Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Lyrics - Sivagangai Seemai

Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Poster

Album: Sivagangai Seemai

Artists: P. Leela, Jamuna Rani

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Lyrics - English & Tamil


Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Lyrics in English

Singers : Jamuna Rani And P. Leela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Chorus : Hoo Hoo Ooo Ooo
Hoo Hoo Ooo Ooo
Hooohooohooo Ooo Ooo


Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga
Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga
Madhurai Gopuram Therinthida Seidha
Maruthu Paandiyar Paarungadi
Madhurai Gopuram Therinthida Seidha
Maruthu Paandiyar Paarungadi


Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga


Female : Paththini Pennai Kappavaraam
Paavalar Varumai Theerpavaraam
Paththini Pennai Kappavaraam
Paavalar Varumai Theerpavaraam
Suththa Veerar Engal Marudhu Paandiyar
Jeyakodi Parappadhai Paarungadi
Suththa Veerar Engal Marudhu Paandiyar
Jeyakodi Parappadhai Paarungadi


Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga


Female : Yanaiyai Pidithu Adakkiyavar
Aaradi Vengaiyai Madakkiyavar
Yanaiyai Pidithu Adakkiyavar
Aaradi Vengaiyai Madakkiyavar


Female : Maana Maravar Engal
Maruthu Paandiyar
Maarbin Agalam Paarungadi
Maana Maravar Engal
Maruthu Paandiyar
Maarbin Agalam Paarungadi


Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga
Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga


Female : Paarvaiyil Ethirigal Payabaduvaar
Paavaiyar Yaavarum Vasapaduvaar
Paarvaiyil Ethirigal Payabaduvaar
Paavaiyar Yaavarum Vasapaduvaar
Kaaviyam Pugazhum Maruthu Pandiyar
Vaazhga Vaazhga Vena Vaazhthungadi
Females : Kaaviyam Pugazhum Maruthu Pandiyar
Vaazhga Vaazhga Vena Vaazhthungadi


Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga
Females : Saanthu Pottu Thalathalanga
Santhana Pottu Gamagamanga



Saanthu Pottu Thala Thalanga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜமுனா ராணி மற்றும் மற்றும் பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ
ஹோஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க
சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க
மதுரைக் கோபுரம் தெரிந்திடச் செய்த
மருது பாண்டியர் பாருங்கடி
மதுரைக் கோபுரம் தெரிந்திடச் செய்த
மருது பாண்டியர் பாருங்கடி

பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க

பெண் : பத்தினிப் பெண்மை காப்பவராம்
பாவலர் வறுமை தீர்ப்பவராம்
பத்தினிப் பெண்மை காப்பவராம்
பாவலர் வறுமை தீர்ப்பவராம்
சுத்த வீரர் எங்கள் மருதுபாண்டியர்
ஜெயக்கொடி பறப்பதைப் பாருங்கடி
சுத்த வீரர் எங்கள் மருதுபாண்டியர்
ஜெயக்கொடி பறப்பதைப் பாருங்கடி

பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க

பெண்கள் : யானையைப் பிடித்து அடக்கியவர்
ஆறடி வேங்கையை மடக்கியவர்
யானையைப் பிடித்து அடக்கியவர்
ஆறடி வேங்கையை மடக்கியவர்

பெண் : மான மறவர் எங்கள்
மருது பாண்டியர்
மார்பின் அகலம் பாருங்கடி
மான மறவர் எங்கள்
மருது பாண்டியர்
மார்பின் அகலம் பாருங்கடி

பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க
சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க

பெண் : பார்வையில் எதிரிகள் பயப்படுவார்
பாவையர் யாவரும் வசப்படுவார்
பார்வையில் எதிரிகள் பயப்படுவார்
பாவையர் யாவரும் வசப்படுவார்
காவியம் புகழும் மருதுபாண்டியர்
வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்துங்கடி
பெண்கள் : காவியம் புகழும் மருதுபாண்டியர்
வாழ்க வாழ்கவென வாழ்த்துங்கடி

பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க
பெண்கள் : சாந்துப் பொட்டு தளதளங்க
சந்தனப் பொட்டு கமகமங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Chittu lyrics
  • Chinna Chinna Chittu Sivagangai Seemai Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Chittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Chittu
  • Chinna Chinna Chittu full lyrics
  • Chinna Chinna Chittu meaning
  • Chinna Chinna Chittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...