Idhayam Ennum Song Lyrics - Pudhiya Payanam

Idhayam Ennum Song Poster

Album: Pudhiya Payanam

Artists: Unni Krishnan

Music by: Prasad Ganesh

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhayam Ennum Song Lyrics - English & Tamil


Idhayam Ennum Song Lyrics in English

Singer : Unni Krishnan


Music By : Prasad Ganesh


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Male : Ivan Ivaladhu Sondham
Idhu Iraivanin Bantham
Kavi Kambanum Sonna
Andha Kaadhalai Minjum
Ada Uppum Inikkudhu
Sakkarai Kasakkudhu
Suvaiyum Marakkudhu
Nee Sol Nijama Nee Sol Nijamaa


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Male : Idhu Varai Paartha Aangalaal
Salanam Irunthathillai
Oru Kaadhal Vaasam Yaedhumae
Ivalum Arinthathillai
Vaeli Pottu Vaazhnthathaal
Idhayam Thiranthathillai
Indru Kaatru Pola Modhinaan
Ival Vasam Ivalum Illai


Male : Avanin Ulagathilae Ivalae Oliyaanaal
Paalaivanathinilae Pozhiyum Mazhaiyaanaal
Yaeno Konjam Paedhai Nenjil
Pudhu Vetkam Varudhae Pudhu Vetkam Varudhae


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Chorus : ……………..


Male : Kolam Podum Vasalil
Kaadhal Varaikirathae
Ini Thaanaaai Paesum Kaaranam
Ivanaal Nigazhgirathae
Kovil Pona Podhilum Kadavul Marakkirathae
Kangal Moodi Nindraalum
Manam Ivanai Ninaikkirathae


Male : Engo Irunthavanai Iruppidam
Azhaithu Vandhaal
Avanae Swaasam Ena Kaatrai
Maruthu Vittaal
Yaeno Konjam Paedhai Nenjil
Pudhu Vetkam Varudhae Pudhu Vetkam Varudhae


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae


Male : Ivan Ivaladhu Sondham
Idhu Iraivanin Bantham
Kavi Kambanum Sonna
Andha Kaadhalai Minjum
Ada Uppum Inikkudhu
Sakkarai Kasakkudhu
Suvaiyum Marakkudhu
Nee Sol Nijama Nee Sol Nijamaa


Male : Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae



Idhayam Ennum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இது வரை பார்த்த ஆண்களால்
சலனம் இருந்ததில்லை
ஒரு காதல் வாசம் ஏதுமே
இவளும் அறிந்ததில்லை
வேலி போட்டது வாழ்ந்ததால்
இதயம் திறந்ததில்லை
இன்று காற்று போல மோதினான்
இவள் வசம் இவளும் இல்லை

ஆண் : அவனின் உலகத்திலே இவளே ஒளியானால்
பாலைவனதினிலே பொழியும் மழையானால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

குழு : ……………………

ஆண் : கோலம் போடும் வாசலில்
காதல் வரைகிறதே
இனி தானாய் பேசும் காரணம்
இவனால் நிகழ்கிறதே
கோவில் போன போதிலும் கடவுள் மறக்கிறதே
கண்கள் மூடி நின்றாலும்
மனம் இவனை நினைகிறதே

ஆண் : எங்கோ இருந்தவனை இருப்பிடம்
அழைத்து வந்தால்
அவனே சுவாசம் என காற்றை
மறுத்து விட்டால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanin Maniye lyrics
  • Kanin Maniye Pudhiya Payanam Tamil song lyrics
  • Kanin Maniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanin Maniye
  • Kanin Maniye full lyrics
  • Kanin Maniye meaning
  • Kanin Maniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...