Sangili Sangili Song Lyrics - Chandralekha 1995

Sangili Sangili Song Poster

Album: Chandralekha 1995

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sangili Sangili Song Lyrics - English & Tamil


Sangili Sangili Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Sangili Sangili Sangili Sangili Sangili
Sangili Karuppana Sangili Karuppana Nenachukko
Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu
Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Nenjamum Bayathula Nadungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu
Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Sangadam Theerndhidum Sanjalam Vilagidum
Thadaigalum Eppavum Varuthaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Chandhiralaekaa Chandhiralaekaa
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Sangili Irukkaan Sangili Irukkaan
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Serndhaadu Serndhaadu Thaalathodu
Saaindhaadu Saaindhaadu Raagathodu


Male : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Koodalooru Kodaangi Or
Kuri Solla Kettu Vandhen
Koodidum Pournami Thaan
Nalla Naalu Endraar


Female : Koviloor Kuravar Sollum
Kuri Poiyaai Povadhillai
Koottu Kili Parandhu Pogum
Paar Endraar


Male Chorus : Sumandhidum Baaramae
Tholaindhidum Neramae


Female Chorus : Sankaran Thiruvadi
Vazhi Thunai Varumadi


Male : Per Solli Seera Cholli Kummi Kottadi
Thaen Malli Poovai Alli Poosai Seiyadi


Chorus : Vananguvom Vananguvom
Vaadi Solaiyammaa


Female : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Female : Haa Haa Sangadam Theerndhidum
Sanjalam Vilagidum
Thadaigalum Eppavum Varuthaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Chandhiralaekaa Chandhiralaekaa
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Sangili Irukkaan Sangili Irukkaan
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Serndhaadu Serndhaadu Thaalathodu
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Saaindhaadu Saaindhaadu Raagathodu
Female : Lala Lalalala Laa…


Female : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Female : Velli Silamboliyum Vedham Pol
Ketpadhenna
Sangili Pera Cholli Sandham Solliyae


Male : Thanga Valai Oliyo Sangeetham
Aavadhenna
Sangiliyappan Munnae Thandhavalae


Female Chorus : Saram Saram Aagavae
Kulungidum Thoranam


Male Chorus : Manangalum Koodavae
Karangalum Seranum


Female : Elaarkkum Iyalaadhaarkkum
Raajaavukkum
Ennaalum Thunai Iruppaa Sangiliyappan


Chorus : Vananguvom Vananguvom
Vaadi Solaiyammaa


Male : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Female : Haa Haa Sangadam Theerndhidum
Sanjalam Vilagidum
Thadaigalum Eppavum Varuthaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Male : Chandhiralaekaa Chandhiralaekaa
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Sangili Irukkaan Sangili Irukkaan
Hoo Oo Hoo Oo Hooo
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Serndhaadu Serndhaadu Thaalathodu
Female : Lala Lalalala Laa…
Male : Saaindhaadu Saaindhaadu Raagathodu
Female : Lala Lalalala Laa…


Female : Sangili Karuppana Nenjula Nenachukko
Kaathuga Karuppuga Nerungaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu


Female : Haa Haa Sangadam Theerndhidum
Sanjalam Vilagidum
Thadaigalum Eppavum Varuthaadhu


Chorus : Yaahu Yaiyaahu Yaahu Yaiyaahu



Sangili Sangili Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. ஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சங்கிலி சங்கிலி சங்கிலி சங்கிலி சங்கிலி
சங்கிலி கருப்பன சங்கிலி கருப்பன நெனச்சுக்கோ
சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது
சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
நெஞ்சமும் பயத்துல நடுங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : சங்கடம் தீர்ந்திடும்
சஞ்சலம் விலகிடும்
தடைகளும் எப்பவும் வருத்தாது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : சந்திரலேகா சந்திரலேகா
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
சங்கிலி இருக்கான் சங்கிலி இருக்கான்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
சேர்ந்தாடு சேர்ந்தாடு தாளத்தோடு
சாய்ந்தாடு சாய்ந்தாடு ராகத்தோடு

ஆண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : கூடலூரு கோடாங்கி ஓர்
குறி சொல்லக்கேட்டு வந்தேன்
கூடிடும் பௌர்ணமிதான்
நல்ல நாளு என்றார்

பெண் : கோவிலூர் குறவர் சொல்லும்
குறி பொய்யாய் போவதில்லை
கூட்டு கிளி பறந்து போகும்
பார் என்றார்

ஆண் குழு : சுமந்திடும் பாரமே
தொலைந்திடும் நேரமே

பெண் குழு : சங்கரன் திருவடி
வழித்துணை வருமடி

ஆண் : பேர் சொல்லி சீர சொல்லி கும்மி கொட்டடி
தேன் மல்லி பூவை அள்ளி பூசை செய்யடி

குழு : வணங்குவோம் வணங்குவோம்
வாடி சோலையம்மா

ஆண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

பெண் : ஹா ஹா சங்கடம் தீர்ந்திடும்
சஞ்சலம் விலகிடும்
தடைகளும் எப்பவும் வருத்தாது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : சந்திரலேகா சந்திரலேகா
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : லல லலலல லா…..
ஆண் : சங்கிலி இருக்கான் சங்கிலி இருக்கான்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : லல லலலல லா…..
ஆண் : சேர்ந்தாடு சேர்ந்தாடு தாளத்தோடு
பெண் : லல லலலல லா….
ஆண் : சாய்ந்தாடு சாய்ந்தாடு ராகத்தோடு
பெண் : லல லலலல லா….

பெண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

பெண் : வெள்ளி சிலம்பொழியும் வேதம்போல்
கேட்பதென்ன
சங்கிலி பேரை சொல்லி சந்தம் சொல்லியே

ஆண் : தங்க வளையொலியோ சங்கீதம்
ஆவதென்ன
சங்கிலியப்பன் முன்னே தந்தவளே

பெண் குழு : சரம் சரம் ஆகவே
குலுங்கிடும் தோரணம்

ஆண் குழு : மனங்களும் கூடவே
கரங்களும் சேரனும்

பெண் : எல்லார்க்கும் இயலாதார்க்கும்
ராஜாவுக்கும்
எந்நாளும் துணை இருப்பா சங்கிலியப்பன்

குழு : வணங்குவோம் வணங்குவோம்
வாடி சோலையம்மா

ஆண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

பெண் : ஹா ஹா சங்கடம் தீர்ந்திடும்
சஞ்சலம் விலகிடும்
தடைகளும் எப்பவும் வருத்தாது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

ஆண் : சந்திரலேகா சந்திரலேகா
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : லல லலலல லா…..
ஆண் : சங்கிலி இருக்கான் சங்கிலி இருக்கான்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : லல லலலல லா…..
ஆண் : சேர்ந்தாடு சேர்ந்தாடு தாளத்தோடு
பெண் : லல லலலல லா….
ஆண் : சாய்ந்தாடு சாய்ந்தாடு ராகத்தோடு
பெண் : லல லலலல லா….

பெண் : சங்கிலி கருப்பன நெஞ்சில நெனச்சுக்கோ
காத்துக கருப்புக நெருங்காது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ

பெண் : ஹா ஹா சங்கடம் தீர்ந்திடும்
சஞ்சலம் விலகிடும்
தடைகளும் எப்பவும் வருத்தாது

குழு : யாஹூ எய் யாஹூ
யாஹூ எய் யாஹூ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi Chandralekha 1995 Tamil song lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammaadi Adi Aathaadi
  • Ammaadi Adi Aathaadi full lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi meaning
  • Ammaadi Adi Aathaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...