Thulli Vara Poren Song Lyrics - Thirumanam

Thulli Vara Poren Song Poster

Album: Thirumanam

Artists: Sirkazhi Govindarajan, P. Susheela

Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thulli Vara Poren Song Lyrics - English & Tamil


Thulli Vara Poren Song Lyrics in English

Singers : Sirkazhi Govindarajan And P. Susheela


Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa


Male : Thulli Vara Poren
Ae….ae….ae….aeh….ae..
Surul Surulaa…..aa…..aaa….
Paattukkalai Alli Vida Poren….ae…ae…ae…
Aiyaa Enjaamigalae
Intha Thiraiyai Konjam Thokkidungo
Ooo….ooo….oo….


Male : Ho…..ae…


Both : Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu
Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu


Male : Oongi Valarum Kalaiyai Thalaiyil
Thaangi Valarum Thirunaadu
Thaangi Valarum Thirunaadu


Both : Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu


Female : Sontha Kazhugu Polae
Inbam Karugal Vara
Kombai Valaiththu Kondu Thongumae


Male : Athai Koththa Paravai
Vanthu Thangumae….ae….ae….aaa…aa…aa…


Female : Sontha Kazhugu Polae
Inbam Karugal Vara
Kombai Valaiththu Kondu Thongumae


Male : Athai Koththa Paravai
Vanthu Thangumae….


Female : Uyar Panbu Parambaraiyil
Anbum Aranum Saernthu
Male : Pasumaiyaagi Valam Pongumae


Both : Thendral Perumai Paadi Varum Engumae
Kula Perumai Paadi Varum Engumae


Both : Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu


Female : Madhura Tamil Vazhinthu
Udhirathodu Kalanthu
Manathil Thunivu Kondu Vaazhnthavar
Sakthi Valarakalai Payindru Thaernthavar


Male : Andru Ethiri Padai Ezhunthu
Padhari Miga Sinanthu
Imaiya Sarivil Vantha Pothilae
Vetri Emakkendrae Muzhangittru Kaadhilae
Vetri Emakkendrae Muzhangittru Kaadhilae


Both : Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu
Naanga Porantha Tamilnaadu
Idhu Naalu Mozhigalin Thaai Veedu


Both : Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Engal Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Vattraa Valangal Adhan Adaiyaalam


Female : Alaiyaadum Kadal Vilaiyaadum
Alaiyaadum Kadal Vilaiyaadum
Male : Akkam Pakkam Kokkukalum
Vattamittu Parakkum


Both : Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Vattraa Valangal Adhan Adaiyaalam


Female : Paakkumaraththilae Paalai Sirikkum
Pachchai Pattaadaipol Kadhali Ilai Virikkum
Male : Uvvaa
Female : Paakkumaraththilae Paalai Sirikkum
Pachchai Pattaadaipol Kadhali Ilai Virikkum


Male : Theakku Marangal Vinnai Idikkum….mm….
Idikkum Idikkum Idikkum
Theakku Marangal Vinnai Idikkum….
Innum Chiththirai Solaiyellaam Kannaiparikkum


Both : Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Vattraa Valangal Adhan Adaiyaalam


Male : Azhagu Kuyilagal Vanthu Paadikkidum
Thennaiyai Milagukodi Padarnthu Moodikkidum
Azhagu Kuyilagal Vanthu Paadikkidum
Thennaiyai Milagukodi Padarnthu Moodikkidum


Female : Silusilukkum Aruvi Odikkidum
Silusilukkum Aruvi Odikkidum
Mayil Siragai Virichchikkittu Aadikkidum


Male : Thaenirukkum Poovirukkum
Female : Maanirukkum Vanamirukkum
Male : Thaenirukkum
Female : Poovirukkum
Male : Maanirukkum
Female : Vanamirukkum
Both : Senganigalumirukkum
Thindraal Migu
Male : Inikkum….


Both : Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Vattraa Valangal Adhan Adaiyaalam
Malaiyaalam Pugal Vegu Neelam
Vattraa Valangal Adhan Adaiyaalam



Thulli Vara Poren Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

ஆண் : துள்ளி வரப் போறேன்….
ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏஹ்….ஏ…..
சுருள் சுருளா….ஆஅ……ஆ…..
பாட்டுகளை அள்ளி விடப் போறேன்….ஏ…..ஏ…..ஏ
அய்யா எஞ்சாமிகளே
இந்தப் திரையைக் கொஞ்சம் தூக்கிடுங்கோ….
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ……

ஆண் : ஹே…..ஏ………

இருவர் : நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு
நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

ஆண் : ஓங்கி வளரும் கலையைத் தலையிலே
தாங்கி வளரும் திருநாடு
தாங்கி வளரும் திருநாடு

இருவர் : நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

பெண் : சொந்த கழுகு போலே
இன்பம் கருகல் வர
கொம்பை வளைத்து கொண்டு தொங்குமே

ஆண் : அதை கொத்த பறவை
வந்து தங்குமே….ஏ…..ஏ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……

பெண் : சொந்த கழுகு போலே
இன்பம் கருகல் வர
கொம்பை வளைத்து கொண்டு தொங்குமே

ஆண் : அதை கொத்த பறவை
வந்து தங்குமே

பெண் : உயர் பண்பு பரம்பரையில்
அன்பும் அறனும் சேர்ந்து
ஆண் : பசுமையாகி வளம் பொங்குமே

இருவர் : தென்றல் பெருமை பாடிவரும் எங்குமே
குல பெருமை பாடிவரும் எங்குமே

இருவர் : நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

பெண் : மதுரத் தமிழ் வழிந்து
உதிரத்தொடு கலந்து
மனதில் துணிவுகொண்டு வாழ்ந்தவர்
சக்தி வளரக்கலை பயின்று தேர்ந்தவர்

பெண் : மதுரத் தமிழ் வழிந்து
உதிரத்தோடு கலந்து
மனதில் துணிவுகொண்டு வாழ்ந்தவர்
சக்தி வளரக்கலை பயின்று தேர்ந்தவர்

ஆண் : அன்று எதிரிப்படை யெழுந்து
பதறி மிகச் சினந்து
இமயச் சரிவில் வந்த போதிலே
வெற்றி எமக்கென்றே முழங்கிற்று காதிலே
வெற்றி எமக்கென்றே முழங்கிற்று காதிலே

இருவர் : நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு
நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

இருவர் : மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
எங்கள் மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

பெண் : அலையாடும் கடல் விளையாடும்
அலையாடும் கடல் விளையாடும்
ஆண் : அக்கம் பக்கம் கொக்குகளும்
வட்டமிட்டுப் பறக்கும்……….

இருவர் : மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

பெண் : பாக்குமரத்திலே பாளை சிரிக்கும்
பச்சை பட்டாடைபோல் கதலி இலை விரிக்கும்
ஆண் : உவ்வா
பெண் : பாக்குமரத்திலே பாளை சிரிக்கும்
பச்சை பட்டாடைபோல் கதலி இலை விரிக்கும்

ஆண் : தேக்கு மரங்கள் விண்ணை இடிக்கும்….ம்ம்ம்….
இடிக்கும் இடிக்கும் இடிக்கும்
தேக்கு மரங்கள் விண்ணை இடிக்கும்….
இன்னும் சித்திரைச் சோலையெல்லாம் கண்ணைப்பறிக்கும்

இருவர் : மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

ஆண் : அழகுக் குயில்கள் வந்து பாடிக்கிடும்
தென்னையை மிளகுக்கொடி படர்ந்து மூடிக்கிடும்
அழகுக் குயில்கள் வந்து பாடிக்கிடும்
தென்னையை மிளகுக்கொடி படர்ந்து மூடிக்கிடும்

பெண் : சிலுசிலுக்கும் அருவி ஓடிக்கிடும்
சிலுசிலுக்கும் அருவி ஓடிக்கிடும்
மயில் சிறகை விரிச்சிகிட்டு ஆடிக்கிடும்

ஆண் : தேனிருக்கும் பூவிருக்கும்
பெண் : மானிருக்கும் வனமிருக்கும்
ஆண் : தேனிருக்கும்
பெண் : பூவிருக்கும்
ஆண் : மானிருக்கும்
பெண் : வனமிருக்கும்
இருவர் : செங்கனிகளுமிருக்கும்
தின்றால் மிகு
ஆண் : இனிக்கும்……..

இருவர் : மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்
மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaa Oru Saedhi Sollave lyrics
  • Vaa Oru Saedhi Sollave Thirumanam Tamil song lyrics
  • Vaa Oru Saedhi Sollave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaa Oru Saedhi Sollave
  • Vaa Oru Saedhi Sollave full lyrics
  • Vaa Oru Saedhi Sollave meaning
  • Vaa Oru Saedhi Sollave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...