Kan Kavarum Silaiye Song Lyrics - Kaanchi Thalaivan

Kan Kavarum Silaiye Song Poster

Album: Kaanchi Thalaivan

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: K. D. Santhanam

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kan Kavarum Silaiye Song Lyrics - English & Tamil


Kan Kavarum Silaiye Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Kan Kavarum Silaiyae
Kaanji Tharum Kalaiyae
Kavi Piravaa Mun Pirandha
Thamizhaghathin Nidhiyae


Male : Kan Kavarum Silaiyae
Kaanji Tharum Kalaiyae
Kavi Piravaa Mun Pirandha
Thamizhaghathin Nidhiyae


Male : Kan Kavarum Silaiyae …ae….


Male : Pagai Mudikka Pala Vagaiyaam
Padai Kalanghal Modhum
Ezhil Silai Vadikka Siru Uliyum
Iru Karamum Podhum


Male : Pagai Mudikka Pala Vagaiyaam
Padai Kalanghal Modhum
Ezhil Silai Vadikka Siru Uliyum
Iru Karamum Podhum


Male : Mugai Vedikkum Muruval Yena
Pennidhazhil Therivaai
Mugai Vedikkum Muruval Yena
Pennidhazhil Therivaai
Sinam Moondezhundhaal Aandavan Paei
Thaandavamum Purivaai Thaandavamum Purivaai…


Male : Kan Kavarum Silaiyae
Kaanji Tharum Kalaiyae
Kavi Piravaa Mun Pirandha
Thamizhaghathin Nidhiyae


Male : Kan Kavarum Silaiyae …ae….


Male : Padikkum Munnae Seviyinil Thaen
Paaya Varum Thamizh Pol
Naan Ninaikkum Munnae Pala Vadivaai
Nenjamellaam Niraivaai


Male : Padikkum Munnae Seviyinil Thaen
Paaya Varum Thamizh Pol
Naan Ninaikkum Munnae Pala Vadivaai
Nenjamellaam Niraivaai


Male : Enakkum Munnae Vaazhdhavargal
Ethanaiyo Kodi
Enakkum Munnae Vaazhdhavargal
Ethanaiyo Kodi
Andha Idam Peyarndhaar Perumai Ellaam
Thodar Kadhai Pol Tharuvaai


Male : Kan Kavarum Silaiyae
Kaanji Tharum Kalaiyae
Kavi Piravaa Mun Pirandha
Thamizhaghathin Nidhiyae


Male : Kan Kavarum Silaiyae …ae….



Kan Kavarum Silaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……

ஆண் : பகை முடிக்க பலவகையாம்
படைக் கலங்கள் மோதும்
எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும்
இரு கரமும் போதும்

ஆண் : பகை முடிக்க பலவகையாம்
படைக் கலங்கள் மோதும்
எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும்
இரு கரமும் போதும்

ஆண் : முகை வெடிக்கும் முறுவலென
பெண்ணிதழில் தெரிவாய்
முகை வெடிக்கும் முறுவலென
பெண்ணிதழில் தெரிவாய்
சினம் மூண்டெழுந்தால் ஆண்டவன் பேய்
தாண்டவமும் புரிவாய் தாண்டவமும் புரிவாய்…….

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……

ஆண் : படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன்
பாய வரும் தமிழ் போல்
நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண் : படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன்
பாய வரும் தமிழ் போல்
நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண் : எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள்
எத்தனையோ கோடி
எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள்
எத்தனையோ கோடி
அந்த இடம் பெயர்ந்தார் பெருமை எல்லாம்
தொடர்கதை போல் தருவாய்

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Velga Naadu lyrics
  • Velga Naadu Kaanchi Thalaivan Tamil song lyrics
  • Velga Naadu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Velga Naadu
  • Velga Naadu full lyrics
  • Velga Naadu meaning
  • Velga Naadu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...