
Album: Thirumanam
Artists: A. L. Raghavan, Jikki
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thirumanam
Artists: A. L. Raghavan, Jikki
Music by: S. M. Subbaih Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : A. L. Raghavan And Jikki
Music By : S. M. Subbaih Naidu And T. G. Lingappa
Chorus : ………………..
Female : Kazhani Engum Kadhiraadum
Azhagu Mangai Sathiraadum
Kalaiyaana Nilai Kaanavaa….nee Vaa
Kalaiyaana Nilai Kaanavaa…
Male : Kalaiyaththilae Kanji Kondu
Karaiyilae Varum Pennai Kondu
Aaa….aa….aaa…aa….
Angae Kalaiyathilae Kanji Kondu
Karaiyilae Varum Pennai Kandu
Kalappai Thanai Maranthu Uzhavan
Kalangugindraanae Nindru Mayangukindranae
Aaa….aa….aaa…aa….
Female : Aval Sirippum Ilanthudippum
Aval Sirippum Ilanthudippum
Oru Nodikkul Avanai Izhukkuthae
Female : Kazhani Engum Kadhiraadum
Azhagu Mangai Sathiradum
Kalaiyaana Nilai Kanavaa….nee Vaa
Female : Aadi Varum Nadhiyoram
Aanum Pennum Vegu Naeram
Aadi Varum Nadhiyoram
Aanum Pennum Vegu Naeram
Female : Azhukku Neenga Thuni Thuvaikkum
Vegaththinaalae Avargal Naesaththinaalae
Male : Aasaikalai Thoondividum
Anaigalaiyum Thaandividum
Ariya Periya Ragasiyaththai Arinthidalaame
Naam Arinthidalaamae
Male : Enthan Mayilae….
Female : Mazhai Mugizhae
Male : Ilangkuyilae….
Female : Athan Kuralae
Both : Ezhil Kuzhungum
Ulagai Unarnthiduvom…
Female : Kazhani Engum Kadhiraadum
Azhagu Mangai Sathiraadum
Kalaiyana Nilai Kaanuvom…
Naamum Kalaiyaana Nilai Kaanuvom
பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா
குழு : ……………………..
பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணவா…….நீ வா
கலையான நிலை காணவா
ஆண் : கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு
கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..
அங்கே கலையத்திலே கஞ்சி கொண்டு
கரையிலே வரும் பெண்ணைக் கண்டு
கலப்பை தனை மறந்து உழவன்
கலங்குகின்றானே நின்று மயங்குகின்றானே
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..
பெண் : அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும்
அவள் சிரிப்பும் இளந்துடிப்பும்
ஒரு நொடிக்குள் அவனை இழுக்குதே….
பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணவா…….நீ வா
பெண் : ஆடி வரும் நதியோரம்
ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்
ஆடி வரும் நதியோரம்
ஆணும் பெண்ணும் வெகு நேரம்
பெண் : அழுக்கு நீங்கத் துணி துவைக்கும்
வேகத்தினாலே அவர்கள் நேசத்தினாலே
ஆண் : ஆசைகளைத் தூண்டிவிடும்
அணைகளையும் தாண்டிவிடும்
அரிய பெரிய ரகசியத்தை அறிந்திடலாமே
நாம் அறிந்திடலாமே
ஆண் : எந்தன் மயிலே………
பெண் : மழை முகிலே…..
ஆண் : இளங்குயிலே……
பெண் : அதன் குரலே
இருவர் : எழில் குலுங்கும்
உலகை உணர்ந்திடுவோம்….
பெண் : கழனி எங்கும் கதிராடும்
அழகு மங்கை சதிராடும்
கலையான நிலை காணுவோம்…….
நாமும் கலையான நிலை காணுவோம்