
Album: Friends
Artists: Hariharan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Friends
Artists: Hariharan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : Ilayaraja
Male : Poongatrae Konjam
Unmai Solla Varuvaiya
Poradum Niyaayam
Saatchi Solli Povaiyaa
Male : Megangal Kalaiyalam
Vaanamae Kalaiyuma
Ullangal Kalangalaam
Unmaiyae Kalanguma
Aarudhal Koorayoo
Arugil Vandhu
Male : Poongatrae Konjam
Unmai Solla Varuvaiya
Poradum Niyaayam
Saatchi Solli Povaiyaa
Male : Alaigalaai Aadudhae
Anbennum Ullangalae
Analilae Urugudhae
Melugu Pol Sondhangalae
Male : Paadidum Kuyil Thoppil
Yaar Ambu Yeithaar
Veenaiyai Viragaaga
Yaar Ingu Kaanbaar
Kaalamae Un Lelaiyae
Ini Maarumo
Male : Poongatrae Konjam
Unmai Solla Varuvaiya
Poradum Niyaayam
Saatchi Solli Povaiyaa
Male : Paravaigal Koodidum
Vasanthamai Orr Kaalam
Paruvangal Maarinaal
Pirandhidum Orr Kaalam
Male : Maalaiyil Poothadum
Malligaiyin Kootam
Maalaiyai Seraamal
Enna Indha Maatram
Oviyam Uruvagumo
Suvar Indriyae
Male : Poongatrae Konjam
Unmai Solla Varuvaiya
Poradum Niyaayam
Saatchi Solli Povaiyaa
Male : Megangal Kalaiyalam
Vaanamae Kalaiyuma
Ullangal Kalangalaam
Unmaiyae Kalanguma
Aarudhal Koorayoo
Arugil Vandhu
Male : Poongatrae Konjam
Unmai Solla Varuvaiya
Poradum Niyaayam
Saatchi Solli Povaiyaa
பாடகா் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா
ஆண் : பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா
ஆண் : மேகங்கள்
கலையலாம் வானமே
கலையுமா உள்ளங்கள்
கலங்கலாம் உண்மையே
கலங்குமா ஆறுதல் கூறாயோ
அருகில் வந்து
ஆண் : பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா
ஆண் : அலைகளாய்
ஆடுதே அன்பென்னும்
உள்ளங்களே அனலிலே
உருகுதே மெழுகு போல்
சொந்தங்களே
ஆண் : பாடிடும் குயில்
தோப்பில் யார் அம்பு
எய்தார் வீணையை
விறகாக யார் இங்கு
காண்பார் காலமே உன்
லீலையே இனி மாறுமோ
ஆண் : பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா
ஆண் : பறவைகள்
கூடிடும் வசந்தமாய்
ஓர் காலம் பருவங்கள்
மாறினால் பிறந்திடும்
ஓர் காலம்
ஆண் : மாலையில்
பூத்தாடும் மல்லிகையின்
கூட்டம் மாலையை சேராமல்
என்ன இந்த மாற்றம் ஓவியம்
உருவாகுமோ சுவர் இன்றியே
ஆண் : பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா
ஆண் : மேகங்கள்
கலையலாம் வானமே
கலையுமா உள்ளங்கள்
கலங்கலாம் உண்மையே
கலங்குமா ஆறுதல் கூறாயோ
அருகில் வந்து
ஆண் : பூங்காற்றே
கொஞ்சம் உண்மை
சொல்ல வருவாயா
போராடும் நியாயம்
சாட்சி சொல்லி போவாயா