
Album: Thalattu Padava
Artists: K. S. Chithra, Arun Mozhi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thalattu Padava
Artists: K. S. Chithra, Arun Mozhi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â K. S. Chithra And Arun Mozhi
Music By : Ilayaraja
Chorus : ………………………….
Male : Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa Hoi…hoi
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa Hoi..hoi
Female : Thonaliyaa Kaadhal
Kanavugal Kaanaliyaa
Thoongaliyaa Tholil
Inaindhida Yengaliyaa
Male : Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa Hoi…hoi
Female : Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa Hoi..hoi
Chorus : Hoi..hoi…hoi…(2)
Female : Poovin Meedhu Aadum
Thuli Thuli Pani Thuli
Kodhaiyodu Paadum
Ilangkili Isaimozhi
Male : Idhazhgalin Oramae
Inimaiyin Saaramae
Pudhu Kadhai Koorumae
Bhodhaiyum Yerumae
Female : Neeyum Naanum
Paalum Thaenum
Pola Sera Kaala Neramae Inaindhida
Male : Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa Hoi…hoi
Female : Hoi Hoi
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa Hoi..hoi
Male : Hoi…hoi…
Male : Kaadhal Neram Pesum
Kanimozhi Thanimozhi
Kaanumbhodhu Yengum
Iruvizhi Ivalvizhi
Female : Thanimaiyin Vedhanai
Ninaithadhu Kaamanai
Thanimaiyil Sodhanai
Thazhuvidum Vedhanai
Male : Thaenum Thaenum
Koodum Neram
Tholil Sera Devalogamae Therindhadhu
Female : Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa Hoi…hoi
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa Hoi..hoi
Male : Thonaliyaa Kaadhal
Kanavugal Kaanaliyaa
Thoongaliyaa Tholil
Inaindhida Yengaliyaa
Female : Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa Hoi…hoi
Male : Hoi Hoi
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa Hoi..hoi
Female : Hoi Hoi…………….
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் அருண் மொழி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ………………….
ஆண் : ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
பெண் : தோணலையா காதல்
கனவுகள் காணலையா
தூங்கலையா தோளில்
இணைந்திட ஏங்கலையா
ஆண் : ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
பெண் : கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
குழு : ஹோய்…ஹோய்…ஹோய்…(2)
பெண் : பூவின் மீது ஆடும்
துளி துளி பனித்துளி
கோதையோடு பாடும்
இளங்கிளி இசைமொழி
ஆண் : இதழ்களின் ஓரமே
இனிமையின் சாரமே
புதுக்கதை கூறுமே
போதையும் ஏறுமே
பெண் : நீயும் நானும்
பாலும் தேனும்
போல சேர கால நேரமே இணைந்திட
ஆண் : ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
பெண் : ஹோய் ஹோய்
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
ஆண் : ஹோய்…ஹோய்…
ஆண் : காதல் நேரம் பேசும்
கனிமொழி தனிமொழி
காணும்போது ஏங்கும்
இருவிழி இவள் விழி
பெண் : தனிமையின் வேதனை
நினைத்தது காமனை
தனிமையில் சோதனை
தழுவிடும் வேதனை
ஆண் : தேனும் தேனும்
கூடும் நேரம்
தோளில் சேர தேவலோகமே தெரிந்தது
பெண் : ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
ஆண் : தோணலையா காதல்
கனவுகள் காணலையா
தூங்கலையா தோளில்
இணைந்திட ஏங்கலையா
பெண் : ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
ஆண் : ஹோய் ஹோய்
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா ஹோய்…ஹோய்
பெண் : ஹோய் ஹோய்…