Vaanathil Varuvathu Song Lyrics - Kaanchi Thalaivan

Vaanathil Varuvathu Song Poster

Album: Kaanchi Thalaivan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Vaanathil Varuvathu Song Lyrics - English & Tamil


Vaanathil Varuvathu Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu
Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu
Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu
Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu


Female : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu
Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu
Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu
Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu


Male : Naanathil Pennukku Azhaghu Varum
Adhai Naadi Vandhaal Pudhu Ulagu Varum
Naanathil Pennukku Azhaghu Varum
Adhai Naadi Vandhaal Pudhu Ulagu Varum


Female : Naanendra Thanimai Adangividum
Angu Naamendra Inimai Thodangividum
Naanendra Thanimai Adangividum
Angu Naamendra Inimai Thodangividum


Male : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu


Female : Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu


Male : Maanthalir Mellidai Aadivarum
Adhai Yaenthida Kaigal Thaavi Varum
Maanthalir Mellidai Aadivarum
Adhai Yaenthida Kaigal Thaavi Varum


Female : Theengani Idhazhil Kadhai Valarum
Theengani Idhazhil Kadhai Valarum
Kangal Thaediya Sugathil Amaidhi Perum
Kangal Thaediya Sugathil Amaidhi Perum


Male : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu


Female : Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu


Male : Kodaiyum Kuliraai Maari Varum
Adhil Kodi Inbam Oori Varum
Kodaiyum Kuliraai Maari Varum
Adhil Kodi Inbam Oori Varum


Female : Mana Maedaiyil Thirunaal Malarndhu Varum
Adhil Mogana Vaazhvu Kanindhu Varum
Maedaiyil Thirunaal Malarndhu Varum
Adhil Mogana Vaazhvu Kanindhu Varum


Male : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu


Female : Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu


Both : Vaanathil Varuvadhu Oru Nilavu
Ilam Vayadhinil Varuvadhu Oru Ninaivu



Vaanathil Varuvathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு
வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

பெண் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு
வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண் : நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும்
நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும்

பெண் : நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும்
அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும்
நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும்
அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும்

ஆண் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண் : இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண் : மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும்
அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும்
மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும்
அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும்

பெண் : தீங்கனி இதழில் கதை வளரும்
தீங்கனி இதழில் கதை வளரும்
கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும்
கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும்

ஆண் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண் : இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண் : கோடையும் குளிராய் மாறி வரும்
அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும்
கோடையும் குளிராய் மாறி வரும்
அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும்

பெண் : மணமேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும்
அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும்
மேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும்
அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும்

ஆண் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண் : இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

இருவர் : வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு
இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velga Naadu lyrics
  • Velga Naadu Kaanchi Thalaivan Tamil song lyrics
  • Velga Naadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velga Naadu
  • Velga Naadu full lyrics
  • Velga Naadu meaning
  • Velga Naadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...