Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics - Sivagangai Seemai

Thendral Vandhu Veesaadho Song Poster

Album: Sivagangai Seemai

Artists: T. S. Bagavathi, S. Varalakshmi

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics - English & Tamil


Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics in English

Singers : S. Varalakshmi And T. S. Bagavathi


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho
Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Selva Magan Kangalilae
Nindru Vilaiyaadaadho
Sindhu Kavi Paadaadho


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Sethupathy Bhoomiyilae
Sivagangai Seemayilae
Sethupathy Bhoomiyilae
Sivagangai Seemayilae
Devar Magan Seer Valartha
Then Paandi Naatinilae
Devar Magan Seer Valartha
Then Paandi Naatinilae


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Selva Magan Kangalilae
Nindru Vilaiyaadaadho
Sindhu Kavi Paadaadho


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Velliyilae Thaer Pooti
Megam Pola Maadu Katti
Velliyilae Thaer Pooti
Megam Pola Maadu Katti
Alli Alli Padi Alakkum
Aangu Nilam Vaaduvadho
Alli Alli Padi Alakkum
Aangu Nilam Vaaduvadho


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Thavalai Ellam Kulavai Idum
Thaamaraiyaam Poo Malarum
Kuvalai Ellaam Kavi Isaikkum
Kula Magal Pol Sirithirukkum


Female : Vandu Vandhu Koodum
Vanna Ezhil Yaavum
Andi Varum Por Puyalil
Adindhu Pada Sammadhamo


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Aathaal Aruginilae
Amma Madidhanilae
Aathaal Aruginilae
Amma Madidhanilae
Kaathirukkum Baalaganum
Thanmaana Mangaiyarum
Kaathirukkum Baalaganum
Thanmaana Mangaiyarum


Female : Por Maevi Purapaduvaar
Pon Naatin Pugazh Valarpaar
Por Maevi Purapaduvaar
Pon Naatin Pugazh Valarpaar


Female : Yaar Varuvaar
Yaar Madivaar
Yaar Varuvaar
Yaar Madivaar
Yaar Arivaar
Kanmaniyae


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho


Female : Selva Magan Kangalilae
Nindru Vilaiyaadaadho
Sindhu Kavi Paadaadho


Female : Thendral Vandhu Veesadho
Thempaangu Paadaadho



Thendral Vandhu Veesaadho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். வரலட்சுமி மற்றும் டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ
தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : சேதுபதி பூமியிலே
சிவகங்கை சீமையிலே
சேதுபதி பூமியிலே
சிவகங்கை சீமையிலே
தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த
தென் பாண்டி நாட்டினிலே
தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த
தென் பாண்டி நாட்டினிலே

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி
மேகம் போல மாடு கட்டி
வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி
மேகம் போல மாடு கட்டி
அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும்
ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ
அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும்
ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : தவளை எல்லாம் குலவை இடம்
தாமரையாம் பூ மலரும்
குவளை எல்லாம் கவி இசைக்கும்
குல மகள் போல் சிரித்திருக்கும்

பெண் : வண்டு வந்து கூடும்
வண்ண எழில் யாவும்
அண்டி வரும் போர் புயலில்
அடிந்து பட சம்மதமோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : ஆத்தாள் அருகினிலே
அம்மா மடிதனிலே
ஆத்தாள் அருகினிலே
அம்மா மடிதனிலே
காத்திருக்கும் பாலகனும்
தன்மான மங்கையும்
காத்திருக்கும் பாலகனும்
தன்மான மங்கையும்

பெண் : போர் மேவி புறப்படுவார்
பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்
போர் மேவி புறப்படுவார்
பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்

பெண் : யார் வருவார்
யார் மடிவார்
யார் வருவார்
யார் மடிவார்
யார் அறிவார்
கண்மணியே

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Chittu lyrics
  • Chinna Chinna Chittu Sivagangai Seemai Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Chittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Chittu
  • Chinna Chinna Chittu full lyrics
  • Chinna Chinna Chittu meaning
  • Chinna Chinna Chittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...