Album: Pudhiya Payanam
Artists: Krish, Saindhavi
Music by: Prasad Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhiya Payanam
Artists: Krish, Saindhavi
Music by: Prasad Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Krish And Saindhavi
Music By : Prasad Ganesh
Female : Mudhal Murai Mudhal Murai
Ennai Anaithaai Idhayam Norungiyadhae
Male : Maru Murai Maru Murai
Unnai Anaikka Ullam Yaengiyadhae
Female : Mudhal Murai Mudhal Murai
Ennai Anaithaai Idhayam Norungiyadhae
Male : Maru Murai Maru Murai
Unnai Anaikka Ullam Yaengiyadhae
Female : Yaedho Sugam Undaanadhae
Varaadha Noi Vandhaadudhae
Male : Ennai Nee Unnai Naan
Marundhaaga Maatrikkolvomaa
Female : Mudhal Murai Mudhal Murai
Ennai Anaithaai Idhayam Norungiyadhae
Male : Maru Murai Maru Murai
Unnai Anaikka Ullam Yaengiyadhae
Chorus : ………………………
Male : Kodi Varudam Erindha Sooriyan
Unnaal Kulirndhadhadi
Un Koondhal Ennai Thazhuviyapodhu
En Manam Erindhadhadi
Female : O.. Aayiram Varudam Ulaviya Kaatru
Unnaal Nindradhadaa
Nee Moochu Mutta Anaitha Podhu
Ulagam Marandhadhadaa
Male : Kaatril Un Saelai Parakka
Idaiyae Iru Muyalgal Thavikka
Ohoho
Female : Kaigal Kodi Yaetri Pidikka
Dhaegam Thaedi Thudikka
Male : Nee Ennil Nuzhaindhaai
Naan Unnil Tholaindhaen
Female : Nee Ennil Nuzhaindhaai
Ohoho
Naan Unnil Tholaindhaen
Male : Mudhal Murai Mudhal Murai
Mudhal Murai Mudhal Murai
Mudhal Murai….
Female : Mudhal Murai Mudhal Murai
Ennai Anaithaai Idhayam Norungiyadhae
Male : Maru Murai Maru Murai
Unnai Anaikka Ullam Yaengiyadhae
பாடகர்கள் : கிரிஷ் மற்றும் சைந்தவி
இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்
பெண் : முதல் முறை முதல் முறை
என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண் : மறு முறை மறு முறை
உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண் : முதல் முறை முதல் முறை
என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண் : மறு முறை மறு முறை
உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
பெண் : ஏதோ சுகம் உண்டானதே
வராத நோய் வந்தாடுதே
ஆண் : என்னை நீ உன்னை நான்
மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
பெண் : முதல் முறை முதல் முறை
என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
ஆண் : மறு முறை மறு முறை
உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
குழு : ……………………………
ஆண் : கோடி வருடம் எறிந்த சூரியன்
உன்னால் குளிர்ந்ததடி
உன் கூந்தல் என்னை தழுவியபோது
என் மனம் எரிந்ததடி
பெண் : ஒ…..ஆயிரம் வருடம் உலவிய காற்று
உன்னால் நின்றதடா
நீ மூச்சு முட்ட அணைத்த பொது
உலகம் மறந்ததடா
ஆண் : காற்றில் உன் சேலை பறக்க
இடையே இரு முயல்கள் தவிக்க
ஓஹ்ஹோ
பெண் : கைகள் கோடி ஏற்றி பிடிக்க
தேகம் தேடி துடிக்க
ஆண் : நீ என்னில் நுழைந்தாய்
நான் உன்னில் தொலைந்தேன்
பெண் : நான் உன்னில் தொலைந்தேன்
ஓஹோஹோ
நீ என்னில் நுழைந்தாய்
ஆண் : முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை……
ஆண் : முதல் முறை முதல் முறை
என்னை அணைத்தாய் இதயம் நொறுங்கியதே
பெண் : மறு முறை மறு முறை
உன்னை அணைக்க உள்ளம் ஏங்கியதே
ஆண் : ஏதோ சுகம் உண்டானதே
வராத நோய் வந்தாடுதே
இருவர் : என்னை நீ உன்னை நான்
மருந்தாக மாற்றிக்கொள்வோமா
ஆண் : முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை……
ஆண் : முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை முதல் முறை
முதல் முறை……