Neethana Neethana Song Lyrics - Thalattu Padava

Neethana Neethana Song Poster

Album: Thalattu Padava

Artists: S. Janaki, Arun Mozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neethana Neethana Song Lyrics - English & Tamil


Neethana Neethana Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Arun Mozhi


Music By : Ilayaraja


Female : Aaa…aaa…haa….aaa….
Aaa…aaa…haa….aaa….
Haa Aa Haa Aaa Haaa Aaa Aaa


Female : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa


Female : Anbae Anbae Endhan Anbae
Vaazhum Jeevan Needhaan Anbae
Thunai Neeyae Anbae


Female : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa


Female : Kaaviriyum Vazhi Marandhu
Veru Thisai Nadappadhillai
Kanni Ilam Ninaivugalai
Kaadhal Manam Marappadhillai


Female : Kaadhal Alai Veesum
Kadal Thaan Manadhu
Kaalam Pala Kaalam
Idhu Vaazhuvadhu


Female : Thoongaamal En Kangal
Vaadum Pozhudhu
Thol Meedhu Saaindhaada Yengiyadhu
Nee Indri Naan Yedhu
Nesamodu Vaazhum Maadhu


Female : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Male : Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa


Male : Anbae Anbae Endhan Anbae
Vaazhum Jeevan Needhaan Anbae
Thunai Neeyae Anbae


Male : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa


Male : Koovi Varum Pudhu Kuyilin
Kural Vazhiyae Oru Thuyaram
Paadi Varum Mozhithanilae
Paadhiyilae Oru Salanam


Male : Odum Nadhi Neeril
Malar Pooppadhillai
Unmai Idhai Kandum
Manam Ketpadhillai


Male : Kaalangal Nerangal
Paalam Amaikkum
Kaiyodu Kaiyendru Serndhirukkum
Vaadaadhae Vaadaadhae
Vaasam Indha Poovai Thaedum


Male : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Female : Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa


Male : Anbae Anbae Endhan Anbae
Female : Vaazhum Jeevan Needhaan Anbae
Thunai Neeyae Anbae


Female : Needhaanaa Needhaanaa
Nenjae Needhaanaa
Male : Nee Indri Naanaedhaan
Ingae Vaazhvenaa



Neethana Neethana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் அருண்மொழி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

பெண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

பெண் : காவிரியும் வழி மறந்து
வேறு திசை நடப்பதில்லை
கன்னி இளம் நினைவுகளை
காதல் மனம் மறப்பதில்லை

பெண் : காதல் அலை வீசும்
கடல்தான் மனது
காலம் பல காலம்
இது வாழுவது

பெண் : தூங்காமல்
என் கண்கள் வாடும் பொழுது
தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது
நீ இன்றி நானேது
நேசமோடு வாழும் மாது

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
ஆண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : கூவி வரும் புதுக் குயிலின்
குரல் வழியே ஒரு துயரம்
பாடி வரும் மொழிதனிலே
பாதியிலே ஒரு சலனம்

ஆண் : ஓடும் நதி நீரில்
மலர் பூப்பதில்லை
உண்மை இதை கண்டும்
மனம் கேட்பதில்லை

ஆண் : காலங்கள் நேரங்கள்
பாலம் அமைக்கும்
கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்கும்
வாடாதே வாடாதே
வாசம் இந்த பூவைத் தேடும்

ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
பெண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
பெண் : வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
ஆண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Odai Kuyil lyrics
  • Odai Kuyil Thalattu Padava Tamil song lyrics
  • Odai Kuyil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Odai Kuyil
  • Odai Kuyil full lyrics
  • Odai Kuyil meaning
  • Odai Kuyil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...