Allah Un Aanai Song Lyrics - Chandralekha 1995

Allah Un Aanai Song Poster

Album: Chandralekha 1995

Artists: P. Unni Krishnan, Preethi Uttamsingh

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Allah Un Aanai Song Lyrics - English & Tamil


Allah Un Aanai Song Lyrics in English

Singers : P. Unni Krishnan And Preethi Uttamsingh


Music By : Ilayaraja


Chorus : Ommm Ommm


Male : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum


Male : Uyir Kaadhal Indru Undaanadhu
Iru Jeevan Ondru Endraanadhu
Endha Pirappum Neeyum Naanum Kooda


Female : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum


Female : Kaadhalukku Undu Kalyaana Raasi
Serthu Vaikkum Nammai Allaavin Aasi


Male : Vaaduvadho Endhan Mumthaajin Dhegam
Odi Vandhen Ini Nee Thaan En Dhegam


Female : Nee Neengi Irundhaal
Solai Vanam Paalai Aagum Enakku


Male : Nee Kooda Nadandhaal
Veru Oru Sorgam Ingae Edharkku


Female : Unnai Naan Ennai Nee
Kaanum Podhu
Kangal Kalyaana Pan Paadumae


Male : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum


Female : Uyir Kaadhal Indru Undaanadhu
Iru Jeevan Ondru Endraanadhu
Male : Endha Pirappum Neeyum Naanum Kooda


Male : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Female : Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum


Male : Poo Parithaen Indha Poom Paavaikkaaga
Naan Thoduthaen Indha Poo Maalaikkaaga


Female : Maalaiyudan Thirumaangalyam Soodi
Kai Anaippen Nalla Kannoonjal Aadi


Male : Kel Kaadhu Kulira
Kaadhal Enum Geethai Naalum Padippen


Female : Naan Kaalam Muzhudhum
Kannan Thodum Raadhai Pola Iruppen


Male : Ammammaa Kannammaa
Aasai Ennum Mazhai Oyaadhu Oyaadhammaa


Female : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum


Female : Uyir Kaadhal Indru Undaanadhu
Iru Jeevan Ondru Endraanadhu
Endha Pirappum Neeyum Naanum Kooda


Male : Allaa Un Aanai Padi
Ellam Nadakkum O Ellam Nadakkum
Thollai Illaadha Vannam
Nanmai Pirakkum O Nanmai Pirakkum



Allah Un Aanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் ப்ரீத்தி உத்தம்சிங்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம்ம்ம் ஓம்ம்ம்

ஆண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்

ஆண் : உயிர் காதல் இன்று உண்டானது
இரு ஜீவன் ஒன்று என்றானது
எந்த பிறப்பும் நீயும் நானும் கூட

பெண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்

பெண் : காதலுக்கு உண்டு கல்யாண ராசி
சேர்த்து வைக்கும் நம்மை அல்லாஹ்வின் ஆசி

ஆண் : வாடுவதோ எந்தன் மும்தாஜின் தேகம்
ஓடி வந்தேன் இனி நீதான் என் தேகம்

பெண் : நீ நீங்கி இருந்தால்
சோலைவனம் பாலை ஆகும் எனக்கு

ஆண் : நீ கூட நடந்தால்
வேறு ஒரு சொர்க்கம் இங்கே எதற்கு

பெண் : உன்னை நான் என்னை நீ
காணும் போது
கண்கள் கல்யாண பண்பாடுமே

ஆண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்

ஆண் : உயிர் காதல் இன்று உண்டானது
இரு ஜீவன் ஒன்று என்றானது
ஆண் : எந்த பிறப்பும் நீயும் நானும் கூட

ஆண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
பெண் : தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்

ஆண் : பூப்பறித்தேன் இந்த பூம்பாவைக்காக
நான் தொடுத்தேன் இந்த பூமாலைக்காக

பெண் : மாலையுடன் திருமாங்கல்யம் சூடி
கையணைபேன் நல்ல கன்னூஞ்சல் ஆடி

ஆண் : கேள் காது குளிர
காதல் எனும் கீதை நாளும் படிப்பேன்

பெண் : நான் காலம் முழுதும்
கண்ணன் தொடும் ராதை போல இருப்பேன்

ஆண் : அம்மம்மா கண்ணம்மா
ஆசை என்னும் மழை ஓயாது ஓயாதம்மா

பெண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்

பெண் : உயிர் காதல் இன்று உண்டானது
இரு ஜீவன் ஒன்று என்றானது
எந்த பிறப்பும் நீயும் நானும் கூட

ஆண் : அல்லாஹ் உன் ஆணைப்படி
எல்லாம் நடக்கும் ஓ எல்லாம் நடக்கும்
தொல்லை இல்லாத வண்ணம்
நன்மை பிறக்கும் ஓ நன்மை பிறக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi Chandralekha 1995 Tamil song lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ammaadi Adi Aathaadi
  • Ammaadi Adi Aathaadi full lyrics
  • Ammaadi Adi Aathaadi meaning
  • Ammaadi Adi Aathaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...