Album: Thalattu Padava
Artists: S. Janaki, Arun Mozhi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thalattu Padava
Artists: S. Janaki, Arun Mozhi
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And Arun Mozhi
Music By : Ilayaraja
Male : Aaa…aaa…haa….aaa….
Aaa…aaa…haa….aaa….
Hmm Mm Hmm Mmm Hmm Mm..
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
Male : Ennam Ellaam Ondrae Endru
Kanden Amma Naanum Indru
Inaiyaanom Ondru….
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
Male : Kaaviriyum Vazhi Marandhu
Veru Thisai Nadappadhillai
Kanni Ilam Ninaivugalai
Kaadhal Manam Marappadhillai
Male : Kaadhal Alai Veesum
Kadal Thaan Manadhu
Kaalam Pala Kaalam
Idhu Vaazhuvadhu
Male : Thoongaamal En Kangal
Vaadum Pozhudhu
Thol Meedhu Saaindhaada Yengiyadhu
Nee Indri Naan Yedhu
Nesamodu Vaazhum Maadhu
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
Male : Ennam Ellaam Ondrae Endru
Kanden Amma Naanum Indru
Inaiyaanom Ondru….
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
Male : Koovi Varum Pudhu Kuyilum
Paaduvathu Un Azhagai
Paadi Varum Mozhithanilae
Koodivarum Senthamilae
Male : Jenmam Pala Jenmam
Unai Thedi Vanthen
Indru Unai Kandu
Naan Sera Vanthen
Male : Kaalangal Nerangal
Paalam Amaikka
Kaiyodu Kaiyendru Serndhirukka
Indraethaan Ondraanom
Naadhamodu Paadal Indru
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
Male : Ennam Ellaam Ondrae Endru
Kanden Amma Naanum Indru
Inaiyaanom Ondru….
Male : Needhaanae Needhaanae
Nenjae Needhaanae
Neengaamal Vazhvenae
Endrum Naandhaanae
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் அருண்மொழி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ……………………….
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே
ஆண் : எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று
கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று
இணையானோம் ஒன்று
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே
ஆண் : காவிரியும் வழி மறந்து
வேறு திசை நடப்பதில்லை
கன்னி இளம் நினைவுகளை
காதல் மனம் மறப்பதில்லை
ஆண் : காதல் அலை வீசும்
கடல்தான் மனது
காலம் பல காலம்
இது வாழுவது
ஆண் : தூங்காமல்
என் கண்கள் வாடும் பொழுது
தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது
நீ இன்றி நானேது
நேசமோடு வாழும் மாது
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே
ஆண் : எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று
கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று
இணையானோம் ஒன்று
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே
ஆண் : கூவி வரும் புதுக் குயிழும்
பாடுவது உன் அழகை
பாடி வரும் மொழிதனிலே
கூடிவரும் செந்தமிழே
ஆண் : ஜென்மம் பல ஜென்மம்
உனை தேடி வந்தேன்
இன்று உனை கண்டு
நான் சேர வந்தேன்
ஆண் : காலங்கள் நேரங்கள்
பாலம் அமைக்க
கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்க
இன்றே தான் ஒன்றானோம்
நாதமோடு பாடல் இன்று
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே
ஆண் : எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று
கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று
இணையானோம் ஒன்று
ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீங்காமல் வாழ்வேனே
என்றும் நான் தானே