Rukku Rukku Roop Kya Song Lyrics - Friends

Rukku Rukku Roop Kya Song Poster

Album: Friends

Artists: Vijay Yesudas, Yuvan Shankar Raja, Sowmya Raoh

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rukku Rukku Roop Kya Song Lyrics - English & Tamil


Rukku Rukku Roop Kya Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja, Vijay Yesudas And Sowmya Raoh


Music By : Ilayaraja


Male : Rukku Rukku Roop Kya
Nenjai Thodum Disco Baby-aa
Shaiyaa Shaiyaa Oh Shaiyaa
Merae Dil Kyaa Ho Gaya


Male : Nesipadhum Swasippadhum
Unn Paadalae Haai Hai Yae
Osai Indri Pesikkolla
Answer Ondru Sollu Sollu Sollu


Female : Rukku Rukku Roop Kya
Nenjai Thodum Disco Baby-aa
Shaiyaa Shaiyaa Oh Shaiyaa
Merae Dil Kyaa Ho Gaya


Chorus : Chakka Ckakka Chaa..
Chakka Ckakka Chaa..
Chakka Ckakka Chaa..
Chakka Ckakka Chaa..


Female : Season Naangallavo
Iyarkaiyil
Chorus : Hua Hua Hu
Hua Hua Hu
Female : Endrum Oru Season Thaan
Ilamaiyil
Chorus : Hua Hua Hu
Hua Hua Hu


Male : Dhinamum Ingae Fashion
Show Show
Ilamai Inimai Thudikkuthae
Nenjil Yedho Blossom Som Som
Puththam Pudhithaai Thulirkkudhae


Male : Ennathin Vaanathil Valiyum
Vannathil Megathai Kulaithaai
Thottu Thottu


Female : Oru Pakkam Minnal Vetta
Maru Pakkam Melam Kotta
Ilamaikku Aattam Paattam
Kondaattam Kondaattam


Female : Rukku Rukku Roop Kya
Nenjai Thodum Disco Baby-aa
Shaiyaa Shaiyaa Oh Shaiyaa
Merae Dil Kyaa Ho Gaya


Female : Nesipadhum Swasippadhum
Unn Paadalae Haai Hai Yae
Osai Indri Pesikkolla
Answer Ondru Sollu Sollu Sollu


Male : Karaiyum Vannangal Polae
Vayadhugal
Chorus : Hua Hua Hu
Hua Hua Hu
Male : Urugum Ice Cream-ai Pol
Ninaivugal
Chorus : Hua Hua Hu
Hua Hua Hu


Male : CD Pola Suzhalum Nenjam
Digital Isaiyil Midhakkudhae
3D Pola Kangal Rendum
Kannavil Kalanthu Jolikkudhae


Female : Endraikkum Ilavattam Sirikkum
Engengum Mercury Velicham
Chotta Chotta


Male : Dhisaiyettum Kaigal Thatta
Kaatrellaam Pookkal Kotta
Ilamaikku Aattam Paattam
Kondaattam Kondaattam


Female : Rukku Rukku Roop Kya
Nenjai Thodum Disco Baby-aa


Chorus : Ohoo..ohooo..
Ohooo…ooohoooo
Ohooohoooo….ohooooooo…


Male : Shaiyaa Shaiyaa Oh Shaiyaa
Chorus : Shaiyaa Shaiyaa Shaiyaa
Male : Merae Dil Kyaa Ho Gaya
Chorus : Ohoo..ohooo..
Ohooo…ooohoooo



Rukku Rukku Roop Kya Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சௌம்யா ராவ்

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

ஆண் : நேசிப்பதும்
சுவாசிப்பதும் உன்
பாடலே ஹை ஹை
யே ஓசையின்றி
பேசிக்கொள்ள அன்சர்
ஒன்று சொல்லு சொல்லு
சொல்லு

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

குழு : ……………………..

பெண் : சீசன் நான்கல்லவோ
இயற்கையில்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு
பெண் : என்றும் ஒரு
சீசன்தான் இளமையில்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு

ஆண் : தினமும் இங்கே
பேஷன் ஷோ ஷோ
இளமை இனிமை
துடிக்குதே நெஞ்சில்
ஏதோ பிளாசம் சம் சம்
புத்தம் புதிதாய் துளிர்க்குதே

ஆண் : எண்ணத்தின்
வானத்தில் வழியும்
வண்ணத்தில் மேகத்தை
குழைத்தாய் தொட்டு
தொட்டு

பெண் : ஒரு பக்கம்
மின்னல் வெட்ட
மறுபக்கம் மேளம்
கொட்ட இளமைக்கு
ஆட்டம் பாட்டம்
கொண்டாட்டம்
கொண்டாட்டம்

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா ஷையா
ஷையா ஓ ஷையா மேரே
தில் க்யா ஹோ கயா

பெண் : நேசிப்பதும்
சுவாசிப்பதும் உன்
பாடலே ஹை ஹை
யே ஓசையின்றி
பேசிக்கொள்ள அன்சர்
ஒன்று சொல்லு சொல்லு
சொல்லு

ஆண் : கரையும்
வண்ணங்கள் போலே
வயதுகள்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு
ஆண் : உருகும்
ஐஸ்கிரீமை போல்
நினைவுகள்
குழு : ஹு ஹு ஹு
ஹு ஹு ஹு

ஆண் : சிடி போல சுழலும்
நெஞ்சம் டிஜிட்டல் இசையில்
மிதக்குதே 3டி போல கண்கள்
ரெண்டும் கனவில் கலந்து
ஜொலிக்குதே

பெண் : என்றைக்கும்
இளவட்டம் சிரிக்கும்
எங்கெங்கும் மெர்குரி
வெளிச்சம் சொட்ட
சொட்ட

ஆண் : திசை எட்டும்
கைகள் தட்ட காற்றெல்லாம்
பூக்கள் கொட்ட இளமைக்கு
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
கொண்டாட்டம்

பெண் : ருக்கு ருக்கு ரூப்
க்யா நெஞ்சை தொடும்
டிஸ்கோ பேபியா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஷையா ஷையா
ஓ ஷையா
குழு : ஷையா ஷையா
ஷையா
ஆண் : மேரே தில்
க்யா ஹோ கயா
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pengaloda Potti Podum lyrics
  • Pengaloda Potti Podum Friends Tamil song lyrics
  • Pengaloda Potti Podum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pengaloda Potti Podum
  • Pengaloda Potti Podum full lyrics
  • Pengaloda Potti Podum meaning
  • Pengaloda Potti Podum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...