
Album: Thirumanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumanam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa
Male : Inbam Yaavumae Thunbam Aagumae
Ithuthaan Vaazhvim Anupavamae
Male : Inbam Yaavumae….ae….
Thunbam Aagumae…
Ithuthaan Vaazhvin Anubavamae
Ithuthaan Vaazhvin Anubavamae
Ithuthaan Vaazhvin Anubavamae
Male : Anbin Ootrilae Malarntha Malarum
Andrey Vaadidumae…
Panbudan Pazhagum Palanaal Kiliyum
Paranthae Oodidumae
Ithuthaan Vaazhvin Anubavame
Male : Sothanaiyaalae Thendralum Orunaal
Puyalaai Seeridumae…..ae…
Puyalaai Seeridumae
Kadhalar Vaazhvum Edhirpaaramal
Kanavaai Maaridumae
Ithuthaan Vaazhvin Anupavamae
Male : Kanavil Thondrum Kaasum Panamum
Kaithanil Kidaiththidumaa
Kalai Vaan Nilavai
Naam Kavarnthida Ninaikkum
Kaariyam Mudinthidumaa
Male : Ennam Polavae Edhuvum Nadanthaal
Iraivan Illaiyadaa….aa…..aa….
Ennam Polavae Edhuvum Nadanthaal
Iraivan Illaiyadaa….
Iga Meedhil Nee Irukkum Varaithaan
Iththanai Thollaiyadaa
Iththanai Thollaiyadaa
Male : Iga Meedhil Nee Irukkum Varaithaan
Iththanai Thollaiyadaa
Male : Inbam Yaavumae….ae….
Thunbam Aagumae…
Ithuthaan Vaazhvin Anubavamae
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா
ஆண் : இன்பம் யாவுமே துன்பம் ஆகுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……
ஆண் : இன்பம் யாவுமே…….ஏ……
துன்பம் ஆகுமே……..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே…..
ஆண் : அன்பின் ஊற்றிலே மலர்ந்த மலரும்
அன்றே வாடிடுமே……ஏ…..
பண்புடன் பழகும் பலநாள் கிளியும்
பறந்தே ஓடிடுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……
ஆண் : சோதனையாலே தென்றலும் ஒருநாள்
புயலாய் சீறிடுமே…….ஏ…… புயலாய் சீறிடுமே…
காதலர் வாழ்வும் எதிர்பாராமல்
கனவாய் மாறிடுமே
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே……
ஆண் : கனவில் தோன்றிடும் காசும் பணமும்
கைதனில் கிடைத்திடுமா
கலை வான் நிலவை
நாம் கவர்ந்திட நினைக்கும்
காரியம் முடிந்திடுமா
ஆண் : எண்ணம் போலவே எதுவும் நடந்தால்
இறைவன் இல்லையடா…..ஆஅ…..ஆ…..
எண்ணம் போலவே எதுவும் நடந்தால்
இறைவன் இல்லையடா
இகமீதில் நீ இருக்கும் வரைதான்
இத்தனை தொல்லையடா……
இத்தனை தொல்லையடா……
ஆண் : இகமீதில் நீ இருக்கும் வரைதான்
இத்தனை தொல்லையடா……
ஆண் : இன்பம் யாவுமே…….ஏ……
துன்பம் ஆகுமே……..
இதுதான் வாழ்வின் அனுபவமே….