhayam Kovil Kondaan
Meelaa Adimai Kondaan
Maari Maari Varum Piravigal Thanilum
Maaraa Praemai Thandhaan
Kannan Leelaigal Seivaanae
Leelaigal Seivaan Baalagopaalan
Neela Mugil Manivannan
Kannan Leelaigal Seivaanae
Kannan Maayaigal Purivaanae
பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : ஜனார்த்தனா ஜெகன்னாதா
ஜனார்த்தனா ஜெகன்னாதா…ஆஆ……..அஆ…
நீ என் நாதன் அன்றோ
சுராசுரர் பணிபாதா
அருள் தராத காரணமேதோ
சுராசுரர் பணிபாதா
அருள் தராத காரணமேதோ
தாள் மலர் விடுவேனோ
தாமதம் இனி தாளேனே
தாள் மலர் விடுவேனோ
தாமதம் இனி தாளேனே
சுராசுரர் பணிபாதா
அருள் தராத காரணமேதோ
பெண் : கண்ணனே நான் பட்ட பாடு
கண்டு கல்லும் கரையும்
கண்ணனே நான் பட்ட பாடு
கண்டு கல்லும் கரையும்
கடலில் குளித்தொரு
முத்தெடுத்தேன் நான்
கடலில் குளித்தொரு
முத்தெடுத்தேன்
கை நழுவ விடுவாயோ
கருணையே புரிவாயோ
பெண் : கதியிலேன் கிரிதாரி
கருணை புரிவாயோ
கதியிலேன் கிரிதாரி
கருணை புரிவாயோ
கதியிலேன் கிரிதாரி
கருணை புரிவாயோ
கதியிலேன் கிரிதாரி
கருணை புரிவாயோ
கதியிலேன் கிரிதாரி
கருணை புரிவாயோ
கதியிலேன் கிரிதாரி
பெண் : துவாரகா புரிவாஸா
சோதனை போதாதோ
தரிசனம் காணத் தடை செய்யும்
கதவும் திறவாதோ
மீரா உன் அடிமை என்பதும்
திருவுள்ளம் மறந்ததோ
பெண் : அடியாள் மேரேரா
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….ஆஅ
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….ஆஅ
மீரா ஹ்ருதயம் கோவில் கொண்டான்
மீளா அடிமை கொண்டான்
பெண் மற்றும் குழு :
மீரா ஹ்ருதயம் கோவில் கொண்டான்
மீளா அடிமை கொண்டான்
மாறி மாறி வரும் பிறவிகள் தனிலும்
மாறா ப்ரேம்மை தந்தான்
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
லீலைகள் செய்வான் பாலகோபாலன்
நீல முகில் மணிவண்ணன்
கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே
கண்ணன் மாயைகள் புரிவானே