Kanin Maniye Song Lyrics - Pudhiya Payanam

Kanin Maniye Song Poster

Album: Pudhiya Payanam

Artists: Madhu Balakrishnan, Hema Ambika

Music by: Prasad Ganesh

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kanin Maniye Song Lyrics - English & Tamil


Kanin Maniye Song Lyrics in English

Singers : Madhu Balakrishnan And Hema Ambika


Music By : Prasad Ganesh


Male : Hmm Mm Mm Mmmm Mm
Kannin Maniyae..kannin Maniyae
Kan Kalanga Vaadudhamma
Annan Manamae
Endhan Uyirae Endhan Uyirae
Endha Thunbam Vandha Podhum
Kaappaen Unnaiyae


Male : Ennai Konjam Paaramma
Annan Sollai Kaelamma
Achchu Vellam Neeyamma
Azhuvadhum Yaenamma…
Eppodhum Sirippai Dhaanae
Naanum Kaetkanum
En Kaayaththukku Marundhaaga
Neenga Irukkanum


Male : Kannin Maniyae..kannin Maniyae
Kan Kalanga Vaadudhamma
Annan Manamae
Endhan Uyirae Endhan Uyirae
Endha Thunbam Vandha Podhum
Kaappaen Unnaiyae


Male : Romba Romba Periya Padippu
Neenga Padikkanum
Pattanaththil Collector-aagi
Perumai Saerkanum
Thangaigalai Ulagam Paarthu
Pugazhndhu Paesanum
Aththanaiyum Kaettu Kaettu
Manasu Kuliranum


Male : Ooraarin Kan Padumae
Aaraththi Naan Eduppaen
Poovaana Kaigalukku
Marudhaani Poosiduvaen
Rettai Jadai Pinnalittu
Poochoodi Naan Magizhvaen
Paadhangalum Nogaiyilae
Uppu Mootai Thookiduvaen


Female : Thottil Mudhal Nee Dhaan
Sorum Otinaai
Thaaiykkum Maelaaga
Paasam Kaattinaai


Male : Kannin Maniyae..kannin Maniyae
Kan Kalanga Vaadudhamma
Annan Manamae
Endhan Uyirae Endhan Uyirae
Endha Thunbam Vandha Podhum
Kaappaen Unnaiyae


Chorus : Aahaaaaa…
Aaahaaaa..
Aaaahaaaa…
Aaahaaaa…


Male : Meendum Indha Ulagaththilae
Naanum Porakkanum
Kangalukku Paarvai Andha
Kadavul Kodukkanum
Thangai Mugam Dhaanae Naanum
Mudhalil Paarkanum
Appodhum Thangaiyaaga
Neenga Irukkanum


Male : Ennenna Aasaigalo
Aththanaiyum Seidhiduvaen
Thangaththilae Oonjalkatti
Thangangalai Thoonga Vaippaen
Pottaaga Ottikolla
Vairakkallai Vaangiduvaen
Velliyilae Thaeru Senju
Oorkolam Nadaththiduvaen


Female : Petredutha Paasam
Veruthu Odhukkudhu
Annanoda Naesam
Tholil Sumakkudhu


Male : Kannin Maniyae..kannin Maniyae
Kan Kalanga Vaadudhamma
Annan Manamae
Endhan Uyirae Endhan Uyirae
Endha Thunbam Vandha Podhum
Kaappaen Unnaiyae



Kanin Maniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் ஹேமா அம்பிகா

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே
கண் கலங்க வாடுதம்மா
அண்ணன் மனமே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
எந்த துன்பம் வந்த போதும்
காப்பேன் உன்னையே

ஆண் : என்னை கொஞ்சம் பாரம்மா
அண்ணன் சொல்லை கேளம்மா
அச்சு வெல்லம் நீயம்மா
அழுவதும் ஏனம்மா
எப்போதும் சிரிப்பை தானே
நானும் கேட்கணும்
என் காயத்துக்கு மருந்தாக
நீங்க இருக்கனும்

ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே
கண் கலங்க வாடுதம்மா
அண்ணன் மனமே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
எந்த துன்பம் வந்த போதும்
காப்பேன் உன்னையே

ஆண் : ரொம்ப ரொம்ப பெரிய படிப்பு
நீங்க படிக்கணும்
பட்டணத்தில் கலெக்டர் ஆகி
பெருமை சேர்க்கணும்
தங்கைகளை உலகம் பார்த்து
புகழ்ந்து பேசணும்
அத்தனையும் கேட்டு கேட்டு
மனசு குளிரனும்

ஆண் : ஊராரின் கண் படுமே
ஆரத்தி நான் எடுப்பேன்
பூவான கைகளுக்கு
மருதாணி பூசிடுவேன்
ரெட்டை ஜடை பின்னலின்
பூச்சூடி நான் மகிழ்வேன்
பாதைகளும் நோகையிலே
உப்பு மூட்டை தூக்கிடுவேன்

பெண் : தொட்டில் முதல் நீதான்
சோறும் ஊட்டினாய்தாய்க்கும் மேலாக
பாசம் காட்டினாய்

ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே
கண் கலங்க வாடுதம்மா
அண்ணன் மனமே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
எந்த துன்பம் வந்த போதும்
காப்பேன் உன்னையே

குழு : ஆஹாஆ…..
ஆஹாஆ…..
ஆஹாஆ…..
ஆஹாஆ…..

ஆண் : மீண்டும் இந்த உலகத்திலே
நானும் பொறக்கணும்
கண்களுக்கு பார்வை அந்த
கடவுள் கொடுக்கணும்
தங்கை முகம்தானே நானும்
முதலில் பார்க்கணும்
அப்போது தங்கையாக
நீங்க இருக்கனும்

ஆண் : என்னென்ன ஆசைகளோ
அத்தனையும் செய்திடுவேன்
தங்கத்திலே ஊஞ்சல்கட்டி
தங்கங்களை தூங்க வைப்பேன்
பொட்டாக ஒட்டிக்கொள்ள
வைரக்கல்லை வாங்கிடுவேன்
வெள்ளியிலே தேரு செஞ்சு
ஊர்கோலம் நடத்திடுவேன்

பெண் : பெற்றெடுத்த பாடம்
வெறுத்து ஒதுக்குது
அண்ணனோட நேசம்
தோளில் சுமக்குது

ஆண் : கண்ணின் மணியே….கண்ணின் மணியே
கண் கலங்க வாடுதம்மா
அண்ணன் மனமே
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
எந்த துன்பம் வந்த போதும்
காப்பேன் உன்னையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Malarukul Malarukul lyrics
  • Malarukul Malarukul Pudhiya Payanam Tamil song lyrics
  • Malarukul Malarukul lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Malarukul Malarukul
  • Malarukul Malarukul full lyrics
  • Malarukul Malarukul meaning
  • Malarukul Malarukul song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...