Vaanam Perusuthan Song Lyrics - Friends

Vaanam Perusuthan Song Poster

Album: Friends

Artists: Vijay Yesudas, S. P. Balasubrahmanyam, Arun Mozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaanam Perusuthan Song Lyrics - English & Tamil


Vaanam Perusuthan Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Vijay Yesudas And Arun Mozhi


Music By : Ilayaraja


Male : Ithu Varaikkum Frienship-ah
Pathi Ennaku Terinjathellam Sonnen
Athu Pathi Evlo Venna
Sollikitae Polam
Enna Venna Paadalam


Chorus : ……………………………………..


Chorus : Jum Kuju Jumkku
Jumkku Jumjumukku
Jum Kuju Jumkku
Jumkku Jumjumukku
Jum Kuju Jumkku
Jumkku Jumjumukku
Hey Hey Hey Hey Hey….


Male : Vaanam Perusu Thaan
Boomi Perusu Thaan
Adhukku Melayum
Natppu Perusu Thaan
Enga Kaiyil Suzhaluthu Boomi


Male : Malaigal Namakku Thaan
Malargal Namakku Thaan
Nadhiyum Namakku Thaan
Kadalum Namakku Thaan
Natppukedhu Sondham Endru Kaami


Male : Kadal Melae Valai Veesi
Chorus : Meen Pidikalam..ho Ho
Male : Karai Melae Valai Veesi
Chorus : Maan Pidikalam..hey Hey


Male : Naal Dhoorum Thiru Naalaga
Vazhvai Kondadalaam
Raavellam Nilavil Vilayaadi
Ilamai Kadhai Pesalaam


Male : Andha Vaanam Perusu Thaan
Boomi Perusu Thaan
Adhukku Melayum
Natppu Perusu Thaan
Enga Kaiyil Suzhaluthu Boomi


Male : Malaigal Namakku Thaan
Malargal Namakku Thaan
Nadhiyum Namakku Thaan
Kadalum Namakku Thaan
Natppukedhu Sondham Endru Kaami


Male : Kaaval Nilayam Thevai Illai
Mooda Cholvomaa
Natppu Nilayam Oorukkondru
Thiranthu Vaipomaa..aaa…aaa


Male : Katchi Kodigal Thevai Illai
Irakki Veipomaa
Kaadhal Kodiyai Yetri Veithu
Vanakkam Solvomaa


Male : Azhagaana Penukku
Poonai Padaiyaavom
Azhagilla Penukku
Annan Padaiyaavom


Male : Thuttu Vendum Selavu Seiyya
Mettu Vendum Paadal Seiyya
Kanni Vendum Kaadhal Seiyya
Pookal Vendum Poojai Seiyya
Natppu Vendum Natppu Vendum
Vazhvil Vella


Male : Vaanam Perusu Thaan
Boomi Perusu Thaan
Adhukku Melayum
Natppu Perusu Thaan
Enga Kaiyil Suzhaluthu Boomi


Male : Malaigal Namakku Thaan
Malargal Namakku Thaan
Nadhiyum Namakku Thaan
Kadalum Namakku Thaan
Natppukedhu Sondham Endru Kaami


Male : Kaadhalukku Sangam Ondru
Arambippomaa
Adhil Jaadhi Sanga Thalaivar Ellam
Sera Vaipomaa..oh..ohh..


Male : Maamikellam Aasi Vazhangum
Saami Aavomaa
Maati Kondal Lady Police
Kaidhi Aavomaa


Male : Istam Pol Vilaiyaadu
Ilamai Thirumbathu
Kastangal Vandhaalae
Natppu Porukadhu
Namba Namba Namba Namba


Male : Natppukaaga Maalai Podu
Muruganukku Mottai Podu
Vittidadhu Vilagidadhu
Ondru Pattu Nindru Irukka
Tirupathikku Yeri Sendru
Kaasu Podu


Male : Vaanam Perusu Thaan
Boomi Perusu Thaan
Adhukku Melayum
Natppu Perusu Thaan
Enga Kaiyil Suzhaluthu Boomi


Male : Malaigal Namakku Thaan
Malargal Namakku Thaan
Nadhiyum Namakku Thaan
Kadalum Namakku Thaan
Natppukedhu Sondham Endru Kaami


Male : Kadal Melae Valai Veesi
Chorus : Meen Pidikalam..ho Ho
Male : Karai Melae Valai Veesi
Chorus : Maan Pidikalam..hey Hey


Male : Naal Dhoorum Thiru Naalaga
Vazhvai Kondadalaam
Raavellam Nilavil Vilayaadi
Ilamai Kadhai Pesalaam


Male : Andha Vaanam Perusu Thaan
Boomi Perusu Thaan
Adhukku Melayum
Natppu Perusu Thaan
Enga Kaiyil Suzhaluthu Boomi


Male : Malaigal Namakku Thaan
Malargal Namakku Thaan
Nadhiyum Namakku Thaan
Kadalum Namakku Thaan
Natppukedhu Sondham Endru Kaami



Vaanam Perusuthan Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம், விஜய் யேசுதாஸ், அருண் மொழி

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : ……………………………….

குழு : ……………………………….

ஆண் : வானம் பெருசுதான்
பூமி பெருசுதான் அதுக்கு
மேலயும் நட்பு பெருசுதான்
எங்க கையில் சுழலுது பூமி

ஆண் : மலைகள் நமக்கு
தான் மலர்கள் நமக்குதான்
நதியும் நமக்குதான் கடலும்
நமக்குதான் நட்புக்கேது
சொந்தம் என்று காமி

ஆண் : கடல் மேலே
வலை வீசி
குழு : மீன் பிடிக்கலாம்
ஹோ ஹோ
ஆண் : கரைமேலே
வலை வீசி
குழு : மான் பிடிக்கலாம்
ஹே ஹே

ஆண் : நாள் தோறும்
திருநாளாக வாழ்வை
கொண்டாடலாம்
ராவெல்லாம் நிலவில்
விளையாடி இளமை
கதை பேசலாம்

ஆண் : அந்த வானம்
பெருசுதான் பூமி பெருசுதான்
அதுக்கு மேலயும் நட்பு பெருசுதான்
எங்க கையில் சுழலுது பூமி

ஆண் : மலைகள் நமக்கு
தான் மலர்கள் நமக்குதான்
நதியும் நமக்குதான் கடலும்
நமக்குதான் நட்புக்கேது சொந்தம்
என்று காமி

ஆண் : காவல் நிலையம்
தேவை இல்லை
மூடச்சொல்வோமா நட்பு
நிலையம் ஊருக்கொன்று
திறந்து வைப்போமா……

ஆண் : கட்சிக்கொடிகள்
தேவையில்லை இறக்கி
வைப்போமா காதல்
கொடியை ஏற்றி வைத்து
வணக்கம் சொல்வோமா

ஆண் : அழகான பெண்ணுக்கு
பூனை படையாவோம்
அழகில்லா பெண்ணுக்கு
அண்ணன் படையாவோம்

ஆண் : துட்டு வேண்டும்
செலவு செய்ய மெட்டு
வேண்டும் பாடல் செய்ய
கன்னி வேண்டும் காதல்
செய்ய பூக்கள் வேண்டும்
பூஜை செய்ய நட்பு வேண்டும்
நட்பு வேண்டும் வாழ்வில் வெல்ல

ஆண் : வானம் பெருசுதான்
பூமி பெருசுதான் அதுக்கு
மேலயும் நட்பு பெருசுதான்
எங்க கையில் சுழலுது பூமி

ஆண் : மலைகள் நமக்கு
தான் மலர்கள் நமக்குதான்
நதியும் நமக்குதான் கடலும்
நமக்குதான் நட்புக்கேது
சொந்தம் என்று காமி

ஆண் : காதலுக்கு சங்கம்
ஒன்று ஆரம்பிப்போமா
அதில் ஜாதி சங்க
தலைவரெல்லாம் சேர
வைப்போமா ஓ ஓ

ஆண் : மாமிக்கெல்லாம்
ஆசி வழங்கும் சாமி
ஆவோமா மாட்டி
கொண்டால் லேடி
போலிஸ் கைதி ஆவோமா

ஆண் : இஷ்டம் போல்
விளையாடு இளமை
திரும்பாது கஷ்டங்கள்
வந்தாலே நட்பு பொறுக்காது
நம்ப நம்ப நம்ப நம்ப

ஆண் : நட்புக்காக
மாலைப்போடு முருகனுக்கு
மொட்டைபோடு விட்டிடாது
விலகிடாது ஒன்றுபட்டு
நின்று இருக்க திருப்பதிக்கு
ஏறி சென்று காசுபோடு

ஆண் : வானம் பெருசுதான்
பூமி பெருசுதான் அதுக்கு
மேலயும் நட்பு பெருசுதான்
எங்க கையில் சுழலுது பூமி

ஆண் : மலைகள் நமக்கு
தான் மலர்கள் நமக்குதான்
நதியும் நமக்குதான் கடலும்
நமக்குதான் நட்புக்கேது
சொந்தம் என்று காமி

ஆண் : கடல் மேலே
வலை வீசி
குழு : மீன் பிடிக்கலாம்
ஹோ ஹோ
ஆண் : கரைமேலே
வலை வீசி
குழு : மான் பிடிக்கலாம்
ஹே ஹே

ஆண் : நாள் தோறும்
திருநாளாக வாழ்வை
கொண்டாடலாம்
ராவெல்லாம் நிலவில்
விளையாடி இளமை
கதை பேசலாம்

ஆண் : அந்த வானம்
பெருசுதான் பூமி பெருசுதான்
அதுக்கு மேலயும் நட்பு பெருசுதான்
எங்க கையில் சுழலுது பூமி

ஆண் : மலைகள் நமக்கு
தான் மலர்கள் நமக்குதான்
நதியும் நமக்குதான் கடலும்
நமக்குதான் நட்புக்கேது சொந்தம்
என்று காமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pengaloda Potti Podum lyrics
  • Pengaloda Potti Podum Friends Tamil song lyrics
  • Pengaloda Potti Podum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pengaloda Potti Podum
  • Pengaloda Potti Podum full lyrics
  • Pengaloda Potti Podum meaning
  • Pengaloda Potti Podum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...