Vennilavukku Vaanatha Song Lyrics - Thalattu Padava

Vennilavukku Vaanatha Song Poster

Album: Thalattu Padava

Artists: S. Janaki, Arunmozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vennilavukku Vaanatha Song Lyrics - English & Tamil


Vennilavukku Vaanatha Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Vennilavukku Vaanaththa
Pudikkalaiya
En Kannumanikku Intha
Kaalaiya Pudikkalaiya…aa…


Chorus : …………………………..


Male : {Vennilavukku Vaanaththa
Pudikkalaiya
En Kannumanikku Intha
Kaalaiya Pudikkalaiya…} (2)


Male : Thendralae Konjam Nee Kelu
Intha Seidhiyai Angu Nee Kooru
Ye Thendralae Konjam Nee Kelu
Intha Seidhiyai Angu Nee Kooru
Oru Poovum Siru Kaathum
Thani Aagaathu


Male : Vennilavukku Vaanaththa
Pudikkalaiya
En Kannumanikku Intha
Kaalaiya Pudikkalaiya…..


Female : Unnaivida Sondham Yethu
Anbaivida Sorgam Yethu
Unnaivittae Nenjam Ithu
Engae Vaazha Pogindrathu


Male : Kannai Thottu Vaazhum Imai
Endrum Thani Aagaadhamma
Unnai Andri En Jeevan Thaan
Engae Ini Vaazhaadhammaa


Female : Unnodu Illaatha
En Vaazhvu Eppothum
Yedhu Yedhu
Male : Ondraana Pinnaalum
Kanmooda Nerangal
Yedhu Yedhu
Female : Ithu Vaanam Ena Vaazhum
Ini Maaraathu


Male : {Vennilavukku Vaanaththa
Pudikkalaiya
En Kannumanikku Intha
Kaalaiya Pudikkalaiya…} (2)


Chorus : ………………………….


Male : Sindhum Mazhai Chaaral Vizha
Angam Athil Mogam Ezha
Sondham Oru Porvai Thara
Sorgam Athu Neril Vara


Female : Kannam Madhu Thaenai Thara
Kannan Athai Neril Pera
Kannikkuyil Tholil Vara
Inbam Sugam Ingae Vara


Male : Ennaalum Illaatha
Ennangal Unnoda
Yekkam Kooda
Female : Ennullam Kaanaatha
Vannangal Vandhaada
Thookkam Oda
Male : Alaipola Manam Oda
Pudhu Pan Paada


Female : Vennilavuthaan Vaanaththa
Marandhidumaa
Intha Kannumani Thaan
Ilam Kaalaiya Marandhidumaa
Vennilavuthaan Vaanaththa
Marandhidumaa
Intha Kannumani Thaan
Ilam Kaalaiya Marandhidumaa


Female : Thendralae Konjam Nee Kelu
Intha Seidhiyai Angu Nee Kooru
Ye Thendralae Konjam Nee Kelu
Intha Seidhiyai Angu Nee Kooru
Oru Poovum Siru Kaathum
Thani Aagaathu


Female : Vennilavuthaan Vaanaththa
Marandhidumaa
Intha Kannumani Thaan
Ilam Kaalaiya Marandhidumaa



Vennilavukku Vaanatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் அருண்மொழி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெண்ணிலவுக்கு
வானத்தைப் புடிக்கலையா
என் கண்மணிக்கு இந்தக்
காளையப் புடிக்கலையா

குழு : ……………………………..

ஆண் : {வெண்ணிலவுக்கு
வானத்தைப் புடிக்கலையா
என் கண்மணிக்கு இந்தக்
காளையப் புடிக்கலையா} (2)

ஆண் : தென்றலே.. கொஞ்சம் நீ கேளு
இந்த சேதிய அங்கு நீ கூறு
ஏ.. தென்றலே.. கொஞ்சம் நீ கேளு
இந்த சேதிய அங்கு நீ கூறு
ஒரு பூவும் சிறு காத்தும் தனியாகாது

ஆண் : வெண்ணிலவுக்கு
வானத்தைப் புடிக்கலையா
என் கண்மணிக்கு இந்தக்
காளையப் புடிக்கலையா

பெண் : உன்னை விட சொந்தம் எது..
அன்பை விட சொர்க்கம் எது
உன்னை விட்டு நெஞ்சம் இது
எங்கே வாழப் போகின்றது

ஆண் : கண்ணைத் தொட்டு வாழும்
இமை என்றும் தனியாகாதம்மா
உன்னையன்றி என் ஜீவன்தான்
இங்கே இனி வாழாதம்மா

பெண் : உன்னோடு இல்லாத என் வாழ்வு
எப்போதும் ஏது.. ஏது
ஆண் : ஒன்றான பின்னாலும் கண்மூட
நேரங்கள் ஏது.. ஏது
பெண் : இது வானம் என வாழும்..
இனி மாறாது

ஆண் : {வெண்ணிலவுக்கு
வானத்தைப் புடிக்கலையா
என் கண்மணிக்கு இந்தக்
காளையப் புடிக்கலையா} (2)

குழு : …………………………………….

ஆண் : சிந்தும் மழைச் சாரல் விழ..
அங்கம் அதில் மோகம் எழ
சொந்தம் ஒரு போர்வை தர..
சொர்க்கம் அது நேரில் வர

பெண் : கன்னம் மது தேனைத் தர..
கண்ணன் அதை நேரில் பெற
கன்னிக் குயில் தோளில் வர..
இன்பம் சுகம் இங்கே வர

ஆண் : எந்நாளும் இல்லாத எண்ணங்கள்
முன்னோட.. ஏக்கம் கூட
பெண் : என்னுள்ளம் காணாத வண்ணங்கள்
வந்தாட.. தூக்கம் ஓட
ஆண் : அலை போல மனம் ஓட..
புதுப் பண் பாட

பெண் : {வெண்ணிலவுதான்
வானத்தை மறந்திடுமா
இந்தக் கண்மணிதான்
இளங்காளைய மறந்திடுமா} (2)

பெண் : தென்றலே.. கொஞ்சம் நீ கேளு
இந்த சேதிய அங்கு நீ கூறு
ஏ.. தென்றலே.. கொஞ்சம் நீ கேளு
இந்த சேதிய அங்கு நீ கூறு
ஒரு பூவும் சிறு காத்தும் தனியாகாது

பெண் : வெண்ணிலவுதான்
வானத்தை மறந்திடுமா
இந்தக் கண்மணிதான்
இளங்காளைய மறந்திடுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Odai Kuyil lyrics
  • Odai Kuyil Thalattu Padava Tamil song lyrics
  • Odai Kuyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Odai Kuyil
  • Odai Kuyil full lyrics
  • Odai Kuyil meaning
  • Odai Kuyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...