Manjal Poosum Vaanam Thottu Song Lyrics - Friends

Manjal Poosum Vaanam Thottu Song Poster

Album: Friends

Artists: Sujatha Mohan, Devan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manjal Poosum Vaanam Thottu Song Lyrics - English & Tamil


Manjal Poosum Vaanam Thottu Song Lyrics in English

Singers : Devan And Sujatha Mohan


Music By : Ilayaraja


Female : Manjal Poosum Vaanam Thottu Paarthen
Konji Pesum Thathai Pechai Ketten
Selai Katti Pogum Megam Paarthen
Solai Poovai Maalai Ondrai Ketten


Female : Manadhilae Manadhilae Pudhu Alaigal Adithadhu
Vizhiyilae Vizhiyilae Pon Meengal Thudithadhu
Kaadhal Varuga Varuga Ival Naanam Oliga Oliga


Female : Manjal Poosum Vaanam Thottu Paarthen
Konji Pesum Thathai Pechai Ketten
Selai Katti Pogum Megam Paarthen
Solai Poovai Maalai Ondrai Ketten


Male : Kolam Poda Vaasal Ulladhu Endhan Veedo.. Vaasal Atradhu


Female : Hoo Undhan Ullam Koil Pondradhu Adhanaal Thaanae
Naan Dheepam Thandhadhu


Male : Kangal Kaanum Dhoorathil Vaazhum Vaazhkai Podhum


Female : Baaram Konda Megangal Neeraal Mannai Theendum


Male : Undhan Kaadhal Oru Vazhi Thirumbi Chellu Kanmani


Female : Manjal Poosum Vaanam Thottu Paarthen
Konji Pesum Thathai Pechai Ketten
Selai Katti Pogum Megam Paarthen
Solai Poovai Maalai Ondrai Ketten


Female : Thendral Vandhu Jannal Thirandhadhu
Jannalin Vazhiyae Kaadhal Nuzhaindhadhu


Male : Hoo Kaadhal Nuzhaiya Kaatru Nindradhu
Jannal Kadhavai Moodi Sendradhu


Female : Moodum Kangal Eppodhum Kaatrai Kaanbadhillai


Male : Kanavil Thondrum Vannangal Unmai Aavadhillai


Female : Thirumba Vendum En Vazhi Sollum Sollae Nalvazhi


Female : Manjal Poosum Vaanam Thottu Paarthen
Konji Pesum Thathai Pechai Ketten
Selai Katti Pogum Megam Paarthen
Solai Poovai Maalai Ondrai Ketten



Manjal Poosum Vaanam Thottu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : தேவன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : மஞ்சள் பூசும்
வானம் தொட்டு பார்த்தேன்
கொஞ்சி பேசும் தத்தை
பேச்சை கேட்டேன் சேலை
கட்டி போகும் மேகம் பார்த்தேன்
சோலை பூவை மாலை ஒன்றை
கேட்டேன்

பெண் : மனதிலே மனதிலே
புது அலைகள் அடித்தது
விழியிலே விழியிலே
பொன்மீன்கள் துடித்தது
காதல் வருக வருக இவள்
நாணம் ஒழிக ஒழிக

பெண் : மஞ்சள் பூசும்
வானம் தொட்டு பார்த்தேன்
கொஞ்சி பேசும் தத்தை
பேச்சை கேட்டேன் சேலை
கட்டி போகும் மேகம் பார்த்தேன்
சோலை பூவை மாலை ஒன்றை
கேட்டேன்

ஆண் : கோலம் போட
வாசல் உள்ளது எந்தன்
வீடோ வாசல் அற்றது

பெண் : ஹோ உந்தன்
உள்ளம் கோயில்
போன்றது அதனால்
தானே நான் தீபம் தந்தது

ஆண் : கண்கள் காணும்
தூரத்தில் வாழும் வாழ்க்கை
போதும்

பெண் : பாரம் கொண்ட
மேகங்கள் நீரால் மண்ணை
தீண்டும்

ஆண் : உந்தன் காதல்
ஒரு வழி திரும்பி
செல்லு கண்மணி

பெண் : மஞ்சள் பூசும்
வானம் தொட்டு பார்த்தேன்
கொஞ்சி பேசும் தத்தை
பேச்சை கேட்டேன் சேலை
கட்டி போகும் மேகம் பார்த்தேன்
சோலை பூவை மாலை ஒன்றை
கேட்டேன்

பெண் : தென்றல் வந்து
ஜன்னல் திறந்தது
ஜன்னலின் வழியே
காதல் நுழைந்தது

ஆண் : ஹோ காதல்
நுழைய காற்று நின்றது
ஜன்னல் கதவை மூடி
சென்றது

பெண் : மூடும் கண்கள்
எப்போதும் காற்றை
காண்பதில்லை

ஆண் : கனவில்
தோன்றும் வண்ணங்கள்
உண்மை ஆவதில்லை

பெண் : திரும்ப வேண்டும்
என்வழி சொல்லும்
சொல்லே நல்வழி

பெண் : மஞ்சள் பூசும்
வானம் தொட்டு பார்த்தேன்
கொஞ்சி பேசும் தத்தை
பேச்சை கேட்டேன் சேலை
கட்டி போகும் மேகம் பார்த்தேன்
சோலை பூவை மாலை ஒன்றை
கேட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pengaloda Potti Podum lyrics
  • Pengaloda Potti Podum Friends Tamil song lyrics
  • Pengaloda Potti Podum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pengaloda Potti Podum
  • Pengaloda Potti Podum full lyrics
  • Pengaloda Potti Podum meaning
  • Pengaloda Potti Podum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...