Thendral Varum Vazhiyai Song Lyrics - Friends

Thendral Varum Vazhiyai Song Poster

Album: Friends

Artists: Hariharan, Bhavatharini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thendral Varum Vazhiyai Song Lyrics - English & Tamil


Thendral Varum Vazhiyai Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Bhavatharini


Music By : Ilayaraja


Male : Thendral Varum Vazhiyai Pookal Ariyaadhaa
Thendraluku Malarin Nenjam Puriyaadhaa
Alli Koduthen Manadhai
Ezhudhi Vaithen Mudhal Kavidhai
Kannil Valarthen Kanavai
Katti Pidithen Thalaiyanaiyai
Gundu Malli Kodiyae Kollai Adikadhae Nee


Female : Thendral Varum Vazhiyai
Nana Nana Naaanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa


Female : Thendraluku Malarin
Nana Nana Naanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa


Male : Neeyaa Ada Naanaa Nenjai Mudhal Mudhal
Izhandhadhu Yaar


Female : Nana Nana Nana Nana Naa


Male : Kaadhal Enum Aatril Ingu Mudhal Mudhal
Kudhithadhu Yaar


Female : Nana Nana Nana Nana Naa


Female : Yennil Unnai Kanden Nammai Irandena
Piripadhu Yaar


Male : Nana Nana Nana Nana Naa


Female : Dhegam Adhil Jeevan Ondru Pirindhida
Irupadhu Yaar


Male : Nana Nana Nana Nana Naa


Male : Thunbam Nee Kodukum Thunbam Kooda Inbam
Yengum Nenjil Yekkam Endrum Thodara Vendum


Female : Gundu Malli Kodiyae Kollai Adikadhae-ae…


Male : Aaaa Aaa Aaa Aaa


Female : Vennilavu Magalin Ullam Parikadhae-ae…


Male : Aaa Aaa Aaaa Aaaa


Male : Thendral Varum Vazhiyai Pookal Ariyaadhaa
Nana Nana Nana Nana Naa
Thendraluku Malarin Nenjam Puriyaadhaa
Nana Nana Nana Nana Naa


Female : Thendral Varum Vazhiyai Nana Nana Naanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa


Female : Thendralukku Malarin Nana Nana Naanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa


Female : Naanana Naana Nana Naanana Naana Nana
Naanana Naana Nana Naanana Naana Nana


Male : Kaadhal Un Kaadhal
Adhu Mazhaiyena Varugiradhae


Female : Nana Nana Nana Nana Naa


Male : Nenjam En Nenjam
Adhil Suda Chuda Nanaigiradhae


Female : Nana Nana Nana Nana


Female : Vaanam En Vaanam
Oru Vaanavil Varugiradhae


Male : Nana Nana Nana Nana Naa


Female : Mounam En Mounam
Oru Vaarthaiku Alaigiradhae


Male : Nana Nana Nana Nana


Male : Paarthen Kaadhal Payirin Vidhaigal
Undhan Kannil
Valarthen Mutham Pookum Sediyai
Endhan Nenjil


Female : Gundu Malli Kodiyae Kollai Adikadhae-ae…


Male : Aaaa Aaa Aaa Aaa


Female : Vennilavu Magalin Ullam Parikadhae-ae…


Male : Aaa Aaa Aaaa Aaaa


Female : Thendral Varum Vazhiyai
Nana Nana Naanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa


Female : Thendraluku Malarin
Nana Nana Naanaa


Male : Lala Lala Lala Lala Laa



Thendral Varum Vazhiyai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பவதாரணி

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : தென்றல் வரும்
வழியை பூக்கள் அறியாதா
தென்றலுக்கு மலரின் நெஞ்சம்
புரியாதா அள்ளி கொடுத்தேன்
மனதை எழுதி வைத்தேன்
முதல் கவிதை கண்ணில்
வளர்த்தேன் கனவை கட்டி
பிடித்தேன் தலையணையை
குண்டு மல்லி கொடியே
கொள்ளை அடிக்காதே நீ

பெண் : தென்றல்
வரும் வழியை
னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா
பெண் : தென்றலுக்கு
மலரின் னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

ஆண் : நீயா அட நானா
நெஞ்சை முதல் முதல்
இழந்தது யார்
பெண் : னன னன
னன னன னா

ஆண் : காதல் என்னும்
ஆற்றில் இங்கு முதல்
முதல் குதித்தது யார்
பெண் : னன னன
னன னன னா

பெண் : என்னில் உன்னை
கண்டேன் நம்மை இரண்டென
பிரிப்பது யார்
ஆண் : னன னன
னன னன னா

பெண் : தேகம் அதில்
ஜீவன் ஒன்று பிரிந்திட
இருப்பது யார்
ஆண் : னன னன
னன னன னா

ஆண் : துன்பம் நீ
கொடுக்கும் துன்பம்
கூட இன்பம் ஏங்கும்
நெஞ்சில் ஏக்கம் என்றும்
தொடர வேண்டும்

பெண் : குண்டு மல்லி
கொடியே கொள்ளை
அடிக்காதே
ஆண் : ஆஆ…………

பெண் : வெண்ணிலவு
மகளின் உள்ளம் பறிக்காதே
ஆண் : ஆஆ…………

ஆண் : தென்றல் வரும்
வழியை பூக்கள் அறியாதா
னன னன னன னன னா
தென்றலுக்கு மலரின் நெஞ்சம்
புரியாதா னன னன னன னன னா

பெண் : தென்றல் வரும்
வழியை னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா
பெண் : தென்றலுக்கு
மலரின் னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

பெண் : ……………………………

ஆண் : காதல் உன்
காதல் அது மழையென
வருகிறதே
பெண் : னன னன னன
னன னா

ஆண் : நெஞ்சம் என்
நெஞ்சம் அதில் சுடச்சுட
நனைகிறதே
பெண் : னன னன னன
னன

பெண் : வானம் என்
வானம் ஒரு வானவில்
வருகிறதே
ஆண் : னன னன னன
னன னா

பெண் : மௌனம் என்
மௌனம் ஒரு வார்த்தைக்கு
அலைகிறதே
ஆண் : னன னன னன னன

ஆண் : பார்த்தேன் காதல்
பயிரின் விதைகள் உந்தன்
கண்ணில் வளர்த்தேன் முத்தம்
பூக்கும் செடியை எந்தன் நெஞ்சில்

பெண் : குண்டு மல்லி
கொடியே கொள்ளை
அடிக்காதே
ஆண் : ஆஆ…………

பெண் : வெண்ணிலவு
மகளின் உள்ளம் பறிக்காதே
ஆண் : ஆஆ…………

பெண் : தென்றல்
வரும் வழியை
னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா
பெண் : தென்றலுக்கு
மலரின் னன னன னா னா
ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா லா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pengaloda Potti Podum lyrics
  • Pengaloda Potti Podum Friends Tamil song lyrics
  • Pengaloda Potti Podum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pengaloda Potti Podum
  • Pengaloda Potti Podum full lyrics
  • Pengaloda Potti Podum meaning
  • Pengaloda Potti Podum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...