
Album: Sivagangai Seemai
Artists: K. Jamuna Rani, Chorus
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivagangai Seemai
Artists: K. Jamuna Rani, Chorus
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â K. Jamuna Rani And Chorus
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Hohohoho Hohooo Hooo
Hohohoho Hohooo Hooo
Ho Ho Ho Ho Hooooo
Chorus : Ho Hoi Ho Hoi Ho Hoi
Female : Chinna Chinna Sittu
Sivagangaiyai Vittu
Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Chorus : Chinna Chinna Sittu
Sivagangaiyai Vittu
Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Aaa Hoi…aahoi Aahoi Aahoi
Female : Kann Mayakkam Maevuthadi
Kaal Irandum Thaavuthadi
Chorus : Kaal Irandum Thaavuthadi
Female : Mann Manakkum Nerathilae
Mangai Ullam Vaaduthadi
Chorus : Mangai Ullam Vaaduthadi
Chorus : Ammaan Magal Vanthalumae
Immaan Magal Nillaladi
Female : Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Chorus : Chinna Chinna Sittu
Sivagangaiyai Vittu
Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Aaa Hoi…aahoi Aahoi Aahoi
Female : Papanan Kottai Thanai
Kaathu Nirkkum Veerandai
Chorus : Kaathu Nirkkum Veerandai
Female : Paarvaiyilum Thaen Soriyum
Vagai Naattu Mannanadi
Chorus : Vagai Naattu Mannanadi
Chorus : Ammaan Magal Vanthalumae
Immaan Magal Nillaladi
Female : Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Chorus : Chinna Chinna Sittu
Sivagangaiyai Vittu
Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Aaa Hoi…aahoi Aahoi Aahoi
Female : Paal Manakkum Kaatinilae
Pandiyanaar Seemaiyilae
Chorus : Pandiyanaar Seemaiyilae
Female : Vel Eduthu Paaithavana
Vellaiyarai Saaithavana
Chorus : Vellaiyarai Saaithavana
Chorus : Ammaan Magal Vanthalumae
Immaan Magal Nillaladi
Female : Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Chorus : Chinna Chinna Sittu
Sivagangaiyai Vittu
Theduvathum Yaarai Adi
Anna Nadai Pottu
Aaa Hoi…aahoi Aahoi Aahoi
பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : ஹோஹோஹோஹோ ஹோஹூ ஹோ
ஹோஹோஹோஹோ ஹோஹூ ஹோ
ஹோஹோஹோஹோ ஹோஹூ
குழு : ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோ ஹோய்
பெண் : சின்ன சின்ன சிட்டு
சிவகங்கையை விட்டு
தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
குழு : சின்ன சின்ன சிட்டு
சிவகங்கையை விட்டு
தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
ஆஅ ஹோய்….ஆஹோய் ஆஹோய் ஆஹோய்
பெண் : கண் மயக்கம் மேவுதடி
கால் இரண்டும் தாவுதாடி
குழு : கால் இரண்டும் தாவுதாடி
பெண் : மண் மணக்கும் நேரத்திலே
மங்கை உள்ளம் வாடுதடி
குழு : மங்கை உள்ளம் வாடுதடி
குழு : அம்மான் மகள் வந்தாலுமே
இம்மான் மகள் நில்லாலடி
பெண் : தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
குழு : சின்ன சின்ன சிட்டு
சிவகங்கையை விட்டு
தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
ஆஅ ஹோய்….ஆஹோய் ஆஹோய் ஆஹோய்
பெண் : பாபாணன் கோட்டை தன்னை
காத்து நிற்கும் வீரநடை
குழு : காத்து நிற்கும் வீரநடை
பெண் : பார்வையில்லும் தேன் சொரியும்
வைகை நாட்டு மன்னனடி
குழு : வைகை நாட்டு மன்னனடி
குழு : அம்மான் மகள் வந்தாலுமே
இம்மான் மகள் நில்லாலடி
பெண் : தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
குழு : சின்ன சின்ன சிட்டு
சிவகங்கையை விட்டு
தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
ஆஅ ஹோய்….ஆஹோய் ஆஹோய் ஆஹோய்
பெண் : பால் மணக்கும் காட்டினிலே
பாண்டியனார் சீமையிலே
குழு : பாண்டியனார் சீமையிலே
பெண் : வேல் எடுத்து பாய்த்தவனே
வெள்ளையரை சாய்த்தவனே
குழு : வெள்ளையரை சாய்த்தவனே
குழு : அம்மான் மகள் வந்தாலுமே
இம்மான் மகள் நில்லாலடி
பெண் : தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
குழு : சின்ன சின்ன சிட்டு
சிவகங்கையை விட்டு
தேடுவதும் யாரை அடி
அன்ன நடை போட்டு
ஆஅ ஹோய்….ஆஹோய் ஆஹோய் ஆஹோய்