Veyyon Silli Song Lyrics - Soorarai Pottru

Veyyon Silli Song Poster

Album: Soorarai Pottru

Artists: Harish Sivaramakrishnan

Music by: G .V. Prakash Kumar

Lyricist: Vivek

Release Date: 14-02-2020 (09:29 AM)

Veyyon Silli Song Lyrics - English & Tamil

Watch Veyyon Silli Song Lyric Video Soorarai Pottru



Veyyon Silli Song Lyrics in English

Singer : Harish Sivaramakrishnan


Music By : G. V. Prakash Kumar


Male : Seeyan Sirukkikitta
Seevana Tholachchiten
Sottu Valavikkulla
Maattikka Valanchiten


Male : Ulla Pattraya Pottuttu
Ezharaiya Kootittu
Thappichu Poraalae Angittu


Male : Iva Veedhiyil Vaaratha
Vedikkai Paakathaan
Viluntha Meganga Embuttu


Male : Idukkiyae.. Yae...yae...
Idukkiyae..yae....yae....
Adikkiraa.. Adikkiraa..
Adukkiyae..adukkiyae..


Male : Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura
Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
kedakkuren


Male : En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae


Male : Mallatta Rendaa
Ennaattam Vanthaa


Male : Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae


Male : Heyyyyy.... Eyyy.....heyyyyy Eyyyy Eeyyy
.........................................................


Male : Enkaathu Javvula
Esaaiyum Ovvulaa
Nee Mattum Pesadi
Ezhattum Naaluttum
Edhuvum Ungala Ichonnu Veesadi


Male : Kannalu Udhadu
Minnalu Thagadu
Enakku Thaanadi..
Sattaiyil Pocketae Thachathu
Unnaya Padhukkathaanadi


Male : Thinna
Aanam Vechchu Thinna
Ulla Un Gokkamakka Ninna


Male : Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae


Male : ...................................


Male : Thoratti Korala Peratti Eviya
Idhayam Parichiyae
Currentu Kambiyaa Sorandi
Kidantha Kathanda Yerichiyae


Male : Oh Padhanam Udhara
Kavanam Sethara
Manasa Kalachiyae
Karukka Poluthil
Sirichu Tholachu
Pagala Padachiyae


Male : Theeya Iva Vandhaa
Manda Vellam Thundaa
Undaa Indha Jigirthandaa


Male : Ooi..
En Usurula Sallada Salichchi
Yen Sirikkira Arakkiyae
Un Kurukkula Ennaiya Mudinchu
Nee Nadakkura Tharukkiyae


Male : Veyyon Silli Ippo Nilathil
Irangi Anaththuraa
Landhaa Pesi Enna
Oranda Ezhukkura
Kattaari Kannalae Uttaalae
Therikkiren
Ottaara Sitaala Mappaagi
kedakkuren



Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிஸ் சிவராமகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்

ஆண் : உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு

ஆண் : இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு

ஆண் : இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
அடிக்கிறா……அடிக்கிறா……
அடுக்கியே……அடுக்கியே……

ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

ஆண் : என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : ஹேய்ய்ய்…….ஏய்ய்…….ஹெய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்
……………………………………..

ஆண் : என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி

ஆண் : கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி

ஆண் : தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : ……………………..

ஆண் : தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே

ஆண் : ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே

ஆண் : தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maara Theme lyrics
  • Maara Theme Soorarai Pottru Tamil song lyrics
  • Maara Theme lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maara Theme
  • Maara Theme full lyrics
  • Maara Theme meaning
  • Maara Theme song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...