
Album: Sivagangai Seemai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivagangai Seemai
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Ahaaahaaa…ahahaaa….
Ahaa Haa Haaa Haaa Aaa…
Ahaaahaaa…ahahaaa….
Ahaa Haa Haaa Haaa Aaa…
Male : Veerargal Vaazhum
Dhiravida Naattai
Vendravar Kedaiyadhu
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Veerargal Vaazhum
Dhiravida Naattai
Vendravar Kedaiyadhu
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Thannigarillaa Mannavar Ulagil
Thamilae Needhibathi
Perun Tharaniyilae Idhan Perumai
Uraithon Kilavan Sethupathi
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Veerargal Vaazhum
Dhiravida Naattai
Vendravar Kedaiyadhu
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Mandram Malarum
Murasoli Ketkkum
Vazhndhidum Namm Naadu
Ilanthendral Thavalum Theenthamil Pesum
Dhiravida Thirunaadu
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Ekkulathorum Yetri Pugalvadhu
Engal Perumaiyada
Emmukkulathorkkae Ulagil Uvamai
Kaanbathu Arumaiyada
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Male : Veerargal Vaazhum
Dhiravida Naattai
Vendravar Kedaiyadhu
Velum Vaalum Thaangiya Maravar
Veezhndhadhum Kedaiyaadhu
Namm Dhiravida Naadu
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : அஹஆஹா….ஆஹாஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஆஅ….
அஹஆஹா….ஆஹாஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஹா ஆஅ….
ஆண் : வீரர்கள் வாழும்
திராவிட நாட்டை
வென்றவர் கிடையாது
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : வீரர்கள் வாழும்
திராவிட நாட்டை
வென்றவர் கிடையாது
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : தன்னிகரில்லா மன்னவர் உலகில்
தமிழே நீதிபதி
பெருந்தரணியிலே இதன் பெருமை
உரைத்தோன் கிழவன் சேதுபதி
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : வீரர்கள் வாழும்
திராவிட நாட்டை
வென்றவர் கிடையாது
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : மன்றம் மலரும்
முரசொலி கேட்கும்
வாழ்ந்திடும் நம்நாடு
இளந்தென்றல் தவழும் தீந்தமிழ் பேசும்
திராவிட திருநாடு
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : எக்குலத் தோரும் ஏற்றிப் புகழ்வது
எங்கள் பெருமையடா
எம் முக்குலத்தோர்க்கே உலகில்
உவமை காண்பது அருமையடா
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
ஆண் : வீரர்கள் வாழும்
திராவிட நாட்டை
வென்றவர் கிடையாது
வேலும் வாளும் தாங்கிய மறவர்
வீழ்ந்ததும் கிடையாது
நம் திராவிட நாடு