Velga Naadu Song Lyrics - Kaanchi Thalaivan

Velga Naadu Song Poster

Album: Kaanchi Thalaivan

Artists: C. S. Jayaraman

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: M. Karunanidhi

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Velga Naadu Song Lyrics - English & Tamil


Velga Naadu Song Lyrics in English

Singer : C. S. Jayaraman


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae
Veera Sanga Naadham Kettu Selga Selgavae
Padaigal Selgavae Padaigal Selgavae


Chorus : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae
Veera Sanga Naadham Kettu Selga Selgavae
Padaigal Selgavae Padaigal Selgavae


Chorus : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae


Male : Thaayin Aanai Ketpadharkku
Thalai Vananghum Thangamae
Thalai Koduthu Thaayin Maanam
Kaathiduvaai Singamae
Sendru Vaa Vendru Vaa…


Chorus : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae
Veera Sanga Naadham Kettu Selga Selgavae
Padaigal Selgavae Padaigal Selgavae


Male : Kuzhalai Pola Mazhalai Pesum
Kuzhandhaigalin Muthamum
Konjugindra Anjugathin
Kola Mozhi Sathamum


Male : Kuzhalai Pola Mazhalai Pesum
Kuzhandhaigalin Muthamum
Konjugindra Anjugathin
Kola Mozhi Sathamum
Un Kundru Tholil Pudhu Balathai
Vazhangumadaa Nithamum
Sendru Vaa Vendru Vaa…


Chorus : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae
Veera Sanga Naadham Kettu Selga Selgavae
Padaigal Selgavae Padaigal Selgavae


Male : Magimai Konda Mannin Meedhu
Edhirigalin Kaalgal


Chorus : Edhirigalin Kaalgal


Male : Malar Parippadhillaiyadaa
Veerargalin Kaigal


Chorus : Maa Veerargalin Kaigal


Male : Sendru Vaa Vendru Vaa…


Chorus : Velga Naadu Velga Naadu Velga Velgavae
Veera Sanga Naadham Kettu Selga Selgavae
Padaigal Selgavae Padaigal Selgavae


Male : Ongiya Vaal Pondra Vadivamadaa
Avar Oli Vazhiyil Ulagathin Padivamadaa
Vengai Puli Mannanadaa
Veerargalin Thalaivanadaa
Avar Kattalaikku Kaathirundha Nallavanae
Kalam Nokki Purappadadaa Vallavanae…



Velga Naadu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே

ஆண் : தாயின் ஆணை கேட்பதற்கு
தலை வணங்கும் தங்கமே
தலை கொடுத்து தாயின் மானம்
காத்திடுவாய் சிங்கமே
சென்று வா வென்று வா……..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்

ஆண் : குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்
உன் குன்று தோளில் புது பலத்தை
வழங்குமடா நித்தமும்
சென்று வா வென்று வா…….

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : மகிமை கொண்ட மண்ணின் மீது
எதிரிகளின் கால்கள்

குழு : எதிரிகளின் கால்கள்

ஆண் : மலர் பறிப்பதில்லையடா
வீரர்களின் கைகள்

குழு : மாவீரர்களின் கைகள்

ஆண் : சென்று வா வென்று வா…….

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : ஓங்கிய வாள் போன்ற வடிவமடா
அவர் ஒளி விழிகள் உலகத்தின் படிவமடா
வேங்கைப் புலி மன்னனடா
வீரர்களின் தலைவனடா
அவர் கட்டளைக்குக் காத்திருந்த நல்லவனே
களம் நோக்கிப் புறப்படடா வல்லவனே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Avani Ellam lyrics
  • Avani Ellam Kaanchi Thalaivan Tamil song lyrics
  • Avani Ellam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Avani Ellam
  • Avani Ellam full lyrics
  • Avani Ellam meaning
  • Avani Ellam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...