Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Subbulakshmi
Music By : S. V. Venkatraman
Female : Kaatrinilae…
Ae..ae… Ae..varum Geetham
Kaatrinilae
Female : Kaatrinilae Varum Geetham
Kaatrinilae Varum Geetham
Kangal Panithida Pongum Geetham
Kallum Kaniyum Geetham
Kaatrinilae Varum Geetham
Female : Pattamarangal Thalirkkum Geetham
Pannoli Konjidum Geetham
Kaattu Vilangum Kaettae Mayangum
Madhura Mohana Geetham
Nenjinilae Nenjinil
Inbakkanalai Ezhuppi
Ninaivazhikkum Geetham
Female : Kaatrinilae Varum Geetham
Female : Sunai Vandudan Solaikkuyilum
Managuvindhidavum
Vaanavelithanil Thaaraaganangal
Thayangi Nindridavum
Aa En Solven Maayappillai
Venguzhal Pozhigeetham
Female : Kaatrinilae Varum Geetham
Kaatrinilae Varum Geetham
Female : Nilaa Malarndha Iravinil Thendral
Ulaavidum Nadhiyil
Neela Nirathu Baalagan Oruvan
Kuzhal Oodhi Nindraan
Neela Nirathu Baalagan Oruvan
Kuzhal Oodhi Nindraan
Kaalamellaam Kaalamellaam
Avan Kaadhalai Enni
Urugumo Yen Ullam
Female : Kaatrinilae Varum Geetham
Kaatrinilae Varum Geetham
Kaatrinilae…
பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : காற்றினிலே…..
ஏ…..ஏ…..ஏ…..வரும் கீதம்
காற்றினிலே…..
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
கண்கள் பனித்திட பொங்கும் கீதம்
கல்லும் கனியும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : பட்டமரங்கள் தளிர்க்கும் கீதம்
பண்ணொளி பொங்கிடும் கீதம்
காட்டு விலங்கும் கேட்டே மயங்கும்
மதுர மோகன கீதம்
நெஞ்சினிலே நெஞ்சினில்
இன்ப கனலை எழுப்பி
நினைவளிக்கும் கீதம்
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : சுனை வண்டுடன் சோலைக்குயிலும்
மனம் குவிந்திடவும்
வானவெளிதனில் தார கணங்கள்
தயங்கி நின்றிடவும்
ஆ என் சொல்வேன் மாயப்பிள்ளை
வேய்ங்குழல் பொழி கீதம்
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : நிலா மலர்ந்த இரவினில் தென்றல்
உலாவிடும் நதியில்
நீல நிறத்து பாலகன் ஒருவன்
குழல் ஊதி நின்றான்
நீல நிறத்து பாலகன் ஒருவன்
குழல் ஊதி நின்றான்
காலமெல்லாம் காலமெல்லாம்
அவன் காதலை எண்ணி
உருகுமோ என் உள்ளம்
பெண் : காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே…….