
Album: Nadodi Mannan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: N. M. Muthukkoothan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi Mannan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: N. M. Muthukkoothan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Senthamizhae Vanakkam
Aadhi Thiravidar Vaazhvinai
Seerodu Vilakkum
Senthamizhae Vanakkam
Aadhi Thiravidar Vaazhvinai
Seerodu Vilakkum
Senthamizhae Vanakkam
Male : Ainthu Ilakkanangal Aainthae…
Yeh..yeh..yeh..yeh…yeh…
Ainthu Ilakkanangal Aainthae
Ulaga Aranginukkae Mudhan Mudhal
Nee Thanthaalum
Aranginukkae Mudhan Mudhal
Nee Thanthaalum
Senthamizhae Vanakkam
Male : {Makkalin Ullamae Koyil
Endra Maasatra Kolgaiyil
Vaalnthathanaalae} (2)
Male : Petra Annai Thanthai Andri..
Petra Annai Thanthai Andri Melaai
Pirithoru Deivam Illai Enbathaalae
Senthamizhae Vanakkam
Male : Jaathi Samayangal Illa…
Aaa…aaahh…aahhh…
Jaathi Samayangal Illa Nalla
Satta Amaippinai Kondae
Male : Needhi Neri Vazhi Kandaai
Needhi Neri Vazhi Kandaai Engal
Nenjilum Vaazhvilum Ondraagi Nindraai
Senthamizhae Vanakkam…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் :
எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு
ஆண் : செந்தமிழே வணக்கம்
ஆதி திராவிடர் வாழ்வினை
சீரோடு விளக்கும்
செந்தமிழே வணக்கம்
ஆதி திராவிடர் வாழ்வினை
சீரோடு விளக்கும்
செந்தமிழே வணக்கம்
ஆண் : ஐந்து இலக்கணங்கள்
ஆய்ந்தே….
ஏ… ஏ… ஏ… ஏ… ஏ…
ஐந்து இலக்கணங்கள் ஆய்ந்தே
உலக அரங்கினுக்கே முதன் முதல்
நீ தந்ததாலும்
அரங்கினுக்கே முதன் முதல்
நீ தந்ததாலும்
செந்தமிழே வணக்கம்
ஆண் : {மக்களின் உள்ளமே கோயில்
என்ற மாசற்ற கொள்கையில்
வாழ்ந்ததனாலே} (2)
ஆண் : பெற்ற அன்னை தந்தை அன்றி…
பெற்ற அன்னை தந்தை
அன்றி மேலாய்
பிறிதொரு தெய்வம்
இல்லை என்பதாலே
செந்தமிழே வணக்கம்
ஆண் : ஜாதி சமயங்கள் இல்லா…
ஆ… ஆ… ஆ…
ஜாதி சமயங்கள் இல்லா நல்ல
சட்ட அமைப்பினை கொண்டே
ஆண் : நீதி நெறி வழி கண்டாய்
நீதி நெறி வழி கண்டாய் எங்கள்
நெஞ்சிலும் வாழ்விலும்
ஒன்றாகி நின்றாய்
செந்தமிழே வணக்கம்…