Ammaadi Adi Aathaadi Song Lyrics - Chandralekha 1995

Ammaadi Adi Aathaadi Song Poster

Album: Chandralekha 1995

Artists: Mano, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ammaadi Adi Aathaadi Song Lyrics - English & Tamil


Ammaadi Adi Aathaadi Song Lyrics in English

Singers : Mano And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Ammaadi Adi Aathaadi


Male : Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa


Male : Ammaadi Adi Aathaadi
Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa
Oru Pombalaikku Veenaa
Indha Vambu Thumbu Venaa


Male : Ae Vilaiyaattu
Chorus : Hae…
Male : Appaa Ammaa Vilaiyaattu
Adhu Edhukku
Chorus : Aehae…
Male : Adhukku Innum Time Irukku
Chorus : Yaa Yaa Yaa Yaayaa Yaa
Yaa Yaa Yaa Yaayaa Yaa


Male : Adi Ammaadi Adi Aathaadi
Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa….


Male : Kai Azhaga Paathaen
Un Kaalazhaga Paathaen
Kannazhagin Minnal Kandu
Kavdhai Ezhudhal Aanen
Naanum Kavinjan Aagi Ponen


Chorus : Vera Enna Paathae
Andha Vevaratha Nee Sollu
Munazhagum Pinnazhagum
Paathadhundaa Sollu
Muzhukka Paathadhundaa Sollu


Male : Hei Ponnaal Aana Maeni
Ava Poovinil Aadum Raani
Paadhi Paadhi Paathadhilae
Paithiyam Aagi Ponen


Chorus : Ponnaal Aana Maeni
Ava Poovinil Aadum Raani
Paadhi Paadhi Paathadhilae
Paithiyam Aagi Ponen


Male : Adi Manasa Ellaam Kedutha Pennae
Adi Manasa Ellaam Kedutha Pennae
Edutha Manasa Koduthu Vidu


Male : Ammaadi Adi Aathaadi
Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa
Oru Pombalaikku Veenaa
Indha Vambu Thumbu Venaa


Male : Vazhukki Vizhundha Iduppu Pola
Iduppa Chozhatti Odikka Venaa


Chorus : Ammaadi Ammaadi Aathaadi


Male : Adhu Manasa Vandhu Idikka Venaa


Chorus : Ammaadi


Male : Padikkum Ilasa Kedukka Venaa
Thudikkum Vayasa Thadukka Venaa


Chorus : Ammaadi Ammaadi Aathaadi


Male : Kanna Chozhatti Kanaiya Thodukka Venaa


Chorus : Ammaadi


Male : Hae Question Papper Paathaen
Nee Question Aagi Ninnae
Badhil Sollu Kannae
Naan Pareetchai Ezhudhum Munnae
Naan Pareetchai Ezhudhum Munnae


Chorus : Nalla Naala Paathu
Paakku Vethala Maathu
Josiyara Paathu
Kaala Ooni Podu
Pandha Kaala Ooni Podu


Male : Aamaa Chithira Pochu
Vaigaasiyum Pochu
Andha Aaniyum Aadiyum
Aavani Maasamum
Odi Odi Pochu


Chorus : Chithira Pochu
Vaigaasiyum Pochu
Andha Aaniyum Aadiyum
Aavani Maasamum
Odi Odi Pochu


Male : Adi Manasa Ellaam Kedutha Pennae
Adi Manasa Ellaam Kedutha Pennae
Edutha Manasa Koduthu Vidu


Male : Ammaadi Adi Aathaadi
Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa
Oru Pombalaikku Veenaa
Indha Vambu Thumbu Venaa


Male : Ae Vilaiyaattu
Chorus : Hae…
Male : Appaa Ammaa Vilaiyaattu
Adhu Edhukku
Chorus : Aehae…
Male : Adhukku Innum Time Irukku
Chorus : Yaa Yaa Yaa Yaayaa Yaa
Yaa Yaa Yaa Yaayaa Yaa


Male : Hei Hei Ammaadi Adi Aathaadi
Oru Thappu Seiyalaamaa
Naama Kettu Pogalaamaa….hei Hei Hei



Ammaadi Adi Aathaadi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மாடி அடி ஆத்தாடி

ஆண் : ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா

ஆண் : அம்மாடி அடி ஆத்தாடி
ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா
ஒரு பொம்பளைக்கு வீணா
இந்த வம்பு தும்பு வேணா

ஆண் : ஏ விளையாட்டு
குழு : ஹே
ஆண் : அப்பா அம்மா விளையாட்டு
அது எதுக்கு
குழு : ஏஹே…..
ஆண் : அதுக்கு இன்னும் டைம் இருக்கு
குழு : யா யா யா யாயா யா
யா யா யா யாயா யா

ஆண் : அம்மாடி அடி ஆத்தாடி
ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா

ஆண் : கையழக பாத்தேன்
உன் காலழக பாத்தேன்
கண்ணழகில் மின்னல் கண்டு
கவிதை எழுதலானேன்
நான் கவிஞனாகி போனேன்

குழு : வேற என்ன பாத்த
அந்த வெவரத்த நீ சொல்லு
முன்னழகும் பின்னழகும்
பாத்ததுண்டா சொல்லு
முழுக்க பாத்ததுண்டா சொல்லு

ஆண் : ஹேய் பொன்னால் ஆன மேனி
அவ பூவினில் ஆடும் ராணி
பாதி பாதி பாத்ததிலே
பைத்தியமாகி போனேன்

குழு : பொன்னால் ஆன மேனி
அவ பூவினில் ஆடும் ராணி
பாதி பாதி பாத்ததிலே
பைத்தியமாகி போனேன்

ஆண் : அடி மனச எல்லாம் கெடுத்த பின்னே
அடி மனச எல்லாம் கெடுத்த பின்னே
எடுத்த மனச கொடுத்து விடு

ஆண் : அம்மாடி அடி ஆத்தாடி
ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா
ஒரு பொம்பளைக்கு வீணா
இந்த வம்பு தும்பு வேணா

ஆண் : வழுக்கி விழுந்த இடுப்ப போல
இடுப்ப சொழட்டி ஒடிக்க வேணா

குழு : அம்மாடி அம்மாடி ஆத்தாடி

ஆண் : அது மனச வந்து இடிக்க வேணா

குழு : அம்மாடி

ஆண் : படிக்கும் இளச கெடுக்க வேணா
துடிக்கும் வயச தடுக்க வேணா

குழு : அம்மாடி அம்மாடி ஆத்தாடி

ஆண் : கண்ண சொழட்டி
கணைய தொடுக்க வேணா

குழு : அம்மாடி

ஆண் : ஹேய் கொஸ்டீன் பேப்பர் பாத்தேன்
நீ கொஸ்டீன் ஆகி நின்னே
பதில் சொல்லு கண்ணே
நான் பரீட்சை எழுதும் முன்னே
நான் பரீட்சை எழுதும் முன்னே

குழு : நல்ல நாளா பாத்து
பாக்கு வெத்தல மாத்து
ஜோசியர பாத்து
கால ஊனி போடு
பந்த கால ஊனி போடு

ஆண் : ஆமா சித்திரை போச்சு
வைகாசியும் போச்சு
அந்த ஆனியும் ஆடியும்
ஆவணி மாசம்
ஓடி ஓடி போச்சு

குழு : சித்திரை போச்சு
வைகாசியும் போச்சு
அந்த ஆனியும் ஆடியும்
ஆவணி மாசம்
ஓடி ஓடி போச்சு

ஆண் : அடி மனச எல்லாம் கெடுத்த பின்னே
அடி மனச எல்லாம் கெடுத்த பின்னே
எடுத்த மனச கொடுத்து விடு

ஆண் : அம்மாடி அடி ஆத்தாடி
ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா
ஒரு பொம்பளைக்கு வீணா
இந்த வம்பு தும்பு வேணா

ஆண் : ஏ விளையாட்டு
குழு : ஹே
ஆண் : அப்பா அம்மா விளையாட்டு
அது எதுக்கு
குழு : ஏஹே…..
ஆண் : அதுக்கு இன்னும் டைம் இருக்கு
குழு : யா யா யா யாயா யா
யா யா யா யாயா யா

ஆண் : ஹேய் ஹேய் அம்மாடி அடி ஆத்தாடி
ஒரு தப்பு செய்யலாமா
நாம கெட்டு போகலாமா….ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sangili Sangili lyrics
  • Sangili Sangili Chandralekha 1995 Tamil song lyrics
  • Sangili Sangili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sangili Sangili
  • Sangili Sangili full lyrics
  • Sangili Sangili meaning
  • Sangili Sangili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...