Album: Soorarai Pottru
Artists: Saindhavi
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Soorarai Pottru
Artists: Saindhavi
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Saindhavi
Music By : G. V. Prakash Kumar
Female : Kaiyilae Aagasam
Kondu Vandha Un Paasam
Kaalamae Ponaalum Vazhnthidum Raasa
Female : Kannilae Neerada
Kaanja Nelam Porada
Poothadhae Aayiram Poo Sirichidu Raasa
Female : Thoondhirundha Kenilum
Paal Surakka Koodumaiyaa
Thoodhuvala Kambilumae Thaen Vazhiyadho
Female : Uchchi Veyil Velaiyilae
Undha Varum Thooral Onnu
Thondaiyila Vandhu Vizha Oor Nanaiyadho
Female : Kaiyilae Aagasam
Kondu Vandha Un Paasam
Kaalamae Ponaalum Vazhnthidum Raasa
Female : Kannilae Neerada
Kaanja Nelam Porada
Poothadhae Aayiram Poo Sirichidu Raasa
Female : Annatha Thattula Vechu
Ambuliya Kaatti Ninna
Thaayumae Ninavu Nerunga
Porandhadhu Kaalam
Kannathula Kaiya Vechu
Kaathirundha Sanangalum Thaan
Pallakkila Yeri Poga
Maranjathu Sogam
Pallakkila Yeri Poga
Maranjathu Sogam
Female : Thandattiyil Kaagangala
Otti Ninna Paatigalum
Thattaana Suththi Vara
Thaangala Looty
Kittadiyil Megangala
Thottu Vidum Yekkathila
Kattan Tharaigalumae Poduthu Potti
Male : …Ye Naana Nae Naa Nae…naaa Naanae….
…………………………….
பாடகி : சைந்தவி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா
பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா
பெண் : தூந்திருந்த கேணிலும்
பால் சுரக்க கூடும்மையா
தூதுவள காம்பிளுமே தேன் வழியாதோ
பெண் : உச்சி வெயில் வேளையிலே
உந்த வரம் தூறல் ஒன்னு
தொண்டையில வந்து விழ ஊர் நனையாதோ
பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா
பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா
பெண் : அன்னத்த தட்டுல வெச்சு
அம்புலிய காட்டி நின்ன
தாயுமே நினவு நெருங்க
பொறந்தது காலம்…..
கன்னத்துல கைய வெச்சு
காத்திருந்த சனகளும்தான்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
பெண் : தண்டட்டியில் காகங்கள
ஓட்டி நின்ன பாட்டிகளும்
தட்டான சுத்தி வர
தாங்கல லூட்டி
கிட்டடியில் மேகங்கள
தொட்டு விடும் ஏக்கத்தில
கட்டான் தரைகளுமே போடுது போட்டி
ஆண் : ஏ நானா னே னா னே…..நானானா நானானே……….
நானா னே னா னே…..நானே நானே னா நானேனே……….