Kottu Melam Kottungadi Song Lyrics - Sivagangai Seemai

Kottu Melam Kottungadi Song Poster

Album: Sivagangai Seemai

Artists: Jikki, Chorus

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kottu Melam Kottungadi Song Lyrics - English & Tamil


Kottu Melam Kottungadi Song Lyrics in English

Singers : Jikki And Chorus


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Chorus : Hoo Ooo Hoo Oo Oo Hooo Oo
Female : Haa Haaa
Female : Hooo Ooo Hoohooo Oo Aaa Aaa
Haa Haaa


Chorus : ……………………………..


Females : Kottumelam Kottungadi
Kummikotti Paadungadi
Koveru Kaludhai Melae
Machaan Vandhaanadi Hoii


Females : Kottumelam Kottungadi
Kummikotti Paadungadi
Koveru Kaludhai Melae
Machaan Vandhaanadi
Female : Hoo Hoo Koveru
Kaludha Melae
Machaan Vandhaandi


Female : Pona Thadavai Saethai Alli
Pottuttu Ponaaru
Ippo Pombala Kaiyila
Sambala Baakki
Vaanga Vandhaaru
Machaan Vaanga Vandhaaru


Chorus : ………………………..


Chorus : Hohooi Hohooi
Machaan Vaanga Vandhaaru
Machaan Vaanga Vandhaaru


Female : Pona Thadavai Saethai Alli
Pottuttu Ponaaru
Ippo Pombala Kaiyila
Sambala Baakki
Vaanga Vandhaaru
Ada Kaanangoli Kaattu Kililkku
Kanniya Vechaaru


Female : Hoi Hoi Hoi Hoi Hoo Oo Oo
Kaanangoli Kaattu Kililkku
Kanniya Vechaaru Anage
Maanukkaaga Viricha Valaiyil
Maattikkitaaru
Chorus : Machaan Maattikkitaaru
Maattikkitaaru


Females : Kottumelam Kottungadi
Kummikotti Paadungadi
Koveru Kaludhai Melae
Machaan Vandhaanadi
Female : Hoo Hoo
Chorus : Koveru Kaludha Melae
Machaan Vandhaandi


Female : Hoo Ooo Ooo Ooo Ooo Ooo
Erakki Vecha Paayai Virichu
Elaiyai Podungadi
Adhil Paruthi Kottai Punnaakkelaam
Eduthu Veiyungadi
Ellaam Eduthu Veiyungadi


Chorus : ……………………………


Chorus : Hohooi Hohooi Ellam
Eduthu Veiyungadi
Nalla Eduthu Veiyungadi


Female : Karachi Vecha Kalani Thanniya
Thooki Vaarungadi
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoo Ooo Ooo
Karachi Vecha Kalani Thanniya
Thooki Vaarungadi
Andha Kayathai Eduthu
Kaalai Maattin Kaluthil Kattungadi


Chorus : Ahaaan Hmm Mm Mmm


Females : Kottumelam Kottungadi
Kummikotti Paadungadi
Koveru Kaludhai Melae
Machaan Vandhaanadi
Female : Hoo Hoo
Chorus : Koveru Kaludha Melae
Machaan Vandhaandi Hooi


Females : Kottumelam Kottungadi
Kummikotti Paadungadi
Koveru Kaludhai Melae
Machaan Vandhaanadi
Female : Hoo Hoo
Chorus : Koveru Kaludha Melae
Machaan Vandhaandi



Kottu Melam Kottungadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
பெண் : ஹா ஹா
பெண் : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
ஹா ஹா

குழு : ……………………….

பெண்கள் : கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டிப் பாடுங்கடி
கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி

பெண்கள் : கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டிப் பாடுங்கடி
கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி
பெண் : ஹோ ஹோ
குழு : கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி

பெண் : போன தடவை சேத்தை அள்ளிப்
போட்டுட்டுப் போனாரு
இப்போ பொம்பள கையிலே
சம்பளப் பாக்கி
வாங்க வந்தாரு
மச்சான் வாங்க வந்தாரு

குழு : ………………..

குழு : ஹோஹோய் ஹோஹோய்
மச்சான் வாங்க வந்தாரு
மச்சான் வாங்க வந்தாரு

பெண் : போன தடவை சேத்தை அள்ளிப்
போட்டுட்டுப் போனாரு
இப்போ பொம்பள கையிலே
சம்பளப் பாக்கி
வாங்க வந்தாரு
அட கானாங்கோழி காட்டுக் கிளிக்கு
கண்ணிய வச்சாரு

பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஓ ஓ
கானாங்கோழி காட்டுக் கிளிக்கு
கண்ணிய வச்சாரு அங்கே
மானுக்காக விரிச்ச வலையில்
மாட்டிக்கிட்டாரு
குழு : மச்சான் மாட்டிக்கிட்டாரு
மாட்டிக்கிட்டாரு

பெண்கள் : கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டிப் பாடுங்கடி
கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி
பெண் : ஹோ ஹோ
குழு : கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஒ
எறக்கி வச்சு பாயை விரிச்சு
எலையைப் போடுங்கடி
அதில் பருத்திக் கொட்டை
புண்ணாக்கெல்லாம்
எடுத்து வையுங்கடி
எல்லாம் எடுத்து வையுங்கடி

குழு : ………………………

குழு : ஹோஹோய் ஹோஹோய்
எல்லாம் எடுத்து வையுங்கடி
நல்லா எடுத்து வையுங்கடி

பெண் : கரைச்சு வச்ச
கழனித் தண்ணியத்
தூக்கி வாருங்கடி
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோ ஓ ஓ
கரைச்சு வச்ச
கழனித் தண்ணியத்
தூக்கி வாருங்கடி
அந்தக் கயத்தை எடுத்துக்
காளை மாட்டின் கழுத்தில் கட்டுங்கடி

குழு : அஹான் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்கள் : கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டிப் பாடுங்கடி
கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி
பெண் : ஹோ ஹோ
குழு : கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி

பெண்கள் : கொட்டு மேளம் கொட்டுங்கடி
கும்மி கொட்டிப் பாடுங்கடி
கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி
பெண் : ஹோ ஹோ
குழு : கோவேறு கழுதை மேலே
மச்சான் வந்தானடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Chittu lyrics
  • Chinna Chinna Chittu Sivagangai Seemai Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Chittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Chittu
  • Chinna Chinna Chittu full lyrics
  • Chinna Chinna Chittu meaning
  • Chinna Chinna Chittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...