Summa Kedantha Song Lyrics - Nadodi Mannan

Summa Kedantha Song Poster

Album: Nadodi Mannan

Artists: P. Banumathi AndT. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: No Information

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Summa Kedantha Song Lyrics - English & Tamil


Summa Kedantha Song Lyrics in English

Singers : P. Banumathi And
T. M. Soundararajan


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Male : Ohh….ohh..ohhh…ohhh….
Female : Ohh..ohhh…ohh…ohh….oh..


Female : {Summa Kedantha
Nelaththa Koththi
Sombalillaamae Yer Nadaththi} (2)
Kammaa Karaiya Osaththi Katti
Karumbu Kollaiyil Vaaikkaal Vetti


Female : Sambaa Payirai
Parichchu Nattu
Thagantha Muraiyil Thanneer Vittu
{Nellu Velainchirukku
Varappum Ullae Marainchirukku} (2)


Female : Ada {kaadu Velainjchenna
Machan Namakku
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham} (2)


Male : Ippo Kaadu Velaiyattum
Ponnae Namaku
Kaalamirukkuthu Pinnae
Kaalamirukkuthu Pinnae
Kaadu Velaiyattum Ponnae Namaku
Kaalamirukkuthu Pinnae
Kaalamirukkuthu Pinnae


Male : {Mannai Polanthu
Sorangam Vechu
Ponnai Edukka Kanigal Vetti} (2)
{Madhilu Vechu Maaligai Katti
Kadalil Moozhgi Muththai Edukkum} (2)


Male : Vazhi Kaatti Maramaana
Thozhilaalar Vaazhkkaiyilae
Patta Thuyarini Maarum Romba
Kitta Nerunguthu Neram
Kitta Nerunguthu Neram
Avar Patta Thuyarini Maarum Romba
Kitta Nerunguthu Neram
Kitta Nerunguthu Neram


Female : Ada Kaadu Velainjchenna
Machan Namakku
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham


Male : Kaadu Velaiyattum
Ponnae Namaku
Kaalamirukkuthu Pinnae
Kaalamirukkuthu Pinnae


Female : Maada Ozhaichchavan
Vaazhkkaiyilae
Pasi Vanthida Kaaranam Enna Machan
Male : Avan Thediya Selvangal
Vera Idaththilae
Servathinaal Varum Thollaiyadi


Female : Pancha Paramparai
Vaazhvatharku
Ini Panna Vendiyathu Enna Machan
Male : Thinam Kanji Kanji Endraal
Paanai Niraiyaadhu
Sinthichchu Munnera Venumadi


Female : Vaadikkaiyaai Varum
Thunbangalai Innum
Needikka Seivadhu Mosamandro
Male : Irul Moodi Kidantha
Manamum Veluththu
Segarikkum Inbam Thirumbumadi
Ini Segarikkum Inbam Thirumbumadi


Female : Ada Kaadu Velainjchenna
Machan Namakku
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham
Kaiyung Kaalunthaanae Mitcham


Male : Naanae Podapporen Sattam
Podhuvil
Nanmai Purinthidum Thittam
Naadu Nalam Perum Thittam


Male & Female :
{Nanmai Purinthidum Thittam
Naadu Nalam Perum Thittam} (2)



Summa Kedantha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பானுமதி மற்றும்
டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் :
எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

ஆண் : ஓ….ஓ……ஓ…… ஓ…… ஓ…..
பெண் : ஓ….ஓ……ஓ…… ஓ…… ஓ…..

பெண் : {சும்மா கெடந்த
நெலத்த கொத்தி
சோம்பலில்லாமே ஏர் நடத்தி} (2)
கம்மா கரைய ஒசத்தி கட்டி
கரும்பு கொல்லையில்
வாய்க்கால் வெட்டி

பெண் : சம்பா பயிரைப் பறிச்சு நட்டு
தகந்த முறையில் தண்ணீர் விட்டு
{நெல்லு வெளைஞ்சிருக்கு
வரப்பும் உள்ளே மறைஞ்சிருக்கு} (2)

பெண் : அட {காடு வெளைஞ்சென்ன
மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்} (2)

ஆண் : இப்போ காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே
காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே

ஆண் : {மண்ணைப் பொளந்து
சொரங்கம் வெச்சு
பொன்னை எடுக்க கனிகள் வெட்டி} (2)
{மதிலு வெச்சு மாளிகை கட்டி
கடலில் மூழ்கி முத்தை எடுக்கும்} (2)

ஆண் : வழி காட்டி மரமான
தொழிலாளர் வாழ்க்கையிலே
பட்ட துயரினி மாறும் ரொம்ப
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
அவர் பட்ட துயரினி மாறும் ரொம்ப
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
கிட்ட நெருங்குது நேரம்

பெண் : அட காடு வெளைஞ்சென்ன
மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்

ஆண் : காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே

பெண் : மாடா ஒழைச்சவன்
வாழ்க்கையிலே
பசி வந்திட காரணம் என்ன மச்சான்
ஆண் : அவன் தேடிய செல்வங்கள்
வேற இடத்திலே
சேர்வதினால் வரும் தொல்லையடி

பெண் : பஞ்ச பரம்பரை வாழ்வதற்கு
இனி பண்ண வேண்டியது
என்ன மச்சான்
ஆண் : தினம் கஞ்சி கஞ்சி என்றால்
பானை நிறையாது
சிந்திச்சு முன்னேற வேணுமடி

பெண் : வாடிக்கையாய் வரும்
துன்பங்களை இன்னும்
நீடிக்க செய்வது மோசமன்றோ
ஆண் : இருள் மூடி கிடந்த
மனமும் வெளுத்தது
சேரிக்கும் இன்பம் திரும்புமடி
இனி சேரிக்கும் இன்பம் திரும்புமடி

பெண் : அட காடு வெளைஞ்சென்ன
மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்

ஆண் : நானே
போடப்போறேன் சட்டம்
பொதுவில்
நன்மை புரிந்திடும் திட்டம்
நாடு நலம் பெறும் திட்டம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
{நன்மை புரிந்திடும் திட்டம்
நாடு நலம் பெறும் திட்டம்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanai Thedi Machan lyrics
  • Maanai Thedi Machan Nadodi Mannan Tamil song lyrics
  • Maanai Thedi Machan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanai Thedi Machan
  • Maanai Thedi Machan full lyrics
  • Maanai Thedi Machan meaning
  • Maanai Thedi Machan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...