Vanji Ponnu Song Lyrics - Chandralekha 1995

Vanji Ponnu Song Poster

Album: Chandralekha 1995

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanji Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Vanji Ponnu Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram


Male : Hoi Enna Aachu Unakku
Chorus : Haa….aaa……


Female : Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam


Male : Ada Enna Paithiyam Keithiyam
Pudichukkichaa
Chorus : Haa….aaa……


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Aahaahahaa Aahaahahaa


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Pinju Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam
Kunjaratha Paappeegalaa…aah
Sanjalatha Theeppeegalaa
Kunjaratha Paappeegalaa…aah
Sanjalatha Theeppeegalaa
Paappeegalaa Theeppeegalaa
Maamaa Maamaa Vaa Maamaa Vaa


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Pinju Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam


Female : Varam Endru Vandhavarae
Marathu Mela Paran Onnu Paappeegalaa
Ada Yamaaho Yamaaho Yammamammaa
Varam Endru Vandhavarae
Marathu Mela Paran Onnu Paappeegalaa
Mayil Iragonnu Vaangi Vandhu
Enna Kondu Parandhangu Saeppeegalaa


Female : Siragonnuthaan Enakku
Aasaigala Niraivaetri Vaippeegalaa
Theriyaadha Vishayangala
Mela Vandhu Sariyaaga Cholveengalaa
Haa Kaattukkullae Ulladhellaam
Kaatti Vaikka Maatteegalaa
Vaarthaigala Kaeppeegalaa
Yeippeegalaa Maamaa Maamaa Maamaa


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Pinju Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam


Male : Hei Hei Heiii


Chorus : Thaanaa Naanaanaanaa Naanaa
Thaanaa Naanaanaanaa Naa
Thaanaa Naanaanaanaa Naanaa
Thaanaa Naanaanaanaa Naa


Female : Vaai Koosum Puliyam Pazham
Innikkenna Inippaaga Maari Pochu
Ada Yennahoi Yenna Haa
Vaai Koosum Puliyam Pazham
Innikkenna Inippaaga Maari Pochu
Medhuvaaga Pachai Kili
Kaadhil Vandhu Vevaratha Koori Pochu


Female : Kaathaadum Kaanagathil
Machaan Manasu Soodenna Aari Pochu
Hoi Vaai Pesa Kooli Ketkkum
Machaan Unga Velavaasi Yeri Pochu
Manasukkulla Azhukku Thuni
Veli Eduthu Veluppeegalaa
Mutti Pottu Thaeippeegalaa
Yeippeegalaa Maamaa Maamaa Maamaa


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Pinju Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam
Kunjaratha Paappeegalaa…aah
Sanjalatha Theeppeegalaa
Kunjaratha Paappeegalaa…aah
Sanjalatha Theeppeegalaa
Paappeegalaa Theeppeegalaa
Maamaa Maamaa Vaa Maamaa Maa


Female : Vanji Ponnu Pinnalil Aadum
Kunjaram Kunjaram
Pinju Nenjukkulla Pinnala Podum
Sanjalam Sanjalam



Vanji Ponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில்
ஆடும் குஞ்சரம் குஞ்சரம்

ஆண் : ஹோய் என்ன ஆச்சு உனக்கு
குழு : ஹா….ஆஅ….

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்

ஆண் : அட என்ன பைத்தியம் கியித்தியம்
புடிச்சுகிச்சா
குழு : ஹா…..ஆஅ…..

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
ஆஹ்ஹஆகாஹா ஆஹ்ஹஆகாஹா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
பிஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்
குஞ்சரத்த பாப்பீகளா…..ஆ…..
சஞ்சலத்த தீப்பீகளா
குஞ்சரத்த பாப்பீகளா…..ஆ…..
சஞ்சலத்த தீப்பீகளா
பாப்பீகளா தீப்பீகளா
மாமா மாமா வா மாமா வா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
பிஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்

பெண் : வரம் என்று வந்தவரே
மரத்துமேல பரண் ஒன்று பாப்பீகளா
அட யமாஹோ யமாஹோ யம்மமம்மா
வரம் என்று வந்தவரே
மரத்துமேல பரண் ஒன்று பாப்பீகளா
மயில் இறகொன்று வாங்கி வந்து
என்னக் கொண்டு பரண்தங்கு சேப்பீகளா

பெண் : சிறகொன்னுதான் எனக்கு
ஆசைகள நிறைவேற்றி வைப்பீகளா
தெரியாத விஷயங்கள
மேல வந்து சரியாக சொல்வீகளா
ஹா காட்டுக்குள்ளே உள்ளதெல்லாம்
காட்டி வைக்க மாட்டீகளா
வார்த்தைகள கேப்பீகளா
ஏய்ப்பீகளா மாமா மாமா மாமா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
பிஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : ………………………..

பெண் : வாய் கூசும் புளியம்பழம்
இன்னிக்கென்ன இனிப்பாக மாறிப்போச்சு
அட என்னஹோய் என்ன ஹா
வாய் கூசும் புளியம்பழம்
இன்னிக்கென்ன இனிப்பாக மாறிப்போச்சு
மெதுவாக பச்சை கிளி
காதில் வந்து வெவரத்த கூறி போச்சு

பெண் : காத்தாடும் கானகத்தில்
மச்சான் மனச சூடென்ன ஆறி போச்சு
ஹோய் வாய் பேச கூலி கேட்க்கும்
மச்சான் உங்க விலைவாசி ஏறிபோச்சு
மனசுக்குள்ள அழுக்கு துணி
வெளி எடுத்து வெளுப்பீங்கள
முட்டி போட்டு தேய்ப்பீங்களா
ஏய்ப்பீகளா மாமா மாமா மாமா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
பிஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்
குஞ்சரத்த பாப்பீகளா…..ஆ…..
சஞ்சலத்த தீப்பீகளா
குஞ்சரத்த பாப்பீகளா…..ஆ…..
சஞ்சலத்த தீப்பீகளா
பாப்பீகளா தீப்பீகளா
மாமா மாமா வா மாமா வா

பெண் : வஞ்சி பொண்ணு பின்னலில் ஆடும்
குஞ்சரம் குஞ்சரம்
பிஞ்சு நெஞ்சுக்குள்ள பின்னலப் போடும்
சஞ்சலம் சஞ்சலம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi Chandralekha 1995 Tamil song lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammaadi Adi Aathaadi
  • Ammaadi Adi Aathaadi full lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi meaning
  • Ammaadi Adi Aathaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...