Album: Thirumanam
Artists: Sirkazhi Govindarajan, P. Leelaa
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumanam
Artists: Sirkazhi Govindarajan, P. Leelaa
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Sirkazhi Govindarajan And P. Leelaa
Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa
Female : Vaa Vaa Oru Saedhi Sollavae Odi Vaa
Oru Saethi Sollavae Odi Vaa
Viranthodi Vaa
Male : Chumma Irunthaalum Manasu Ketkuthaa
Chumma Irunthaalum Manasu Ketkuthaa
Female : Chumma Irunthaalum Manasu Ketkuthaa
Vaa Oru Saethi Sollavae Vaa
Female : Vaalibam Ponaa Varumaa
Thirumbi Vanthaalum Kaadhal Sugam Kaanumaa
Male : Vaikoolum Neruppum
Pakkaththilae Irunthaal
Vaayu Pagavaan Thunai Venumaa
Vaikoolum Neruppum
Pakkaththilae Irunthaal
Vaayu Pagavaan Thunai Venumaa
Female : Adhai Nenaichchi Nenaichchi
Kan Thoongaamalae
En Manasum Yaenguthu Thaangaamalae
Both : Naam Birammachchaari Saarini Polavae
Female : Pollaatha Manmathan
Villaalalae Adikkiraan
Innum Porumaiyaa Irunthaa Nallaarukkaa
Pollaatha Manmathan
Villaalalae Adikkiraan
Innum Porumaiyaa Irunthaa Nallaarukkaa
Male : Kallaana Manasum Karaiyuthadi
Un Kannanana Kangalum Summaarukkaa
Kallaana Manasum Karaiyuthadi
Un Kannanana Kangalum Summaarukkaa
Female : Yaen Ennai Kandaalae Nanjaarukkaa
Yaen Ennai Kandaalae Nanjaarukkaa
Male : Nam Kaadhal Kaniyaamal Pinjaarukkaa
Nam Kaadhal Kaniyaamal Pinjaarukkaa
Both : Naam Birammachchaari Saarini Polavae
Chumma Irunthaalum Manasu Ketkuthaa
Chumma Irunthaalum Manasu Ketkuthaa
Naam Birammachchaari Saarini Polavae
பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா
பெண் : வா வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா
ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா……
விரைந்தோடி வா
ஆண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
பெண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
வா….ஒரு சேதி சொல்லவே வா
பெண் : வாலிபம் போனா வருமா
திரும்பி வந்தாலும் காதல் சுகம் காணுமா
ஆண் : வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா
வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா
பெண் : அதை நெனச்சி நெனச்சி
கண் தூங்காமலே
என் மனசும் ஏங்குது தாங்காமலே
இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே
பெண் : பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா
பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா
ஆண் : கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா
கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா
பெண் : ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா
ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா
ஆண் : நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா
நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா
இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே