
Album: Nadodi Mannan
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kavi Lakshmanadas
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi Mannan
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Kavi Lakshmanadas
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : {Uzhaippathila Uzhaippai
Peruvathila Inbam
Undaavathengae Sol
En Thozhaa} (2)
Male : Uzhaippavarae Urimai
Peruvathilae Inbam
{Uzhaippavarae Urimai
Peruvathilae Inbam
Undaagum Endrae Sol
En Thozhaa} (2)
Male : {Kalvi Kattrom
Endra Garvaththilae Inbam
Kandavar Undo Sol
En Thozhaa} (2)
Male : {Kallaadha Peraiyellam
Kalvi Payila Seidhu} (2)
{Kaanbathil Thaan Inbam
En Thozhaa} (2)
Male : {Irapporkku Eedhalilum
Iranthundu Vaazhvathilum} (2)
{Inbam Undaavathillai
En Thozhaa} (2)
Male : {Ariya Kaith Thozhil Seidhu
Anaivarum Pagirnthundu
Anbudan Vaazhvathinbam
En Thozhaa} (2)
Anbudan Vaazhvathinbam En Thozhaa…
Male : {Pattaththilae Padhavi
Uyarvathilae Inbam} (2)
{Kittuvadhae Illai En Thozhaa} (2)
Male : Unai Eendra Thaai Naadu…
Ahh…aahhh…
{Unai Eendra Thaai Naadu
Uyarvathilae Inbam} (2)
{Undaagum Endrae Sol
En Thozha…} (2)
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் :
எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு
ஆண் : {உழைப்பதிலா உழைப்பை
பெறுவதிலா இன்பம்
உண்டாவதெங்கே சொல்
என் தோழா} (2)
ஆண் : உழைப்பவரே உரிமை
பெறுவதிலே இன்பம்
{உழைப்பவரே உரிமை
பெறுவதிலே இன்பம்
உண்டாகும் என்றே சொல்
என் தோழா} (2)
ஆண் : {கல்வி கற்றோம்
என்ற கர்வத்திலே இன்பம்
கண்டவர் உண்டோ சொல்
என் தோழா} (2)
ஆண் : {கல்லாத பேரையெல்லாம்
கல்வி பயிலச் செய்து} (2)
{காண்பதில் தான் இன்பம்
என் தோழா..} (2)
ஆண் : {இரப்போர்க்கு ஈதலிலும்
இரந்துண்டு வாழ்வதிலும்} (2)
{இன்பம் உண்டாவதில்லை
என் தோழா} (2)
ஆண் : {அரிய கைத் தொழில் செய்து
அனைவரும் பகிர்ந்துண்டு
அன்புடன் வாழ்வதின்பம்
என் தோழா} (2)
அன்புடன் வாழ்வதின்பம்
என் தோழா…
ஆண் : {பட்டத்திலே பதவி
உயர்வதிலே இன்பம்} (2)
{கிட்டுவதே இல்லை என் தோழா} (2)
ஆண் : உனை ஈன்ற தாய் நாடு…
ஆ… ஆ…..
{உனை ஈன்ற தாய் நாடு
உயர்வதிலே இன்பம்} (2)
{உண்டாகும் என்றே சொல்
என் தோழா…} (2)