
Album: Thirumanam
Artists: A. M. Rajah, Jikki
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumanam
Artists: A. M. Rajah, Jikki
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : A. M. Rajah And Jikki
Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa
Male : Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
Male : Thaen Pongi Thadhumbum
Kovai Kanigal
Punnagai Seivathundo
Punnagai Seivathundo
Male : Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
Female : Kanni Azhagil Ennam Kalanthaal
Karpanai Veedaagum…mmm….mm…
Karpanai Veedaagum…
Kani Punnagai Seiyum
Vanna Nilavil
Kendai Vilaiyaadum
Kendai Vilaiyaadum
Male : Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
Male : Aa…..aaa….aa…..aaa….
Female : Oo…..oo…..ooo….
Male : Kaaviya Jeevan Sirpa Vadivil
Kalanthu Kaanum Azhagey
Female : En Sinthai Inikka
Sevigal Kulira
Senthamizh Paadum Anbe
Senthamizh Paadum Anbe
Both : Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
Male : Maalaiyindri Oru Melamindri
Thendral Manam Mudithathu Poovai
Female : Sontham Yaarumillaatha Pothilum
Ithu Yevvana Ulagin Thevai
Ithu Yevvana Ulagin Thevai
Male : Vaana Veliyil Gyaana Rathangal
Vaavendru Azhaikkuthu Paaraai
Vaavendru Azhaikkuthu Paaraai
Female : Kalai Gyaana Ulagai Boomiyil Inge
Kandidalaam Nee Vaaraai
Kandidalaam Nee Vaaraai
Both : Thanga Nilavil Kendai Irandu
Thulli Thirivathundo
Thulli Thirivathundo
பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா
ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
ஆண் : தேன் பொங்கி ததும்பும்
கோவை கனிகள்
புன்னகை செய்வதுண்டோ
புன்னகை செய்வதுண்டோ
ஆண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
பெண் : கன்னி அழகில் எண்ணம் கலந்தால்
கற்பனை வீடாகும்….ம்ம்ம்….ம்ம்…..
கற்பனை வீடாகும்
கனி புன்னகை செய்யும்
வண்ண நிலவில்
கெண்டை விளையாடும்
கெண்டை விளையாடும்
பெண் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ…….
ஆண் : காவிய ஜீவன் சிற்ப வடிவில்
கலந்து காணும் அழகே
பெண் : என் சிந்தை இனிக்க
செவிகள் குளிர
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே
செந்தமிழ் பாடும் அன்பே…..
இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
ஆண் : மாலையின்றி ஒரு மேளமின்றி
தென்றல் மணம் முடித்தது பூவை
பெண் : சொந்தம் யாருமில்லாத போதிலும்
இது யௌவன உலகின் தேவை
இது யௌவன உலகின் தேவை
ஆண் : வான வெளியில் ஞான ரதங்கள்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்
வாவென்று அழைக்குது பாராய்
பெண் : கலை ஞான உலகை பூமியில் இங்கே
கண்டிடலாம் நீ வாராய்
கண்டிடலாம் நீ வாராய்
இருவர் : தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு
துள்ளித் திரிவதுண்டோ
துள்ளித் திரிவதுண்டோ