Album: Soorarai Pottru
Artists: Krishnaraj
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Maya Mahalingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Soorarai Pottru
Artists: Krishnaraj
Music by: G. V. Prakash Kumar
Lyricist: Maya Mahalingam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Krishnaraj
Music By : G. V. Prakash Kumar
Male : Usurae…
Usurae…
Usurae…
Male : Minmini Poochiya Pola
Nee Minnittu Poriyadi
Andha Kaananguruviya Pola
Nee Kaanama Poniyadi
Male : Veppamarathu Nizhala
Nee Veroonda Venumadi
Un Nizhalin Arumai Therinjae
Naan Thalai Saaika Venumadi
Male : Pathara Poiyu Saruga Aachu En Manasu
Nee Odi Vandhu Neera Ninnu Usurukku Usuruttu
Pathara Poiyu Saruga Aachu En Manasu
Nee Odi Vandhu Neera Ninnu Usurukku Usuruttu
Male : Yelae…
Yelae…
Yelae…ae…
Yelae…ae….
Male : Naalu Nimisham Unna Kaanama
Nee Kaanama…aa
En Naadi Narambu Surungi Ponenae
Naan Ponenae…
Male : Kann Irundhum Kabothi Aanenae
Naan Aanenae…
Unnai Paartha Podhu Oomaiya Ponenae
Naan Ponenae…
Male : Silaiyaa Ninnenae
Thavama Ninnenae
Ninnenae Ninnenae
Male : Naalu Nimisham
Adi Naalu Nimisham Unna Kaanama
Nee Kaanama…aa
En Naadi Narambu Surungi Ponenae
Naan Ponenae…
Male : Usurae…
Usurae…
Usurae…ae..usurae…
Usurae…ae..usurae…
Usurae… Usurae…
பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : உசுரே…..ஏ….
உசுரே…..ஏ….
உசுரே…..ஏ….
ஆண் : மின்மினி பூச்சிய போல
நீ மின்னிட்டு போறியடி
அந்த கானாங்குருவிய போல
நீ காணாம போனியடி
ஆண் : வேப்பமரத்து நிழலா
நீ வேர் ஊண்ட வேணுமடி
உன் நிழலின் அருமை தெரிஞ்சே
நான் தலை சாய்க்க வேணுமடி
ஆண் : பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு
நீ ஓட நீரா ஓடி வந்து உசுருக்கு உசுரூட்டு
பதறா போயி சறுகா ஆச்சு என் மனசு
நீ ஓட நீரா ஓடி வந்து உசுருக்கு உசுரூட்டு
ஆண் : ஏலே…..ஏ….
ஏலே…..ஏ….
ஏலே…..ஏ…..
ஏலே…..ஏ…..
ஆண் : நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம
நீ காணாம……ஆ….
என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே
நான் போனேனே
ஆண் : கண் இருந்தும் கபோதி ஆனேனே
நான் ஆனேனே….
உன்னை பார்த்த போது ஊமையா போனேனே
நான் போனேனே….
ஆண் : சிலையா நின்னேனே
தவமா நின்னேனே
நின்னேனே…….நின்னேனே……
ஆண் : நாலு நிமிஷம்
அடி நாலு நிமிஷம் உன்ன காணாம
நீ காணாம……ஆ….
என் நாடி நரம்பு சுருங்கி போனேனே
நான் போனேனே
ஆண் : உசுரே…..ஏ….
உசுரே…..ஏ……
உசுரே…..ஏ…..உசுரே
உசுரே…..ஏ…..உசுரே
உசுரே…….உசுரே…..