
Album: Sivagangai Seemai
Artists: T. M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivagangai Seemai
Artists: T. M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan, A. P. Komala
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan And A. P. Komala
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Male : Evar Vandhaalum
Edhirththu Nirkkum
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Male Chorus : Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Female Chorus :
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Male : Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Hooo Ooo Oo Oo
Hoo Ooo Ooo Ooo
Male Chorus : Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Male : Por Mugaththil Yeri Nindru
Per Valarththa Paandi Naattin
Seer Valarththu Vaazhvadhengal
Sivagangai Seemai
Male : Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Chorus : Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Female : Kachchanindha Sirppa Maadhar
Kaar Sadhangai Por Muzhangi
Kaaviyangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Chorus : Kaaviyangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Male : Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Chorus : Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Chorus : Andrum Indrum Endrum Endha
Anniyarkkum Adimai Indri
Thannaiyaandu Thaan Valarndha
Sivagangai Seemai
Male : Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Male : Haa….aaa…..aa……aa…
Chorus : {Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai } (2)
Chorus : Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன், சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : எவர் வந்தாலும்
எதிர்த்து நிற்கும்
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் குழு : ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
பெண் குழு :
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
ஹோ ஓஒ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ ஓ
ஆண் குழு : ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : போர் முகத்தில் ஏறி நின்று
போர் வளர்த்த பாண்டி நாட்டின்
சீர் வளர்த்து வாழ்வதெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
குழு : ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
பெண் : கச்சணிந்த சிற்ப மாதர்
காற் சதங்கை போர் முழங்கி
காவியங்கள் செய்ததெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
குழு : காவியங்கள் செய்ததெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
குழு : அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
குழு : அன்றும் இன்றும் என்றும் எந்த
அன்னியர்க்கும் அடிமை இன்றித்
தன்னையாண்டு தான் வளர்ந்த
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
குழு : {அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை} (2)
குழு : சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை