Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Subbulakshmi
Music By : S. V. Venkatraman
Female : Maravenae En Naalilumae
Maravaenae En Naalilumae
Giridhaari Unadharulae
Giridhaari Unadharulae
Maravenae En Naalilumae
Female : Nanjai Nee Undanaiyo
Indha Panjaiyai Kaathanaiyo
Nanjai Nee Undanaiyo Indha
Indha Panjaiyai Kaathanaiyo…ho
Oru Vinjai Purindhanaiyo
Oru Vinjai Purindhanaiyo Hoo Ooo
Female : Maravenae En Naalilumae
Female : Aarangal Soodiduven
Alangaarangal Seidhiduven
Aarangal Soodiduven
Alangaarangal Seidhiduven
Pala Geedhangal Paadiduven
Pala Geedhangal Paadiduven
Female : Maravenae En Naalilumae
Female : Kannaa En Kanmaniyae
Mugil Vannaa Endhan Dhuraiyae
Kannaa En Kanmaniyae
Mugil Vannaa Endhan Dhuraiyae
Unai Pannaal Thudhithiduven
Unai Pannaal Thudhithiduven
Female : Maravenae En Naalilumae
Female : Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Female : Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Jaya Meeraaprabu Giridhaari
Meeraaprabu Giridhaari
Meeraaprabu Giridhaari
பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : மறவேனே என் நாளிலுமே
மறவேனே என் நாளிலுமே
கிரிதாரி உனதருளே
கிரிதாரி உனதருளே
மறவேனே என் நாளிலுமே
பெண் : நஞ்சை நீ உண்டனையோ இந்தப்
பஞ்சையைக் காத்தனையோ
நஞ்சை நீ உண்டனையோ இந்தப்
பஞ்சையைக் காத்தனையோ…ஹோ
நஞ்சை நீ உண்டனையோ இந்தப்
பஞ்சையைக் காத்தனையோ
ஒரு விஞ்சை புரிந்தனையோ
ஒரு விஞ்சை புரிந்தனையோ
பெண் : மறவேனே என் நாளிலுமே
பெண் : ஆரங்கள் சூடிடுவேன்
அலங்காரங்கள் செய்திடுவேன்
பல கீதங்கள் பாடிடுவேன்
கண்ணா என் கண்மணியே
முகில் வண்ணா எந்தன் துரையே
உனைப் பண்ணால் துதித்திடுவேன்
பெண் : மறவேனே என் நாளிலுமே
பெண் : ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
பெண் : ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீராபிரபு கிரிதாரி
மீராபிரபு கிரிதாரி
மீராபிரபு கிரிதாரி