Album: Pudhiya Payanam
Artists: Karthik, Kalyani
Music by: Prasad Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Pudhiya Payanam
Artists: Karthik, Kalyani
Music by: Prasad Ganesh
Lyricist: Lyricist Not Known
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Karthik And Kalyani
Music By : Prasad Ganesh
Male : Idhayam Kaanalaiyae
Female : Tholaindhum Thaedalaiyae
Male : Idhayam Kaanalaiyae
Tholaindhum Thaedalaiyae
Female : Irukkum Edam Arinthum
Thirumba Ketka Manam Illaiyae
Male : Adi Unaaal Thaanae Endhan Vaazhvin
Porulum Vilangiyathae
Naam Mun Oru Jenmam Serndhae Vaazhntha
Gnyabagam Varugirathae
Female : Oru Pennaai Naanum Piranthen
Pirantha Kaaranam Therigirathae
Naan Unakkae Endrum Thunaiyaai Vaazhum
Varanum Amaigirathae
Male : Idhayam Kaanalaiyae
Female : Tholaindhum Thaedalaiyae
Male : Thanimai Vendi Pudhidhaai
Unakkoru Ulagam Padaippenae
Iruvar Mattum Vaazhum Vasadhigal
Ellaam Seivenae
Female : Ullangaiyin Idamae Podhum
Thalai Naan Saaippenae
Un Maarbil Saayum Sugamae Podhum
Vaer Edhum Vendaamae
Male : Uyirae Neeyum Uduthum Aadaiyin
Nool Ena Aavenae
Uyirae…ae…ae…ae….
Uyirae Neeyum Uduthum Aadaiyin
Nool Ena Aavenae
Female : Udaigal Ennum Thadaigal Edharkku
Unai Naan Anivenae
Male : Kedaikaatha Porulaaga
Nee Dhaan Kedaithaayae
Female : Ullathilae Sirai Vaithu
Saaviyai Tholaithaaiyae
Male : Idhayam Kaanalaiyae
Tholaindhum Thaedalaiyae
பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் கல்யாணி
இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்
ஆண் : இதயம் காணலயே
பெண் : தொலைந்தும் தேடலயே
ஆண் : இதயம் காணலையே
தொலைந்தும் தேடலயே
பெண் : இருக்கும் இடம் அறிந்தும்
திரும்ப கேட்க மனம் இல்லையே
ஆண் : அடி உன்னால்தானே எந்தன் வாழ்வின்
பொருளும் வழங்கியதே
நாம் முன் ஒரு ஜென்மம் சேர்ந்தே வாழ்ந்தா
ஞாபகம் வருகிறதே
பெண் : ஒரு பெண்ணாய் நானும் பிறந்தேன்
பிறந்த காரணம் தெரிகிறதே
நான் உனக்கே என்றும் துணையாய் வாழும்
வரணும் அமைகிறதே
ஆண் : இதயம் காணலயே
பெண் : தொலைந்தும் தேடலயே
ஆண் : தனிமை வேண்டி புதியதாய்
உனக்கொரு உலகம் படைப்பேனே
இருவர் மட்டும் வாழும் வசதிகள்
எல்லாம் செய்வேனே
பெண் : உள்ளங்கையின் இடமே போதும்
தலை நான் சாய்ப்பேனே
உன் மார்பில் சாயும் சுகமே போதும்
வேர் ஏதும் வேண்டாமே
ஆண் : உயிரே நீயும் உடுத்தும் ஆடையின்
நூல் என ஆவேனே
உயிரே…..ஏ…..ஏ…..ஏ…
உயிரே யும் உடுத்தும் ஆடையின்
நூல் என ஆவேனே
பெண் : உடைகள் என்னும் தைகள் எதற்கு
உனை நான் அணிவேனே
ஆண் : கெடைக்காத பொருளாக
நீதான் கெடைத்தாயே
பெண் : உள்ளத்திலே சிறை வைத்து
சாவியை தொலைத்தாயே
ஆண் : இதயம் காணலயே
தொலைந்தும் தேடலயே