Arumbum Thalire Song Lyrics - Chandralekha 1995

Arumbum Thalire Song Poster

Album: Chandralekha 1995

Artists: Arun Mozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Arumbum Thalire Song Lyrics - English & Tamil


Arumbum Thalire Song Lyrics in English

Singer : Arun Mozhi


Music By : Ilayaraja


Male : Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae


Male : Maanaadum Meenae ..ae…
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum


Female : Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Arumbum Thalirae


Male : Inimaiyaana Pon Maalai Velai
Valai Osai Thoodhu Vandhathae
Ilaiya Raani Varum Neram Endru
Inippaana Saedhi Sonnathae


Female : Poo Maalai Nee Soodavae
Paavaiyaai Mannil Thondrinen


Male : En Jeevan Neeyaagavae
Enadhellai Naanum Thaandinen


Female : Vaanum Bhoomi
Vaazhum Kaalam
Naanum Neeyum Vaazhalaam…


Male : Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae


Male : Maanaadum Meenae ..ae…
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum


Female : Thalaivanaaga Nee Vendum Endru
Thirukkoyil Deebam Yetrinen
Vilakku Vaithu Un Perai Cholli
Kuzhal Meedhu Poovai Choottinen


Male : Thaen Aatril Neeraadavae Thedinen
Thaedi Vaadinen


Female : Naan Soodum Noolaadaiyaai
Unai Thaanae Naalum Soodinen


Male : Raaja Raajan Koodumpothu
Raaja Yogam Vaaiththathu…


Female : Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Malarum Manamae
Manam Yendhidum Kaniyae
Kani Paavaiyae


Female : Maanaadum Meenae ..ae…
Nee Thaanae Vendum
Poo Naadum Uyirae
Nee Thaanae Vendum


Male : Arumbum Thalirae
Thalir Thoongidum Paniyae
Pani Thooimaiyae
Arumbum Thalirae..ae….



Arumbum Thalire Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அருண் மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

ஆண் : மானாடும் மீனே…..ஏ….
நீதானே வேண்டும்.
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்

ஆண் : அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
அரும்பும் தளிரே

ஆண் : இனிமையான பொன் மாலை வேளை
வலை ஒசை தூது வந்ததே
இளைய ராணி வரும் நேரம் என்று
இனிப்பான சேதி சொன்னதே

பெண் : பூ மாலை நீ சூடவே
பாவையாய் மண்ணில் தோன்றினேன்

ஆண் : என் ஜீவன் நீயாகவே
எனதெல்லை நானும் தாண்டினேன்

பெண் : வானும் பூமி
வாழும் காலம்
நானும் நீயும் வாழலாம்.

ஆண் : அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

ஆண் : மானாடும் மீனே…..ஏ….
நீதானே வேண்டும்.
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்.

பெண் : தலைவனாக நீ வேண்டும் என்று
திருக்கோயில் தீபம் ஏற்றினேன்
விளக்கு வைத்து உன் பேரைச் சொல்லி
குழல் மீது பூவை சூட்டினேன்

ஆண் : தேன் ஆற்றில் நீராடவே தேடினேன்
தேடி வாடினேன்

பெண் : நான் சூடும் நூலாடையாய்
உனைத் தானே நாளும் சூடினேன்

ஆண் : ராஜ ராஜன் கூடும்போது
ராஜ யோகம் வாய்த்தது

பெண் : அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
மலரும் மனமே
மனம் ஏந்திடும் கனியே
கனிப் ​பாவையே ​

பெண் : மானாடும் மீனே…..ஏ….
நீதானே வேண்டும்.
பூ நாடும் உயிரே
நீதானே வேண்டும்.

ஆண் : அரும்பும் தளிரே
தளிர் தூங்கிடும் பனியே
பனித் தூய்மையே
அரும்பும் தளிரே……ஏ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi Chandralekha 1995 Tamil song lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammaadi Adi Aathaadi
  • Ammaadi Adi Aathaadi full lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi meaning
  • Ammaadi Adi Aathaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...