En Ennam Inipatheno Song Lyrics - Thirumanam

En Ennam Inipatheno Song Poster

Album: Thirumanam

Artists: Jikki

Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa

Lyricist: M. K. Aathmanathan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

En Ennam Inipatheno Song Lyrics - English & Tamil


En Ennam Inipatheno Song Lyrics in English

Singer : Jikki


Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa


Female : Aaa…..aaahaah Haa Haa
Aa…..aahaa…..


Female : En Ennam Inipathaeno
Iru Kanum Thudipathaeno
Ponnaana Paruva Kaalam
Pudhu Aasai Tharuvathaeno


Female : En Ennam Inipathaeno
Iru Kanum Thudipathaeno
Ponnaana Paruva Kaalam
Pudhu Aasai Tharuvathaeno


Female : Isai Paadum Kuyilai Polae
Nadamaadum Mayilai Polae
Kunam Maari Kaanbathaeno
Oru Vaegam Thondralaeno
Lallal Laa Lallal Laa
Lallal Laa Lallal Laa


Female : Isai Paadum Kuyilai Polae
Nadamaadum Mayilai Polae
Kunam Maari Kaanbathaeno
Oru Vaegam Thondralaeno


Female : Ilam Mangaiyarkalodu
Uravaadi Nindrapothu
Vaaraatha Ennamellam
Vanthaaduthae Ippothu


Female : Isai Paadum Kuyilai Polae
Nadamaadum Mayilai Polae
Kunam Maari Kaanbathaeno
Oru Vaegam Thondralaeno
Lallal Laa Lallal Laa
Lallal Laa Lallal Laa


Female : Anthi Maalai Naeram
Poo Virintha Solaiyoram
Vaan Thantha Inbam Yaavum
Ini Intha Inbamaagum


Female : Thaen Vizhigal Kavithai Pesum
Vaai Mozhigal Madinthu Pogum
Naal Muzhuthum Kanavu Kaanum
Orr Kaalam Vanthathaeno…


Female : En Ennam Inipathaeno
Iru Kanum Thudipathaeno
Ponnaana Paruva Kaalam
Pudhu Aasai Tharuvathaeno


Female : Thulli Aadum Pothum
Naan Palli Sendra Pothum
En Ullam Arinthathillai
Intha Unarvu Thondravillai


Female : Aanum Pennum Kandaal
Orr Aasai Ennam Kondaal
Pudhu Naanam Thondralaeno
Adhu Nangai Vaazhvil Thaano…


Female : En Ennam Inipathaeno
Iru Kanum Thudipathaeno
Ponnaana Paruva Kaalam
Pudhu Aasai Tharuvathaeno



En Ennam Inipatheno Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : ஆஅ…..ஆஹாஹ் ஹா ஹா
ஆ…..ஆஹா

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ

பெண் : இளம் மங்கையர்களோடு
உறவாடி நின்றபோது
வாராத எண்ணமெல்லாம்
வந்தாடுதே இப்போது……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : அந்திமாலை நேரம்
பூ விரிந்த சோலையோரம்
வான் தந்த இன்பம் யாவும்
இனி இந்த இன்பமாகும்

பெண் : தேன் விழிகள் கவிதை பேசும்
வாய் மொழிகள் மடிந்து போகும்
நாள் முழுதும் கனவு காணும்
ஓர் காலம் வந்ததேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : துள்ளி ஆடும் போதும்
நான் பள்ளி சென்ற போதும்
என் உள்ளம் அறிந்ததில்லை
இந்த உணர்வு தோன்றவில்லை

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் கண்டால்
ஓர் ஆசை எண்ணம் கொண்டால்
புது நாணம் தோன்றலேனோ
அது நங்கை வாழ்வில் தானோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thulli Vara Poren lyrics
  • Thulli Vara Poren Thirumanam Tamil song lyrics
  • Thulli Vara Poren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thulli Vara Poren
  • Thulli Vara Poren full lyrics
  • Thulli Vara Poren meaning
  • Thulli Vara Poren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...