Vaanavillae Song Lyrics - Pudhiya Payanam

Vaanavillae Song Poster

Album: Pudhiya Payanam

Artists: Chinmayi

Music by: Prasad Ganesh

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vaanavillae Song Lyrics - English & Tamil


Vaanavillae Song Lyrics in English

Singer : Chinmayi


Music By : Prasad Ganesh


Female : Vaanavillae Unnai Varaindhadhu Yaar
Megangalae Vannam Koduththadhu Yaar
Kuyilukku Gaanangal Thandhadhu Yaar
Kaalaiyil Paniththuli Vidhaitthadhu Yaar
Paravaikku Siraginai Koduththadhu Yaar
Malarukkul Vaasaththai Vaiththadhu Yaar


Female : Vaanavillae Unnai Varaindhadhu Yaar
Megangalae Vannam Koduththadhu Yaar


Female : Thanga Nagai Nooru Minnalenna Thondrum
Anindhida Mudiyaadhu
Thaalamittu Alaigal Nadanangal Puriyum
Paadhangal Theriyaadhu


Female : Natchaththiram Kodi Pulli Vaithu Kaattum
Kolamida Mudiyaadhu
Nammaikandu Sirikkum Pookalin Oliyai
Kaetida Mudiyaadhu


Female : Malarkootam Kandu Uravaadum Vandu
Mazhai Megam Kandu Mayilaadum Nindru
Idhu Kanavaa..pudhu Ninaivaa..badhil Sol


Female : Vaanavillae Unnai Varaindhadhu Yaar
Megangalae Vannam Koduththadhu Yaar


Female : Thottu Thottu Paesi Vattam Idum Thendralai
Kattivida Mudiyaadhu
Thoodhu Vandha Thendral Malar Idam Paesum
Vaarthaigal Puriyaadhu


Female : Katti Katti Pidikkum Chittu Chittu Kuruvigal
Kaadhalai Maraikaadhu
Kaatrinil Moongil Gaanangal Isaikkum
Raagangal Theriyaadhu


Female : Ilam Maalai Kaatru Valam Vandha Podhu
Irangaadha Ullam Edhu Endru Kooru
Idhu Kanavaa …pudhu Ninaivaa..badhil Sol


Female : Vaanavillae Unnai Varaindhadhu Yaar
Megangalae Vannam Koduththadhu Yaar
Kuyilukku Gaanangal Thandhadhu Yaar
Kaalaiyil Paniththuli Vidhaitthadhu Yaar
Paravaikku Siraginai Koduththadhu Yaar
Malarukkul Vaasaththai Vaiththadhu Yaar


Female : Vaanavillae Unnai Varaindhadhu Yaar
Megangalae Vannam Koduththadhu Yaar



Vaanavillae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்
குயிலுக்கு கானங்கள் தந்தது யார்
காலையில் பனித்துளி விதைத்தது யார்
பறவைக்கு சிறகினை கொடுத்தது யார்
மலருக்குள் வாசத்தை வைத்தது யார்…..

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்

பெண் : தங்க நகை நூறு மின்னலென தோன்றும்
அணிந்திட முடியாது
தாளமிட்டு அலைகள் நடனங்கள் புரியும்
பாதங்கள் தெரியாது

பெண் : நட்சத்திரம் கோடி புள்ளி வைத்து காட்டும்
கோலமிட முடியாது
நம்மை கண்டு சிரிக்கும் பூக்களின் ஒளியை
கேட்டிட முடியாது

பெண் : மலர்கூட்டம் கண்டு உறவாடும் வண்டு
மழை மேகம் கண்டு மயிலாடும் நின்று
இது கனவா புது நினைவா…பதில் சொல்……

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்

பெண் : தொட்டு தொட்டு பேசி வட்டம் இடும் தென்றலை
கட்டிவிட முடியாது
தூது வந்த தென்றல் மலர் இடம் பேசும்
வார்த்தைகள் புரியாது

பெண் : கட்டி கட்டி பிடிக்கும் சிட்டு சிட்டு குருவிகள்
காதலை மறைக்காது
காற்றினில் மூங்கில் கானங்கள் இசைக்கும்
ராகங்கள் தெரியாது

பெண் : இளங்காலை காற்று வளம் வந்த பொது
இறங்காது உள்ளம் எது என்று கூறு
இது கனவா புது நினைவா பதில் சொல்…..

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்
குயிலுக்கு கானங்கள் தந்தது யார்
காலையில் பனித்துளி விதைத்தது யார்
பறவைக்கு சிறகினை கொடுத்தது யார்
மலருக்குள் வாசத்தை வைத்தது யார்

பெண் : வானவில்லே உன்னை வரைந்தது யார்
மேகங்களே வண்ணம் கொடுத்தது யார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanin Maniye lyrics
  • Kanin Maniye Pudhiya Payanam Tamil song lyrics
  • Kanin Maniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanin Maniye
  • Kanin Maniye full lyrics
  • Kanin Maniye meaning
  • Kanin Maniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...