
Album: Nadodi Mannan
Artists: J. P. Chandrababuand K. Jamuna Rani
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi Mannan
Artists: J. P. Chandrababuand K. Jamuna Rani
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: M. K. Aathmanathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : J. P. Chandrababu
And K. Jamuna Rani
Music By : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Male : Thalukki Minikki En
Manasa Kedukkathae
Thadukkathae Ennai Thadukkathae
Thadukkathae Ennai Thadukkathae
Female : Murukkathae
Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Munivarai Polavae Vesam Podathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Male : Unnaiyae Nambinaal
Pizhaikka Mudiyumaa
Oorukullae Nimirnthu
Nadakka Mudiyumaa
Male : {Sonna Unaku En
Nilamai Puriyuma
Thunda Naan Thookatta
Vera Vazhi Yethamma} (2)
Male : Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Female : {Soru Kanda Idam Sorkamaa
Ooru Suthi Vaazha Unakennamaa} (2)
Female :Â {Thozhanai Kaakka Marakkalaaguma
Kozhaiyae Unakku Meesa Venumaa} (2)
Female : Murukkathae
Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Male : Oosi Soththula
Udamba Valarthutten
Meesa Iruppathai Maranthu Irunthutten
Male : {Vesam Kalaichutten
Visayam Purinchutten
Veera Theera Sooranaaga
Naan Mudivu Pannitten} (2)
Male : Thadukkathae Ennai
Thadukkathae… Hey..
Thadukkathae Ennai Thadukkathae
பாடகர்கள் : ஜே. பி. சந்திரபாபு
மற்றும் கே. ஜமுனா தேவி
இசையமைப்பாளர் :
எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு
ஆண் : தடுக்காதே
என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே
ஆண் : தளுக்கி மினிக்கி
என் மனச கெடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே
பெண் : முறுக்காதே
சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
முனிவரை போலவே
வேசம் போடாதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
ஆண் : உன்னையே நம்பினால்
பிழைக்க முடியுமா
ஊருக்குள்ளே நிமிர்ந்து
நடக்க முடியுமா
ஆண் : {சொன்னா உனக்கு
என் நிலமை புரியுமா
துண்ட நான் தூக்காட்டா
வேற வழி ஏதம்மா} (2)
ஆண் : தடுக்காதே
என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே
பெண் : {சோறு கண்ட
இடம் சொர்க்கமா
ஊரு சுத்தி வாழ உனக்கெண்ணமா} (2)
பெண் : {தோழனை காக்க மறக்கலாகுமா
கோழையே உனக்கு மீச வேணுமா} (2)
பெண் : முறுக்காதே
சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
ஆண் : ஓசி சோத்துல
உடம்ப வளத்துட்டேன்
மீச இருப்பதை மறந்து இருந்துட்டேன்
ஆண் : {வேசம் கலைச்சுட்டேன்
விசயம் புரிஞ்சிட்டேன்
வீர தீர சூரனாக
நான் முடிவு பண்ணிட்டேன்} (2)
ஆண் : தடுக்காதே என்னை
தடுக்காதே……ஹே..
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே