Album: Soorarai Pottru
Artists: Jayachandran, P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Soorarai Pottru
Artists: Jayachandran, P. Susheela
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Jayachandran And P. Susheela
 Music By : Ilayaraja
Male & Chorus : ………………………
Male : Kaalidhaasan
Kannadhaasan
Kavithai Nee
Nerungi Vaa Padikkalaam Rasikkalaam
Female : Kaalidhaasan
Kannadhaasan
Kavithai Nee
Nerungi Vaa Padikkalaam Rasikkalaam
Male : Kaalidhaasan
Kannadhaasan
Kavithai Nee
Female : Odai Paayum Thanneeril Aadaigal Nanaiya
Unjalaadum Nenjodu Aasaigal Vilaya
Male : Thaamarai Madalae Thalirudalae Alai Thazuva
Poo Nagai Puriya Idhazh Viriya Madhu Ozhuga
Female : Inimai Dhaan..inimaidhaan
Pozhindhadhae..vazindhadhae
Chorus : ………………………..
Male : Thandhaney Thaney Hoi…….
Thandhaney Thaney Hoi…….
Thandhaney Thane Naa Thandhaney Thana
Thandhaney Thane Naa Thandhaney Thana
Male : Aadhi Andham Engaeyum Azhagugal Theriya..hoi
Melum Keezhum Kanpaarvai Abinayam Puriya
Female : Poovudal Muzhukka Viral Padhikka
Manam Thudikka
Paarkadal Kulikka Idam Kodukka Thinam Midhakka
Male : Samayamdhaan Samayamdhaan
Amaindhadhae Azhaithadhae
Male : Kaalidhaasan
Kannadhaasan
Kavithai Nee
Female : Nerungi Vaa Padikkalaam Rasikkalaam
Male : Kaalidhaasan
Female : Kannadhaasan
Male : Kavithai Nee
Female : Aaa…aaa…aaa….aaa…haaa….aa…
பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் மற்றும் குழு : ……………………….
ஆண் : காளிதாசன்
கண்ணதாசன்
கவிதை நீ…..
நெருங்கி வா படிக்கலாம் ரசிக்கலாம்….
பெண் : காளிதாசன்
கண்ணதாசன்
கவிதை நீ
நெருங்கி வா படிக்கலாம் ரசிக்கலாம்…..
ஆண் : காளிதாசன்
கண்ணதாசன்
கவிதை நீ
பெண் : ஓடைப்பாயும் தண்ணீரில்
ஆடைகள் நனைய
ஊஞ்சலாடும் நெஞ்சோடு
ஆசைகள் விளைய
ஆண் : தாமரை மடலே
தளிருடலே அலைத்தழுவ
பூ நகை புரிய
இதழ் விரிய மது ஒழுக
பெண் : இனிமைதான்…..ஆஅ…..
இனிமைதான்
பொழிந்ததே வழிந்ததே…..
ஆண் : தந்தானே தானே ஹோய்
தந்தானே தானே ஹோய்
தந்தானே தானே ஹோய்
தந்தானே தானே னா தந்தானே தானா
தந்தானே தானே னா தந்தானே தானா
ஆண் : ஆதியந்தம்
எங்கேயும் அழகுகள் தெரிய…..ஹோய்
மேலும் கீழும் கண்பார்வை அபிநயம் புரிய
பெண் : பூவுடல் முழுக்க விரல் பதிக்க
மனம் துடிக்க
பார்க்கடல் குளிக்க
இடம் கொடுக்க தினம் மிதக்க
ஆண் : சமயம்தான்……..
சமயம்தான்
அமைந்ததே அழைத்ததே
ஆண் : காளிதாசன்
கண்ணதாசன்
கவிதை நீ…….
பெண் : நெருங்கி வா படிக்கலாம் ரசிக்கலாம்
ஆண் : காளிதாசன்
பெண் : கண்ணதாசன்
ஆண் : கவிதை நீ
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா….ஆ…..