Pengaloda Potti Podum Song Lyrics - Friends

Pengaloda Potti Podum Song Poster

Album: Friends

Artists: Sujatha Mohan, Hariharan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pengaloda Potti Podum Song Lyrics - English & Tamil


Pengaloda Potti Podum Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Sujatha Mohan


Music By : Ilayaraja


Chorus : Thaam Thakka Thimi
Thikki Thikki Thaa
Thamm Thakka Thimi
Thikki Thaa Thaa
Thaam Thakka Thimi
Thikki Thikki Thaa
Thamm Thakka Thimi
Thaaa….


Female : Pengaloda Potti Podum
Aangal Inga Yaaru
Male : Aa..haa …aaa..haaa…


Female : Koondhaloda Mallu Kattum
Meesai Jeyukathu
Male : Hey Heyhey Hey Hey Ehh


Female : Mallika Poo.. Vachu Vantha
Unga Manasu Kaathil Aadum
Pattu Vizhi.. Suttu Vitta
Aambaliku Valiyum.. Valiyum..
Ballae Ballae Ballae Ballae
Vaa Pakkalam Vaa


Male : Aankaloda Potti Podum
Pengal Inga Yaaru
Female : Aa..ahaaa..aaa..ahaaa


Male : Meesaiyoda Mallu Kattum
Koondhal Jeyukathu
Female : Aa..ahaaa..aaa..ahaaa


Male : Manappathu Malliga Than
Ungalukoru Vasamilla
Suttathellam Appalamthan
Adupadiyil Therium…therium
Ballae Ballae Ballae Ballae
Vaa Pakkalam Vaa


Female : Pengaloda Potti Podum
Aangal Inga Yaaru
Male : Aa..haa …aaa..haaa…


Male : Meesaiyoda Mallu Kattum
Koondhal Jeyukathu..heyyyy….


Male : Eppa Yeppa Yeppa
Pombalainga Neenga
Veththu Dappa
Chorus : Hey Ballae Ballae
Hey Ballae Ballae
Hey Ballae Ballae
Ballae Ballae Heyyy…


Female : Eppa Yeppa Yeppa
Sikkikitta Neethan
Ekku Thappa


Male : Aangal Ennalumae Osthiyena
Manasil Vachikanum
Female : Pengal Illavital Aambalainga
Suvaril Muttikanum


Male : Hei Pengalai Seraamalae
Vaazhnthidum Rishi Illaiya
Female : Yogiar Aanalumae
Pettraval Pen Illaiya


Male : Pombala Ilamai Sila Varusham
Aambalaiku Athu Pala Varusham
Female : Arae Ballae Ballae
Ballae Ballae
Vaa Pakkalam Vaa..heiii


Male : Aangaloda Potti Podum
Pengal Inga Yaaru
Female : Aha Aha Aha Aha


Female : Koondhaloda Mallu Kattum
Meesa Jeyukathu
Male : Aha Aha Aha Aha


Male : Hmmm ..hmmm..


Female : Nenaicha Padi Mudikkum Ponnu
Male : Athuku Pinna Irukku Irukku
Kadhai Onnu
Female : Siragadikkum Paranthu
Paruva Chinna Chittu
Male : Kaiyara Kattu Aduppil
Alanthu Kattu Pattu


Female : Ponnu Sirippil Valiyura Thaaru
Male : Iduppa Vetti Neliyura Thaaru
Female : Round Adikkum Satellitin Mottu
Male : Power Ippo Cuttu
Female : Suttu Vidum Pottu
Male : Anachiduvom Thottu


Female : Pengal Kova Pattal
Aambalainga Vaala Vetti Vappa
Chorus : Hey Ballae Ballae
Hey Ballae Ballae
Hey Ballae Ballae
Ballae Ballae Heyyy…


Male : Pennin Kovam Ellam
Mutham Vaithu
Aambala Maathi Vappan


Female : Kattil Thalli Vacha
Aambalainga Nenjai Bathikumae
Male : Kattil Thalli Vaikum
Pombalaiya Thendral Sothikumae


Female : Raathiri Oodalgalil
Yaaridam Yaar Thorpathu
Male : Oodalil Thotral Avai
Tholviyai Yaar Solvathu


Female : Suthuma Odanja
Sothu Pathiram
Pombalainga Aati Vaikkum
Manthiram
Arae Ballae Ballae
Ballae Ballae
Vaa Pakkalam Vaa


Female : Pengaloda Potti Podum
Aangal Inga Yaaru
Male : Aha Aha Aha Aha


Male : Meesaiyodu Mallu Kattum
Koondhal Jeyukathu
Male : Aha Aha Aha Aha


Male : Hei Hei Hei
Female : Mallika Poo.. Vachu Vantha
Unga Manasu Kaathil Aadum..
Hei Hei Hei…
Male : Suttathellam Appalamthan
Adupadiyil Therium…therium


Female : Arae Ballae Ballae
Ballae Ballae
Vaa Pakkalam Vaa


Male : Aangaloda Potti Podum
Pengal Inga Yaaru
Female : Aha Aha Aha Aha


Female : Koondhaloda Mallu Kattum
Meesa Jeyukathu
Male : Aha Aha Aha Aha



Pengaloda Potti Podum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

குழு : தாம் தக்க
திமி திக்கி திக்கி
தா தாம் தக்க திமி
திக்கி திக்கி தா தாம்
தக்க திமி திக்கி திக்கி
தா தாம் தக்க திமி தா

பெண் : பெண்களோட
போட்டி போடும் ஆண்கள்
இங்க யாரு
ஆண் : ஆ ஹா ஆ ஹா

பெண் : கூந்தலோட
மல்லு கட்டும் மீச
ஜெயிக்காது
ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே

பெண் : மல்லிகைப்ப்பூ
வச்சு வந்தா உங்க மனசு
காத்தில் ஆடும் பட்டு விழி
சுட்டு விட்டா ஆம்பளைக்கு
வழியும் வழியும் பலே பலே
பலே பலே வா பாக்கலாம் வா

ஆண் : ஆண்களோடு
போட்டி போடும் பெண்கள்
இங்க யாரு
பெண் : ஆஅ ஹா ஆஅ ஹா

ஆண் : மீசையோடு
மல்லுகட்டும் கூந்தல்
ஜெயிக்காது
பெண் : ஆஅ ஹா ஆஅ ஹா

ஆண் : மணப்பது
மல்லிகைதான்
உங்களுக்கொரு
வாசம் இல்ல
சுட்டதெல்லாம்
அப்பளம் தான்
அடுப்படியில்
தெரியும் தெரியும்
பலே பலே பலே பலே
வா பாக்கலாம் வா

பெண் : பெண்களோட
போட்டி போடும் ஆண்கள்
இங்க யாரு
ஆண் : ஆ ஹா ஆ ஹா

பெண் : கூந்தலோட
மல்லு கட்டும் மீச
ஜெயிக்காது ஹே

ஆண் : எப்பா எப்பா
எப்பா பொம்பளைங்க
நீங்க வெத்து டப்பா
குழு : ஹே பலே பலே
ஹே பலே பலே ஹே
பலே பலே பலே பலே ஹே

பெண் : எப்பா எப்பா
எப்பா சிக்கிகிட்ட
நீதான் எக்குதப்பா

ஆண் : ஆண்கள்
எந்நாளுமே ஒஸ்தியென
மனசில் வச்சிக்கனும்
பெண் : பெண்கள் இல்லாவிட்டால்
ஆம்பளைங்க சுவரில் முட்டிக்கனும்

ஆண் : ஹேய் பெண்களை
சேராமலே வாழ்ந்திடும்
ரிஷி இல்லையா
பெண் : யோகியர் ஆனாலுமே
பெற்றவள் பெண் இல்லையா

ஆண் : பொம்பள இளமை
சில வருஷம் ஆம்பளைக்கு
அது பல வருஷம்
பெண் : அரே பலே பலே
பலே பலே வா பாக்கலாம்
வா ஹேய்

ஆண் : ஆண்களோட
போட்டி போடும் பெண்கள்
இங்க யாரு
பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா

பெண் : கூந்தலோட
மல்லு கட்டும் மீச
ஜெயிக்காது
ஆண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : நினைச்சபடி
முடிக்கும் பொண்ணு
ஆண் : அதுக்குபின்ன
இருக்கு இருக்கு கத ஒன்னு
பெண் : சிறகடிக்கும் பறந்து
பருவ சின்ன சிட்டு
ஆண் : கயிற கட்டு
அடுப்பில் அளந்து
கட்டுப்பட்டு

பெண் : பொன்னு சிரிப்பில்
வழியுறதாரு
ஆண் : இடுப்ப வெட்டி
நெளியுறதாரு
பெண் : ரவுண்ட் அடிக்கும்
சாட்லைட்டின் மொட்டு
ஆண் : பவர் இப்ப கட்டு
பெண் : சுட்டு விடும் பொட்டு
ஆண் : அணைச்சிடுவோம் தொட்டு

பெண் : பெண்கள்
கோவ பட்டால்
ஆம்பளைங்க வால
வெட்டி வைப்பா

குழு : ஹே பலே பலே
ஹே பலே பலே ஹே
பலே பலே பலே பலே ஹே

ஆண் : பெண்ணின்
கோவம் எல்லாம்
முத்தம் வைத்து
ஆம்பள மாத்தி வைப்பான்

பெண் : கட்டில் தள்ளி
வச்சா ஆம்பளைங்க
நெஞ்சை பாதிக்குமே

ஆண் : கட்டில் தள்ளி
வைக்கும் பொம்பளைய
தென்றல் சோதிக்குமே

பெண் : ராத்திரி
ஊடல்களில் யாரிடம்
யார் தோற்பது

ஆண் : ஊடலில்
தோற்றால் அவை
தோல்வியாய் யார்
சொல்வது

பெண் : சுத்துமா ஒடஞ்ச
சொத்து பத்திரம்
பொம்பளைங்க ஆட்டி
வைக்கும் மந்திரம் அரே
பலே பலே பலே பலே
வா பாக்கலாம் வா

பெண் : பெண்களோட
போட்டி போடும் ஆண்கள்
இங்க யாரு
ஆண் : அ ஹா அ ஹா……

ஆண் : மீசையோடு
மல்லுகட்டும் கூந்தல்
ஜெயிக்காது
ஆண் : ஆ ஹா ஆஹா

ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஹேய்
பெண் : மல்லிகைப்ப்பூ
வச்சு வந்தா உங்க மனசு
காத்தில் ஆடும்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : சுட்டதெல்லாம்
அப்பளம் தான்
அடுப்படியில் தெரியும்
தெரியும்

பெண் : அரே பலே
பலே பலே பலே
வா பாக்கலாம் வா

ஆண் : ஆண்களோடு
போட்டி போடும் பெண்கள்
இங்க யாரு
பெண் : ஆஹா ஆஹா ……

பெண் : கூந்தலோட
மல்லு கட்டும் மீச
ஜெயிக்காது
ஆண் : ஆஹா ஆஹா ……

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanam Perusuthan lyrics
  • Vaanam Perusuthan Friends Tamil song lyrics
  • Vaanam Perusuthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanam Perusuthan
  • Vaanam Perusuthan full lyrics
  • Vaanam Perusuthan meaning
  • Vaanam Perusuthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...