Paadupatta Thannale Song Lyrics - Nadodi Mannan

Paadupatta Thannale Song Poster

Album: Nadodi Mannan

Artists: T. V. Rathinam

Music by: M. S. Subbaiah Naidu

Lyricist: M. K. Aathmanathan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paadupatta Thannale Song Lyrics - English & Tamil


Paadupatta Thannale Song Lyrics in English

Singer : T. V. Rathinam


Music By : M. S. Subbaiah Naidu


Female : Aah…aaa..paadu Patta
Paadu Patta Thannalae
Palanirukkuthu Kai Melae


Female : Paadu Patta Thannalae
Palanirukkuthu Kai Melae
Thedi Varaathu Munnalae
Thirumbi Paaru Pinnalae
Paadu Patta…


Female : Koodu Vittu Koodu Paayum
Kurukku Moolaiyalae
Kurukku Moolaiyalae
Koodu Vittu Koodu Paayum
Kurukku Moolaiyalae
Kai Koodatha Kaariyathaium Kooti
Vaikkum Balae Pulli
Paadu Patta..


Female : Paadu Patta Thannalae
Palanirukkuthu Kai Melae
Thedi Varaathu Munnalae
Thirumbi Paaru Pinnalae
Paadu Patta…


Female : Kaaya Irunthalum
Kaniyakki Thimbaaru
Karumbu Polae Pesuvaru..
Kaaya Irunthalum
Kaniyakki Thimbaaru
Karumbu Polae Pesinalum
Kaariyathilae Kannaai Irupparu
Raajangathilae
Oru Kannaai Irupparu Raajangathilae


Female : Paadu Patta Thannalae
Palanirukkuthu Kai Melae
Thedi Varaathu Munnalae
Thirumbi Paaru Pinnalae
Paadu Patta…


Female : Arumbu Meesaikaararu
Aalu Balae Sooraru
Anjatha Nenjam Konda Veeraru
Maha Veeraru
Arumbu Meesaikaararu
Aalu Balae Sooraru
Anjatha Nenjam Konda Veeraru


Female : {Aayasam Theeravae Aadum
Ponnu Ennaiyae} (2)
Asaiyaama Paakuraaru
Kannalae Asaiyamae Paakuraaru
Aah..aaa…


Female : Paadu Patta Thannalae
Palanirukkuthu Kai Melae
Thedi Varaathu Munnalae
Thirumbi Paaru Pinnalae
Paadu Patta…



Paadupatta Thannale Song Lyrics in Tamil

பாடகி : டி. வி. ரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் :
எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பெண் : ஆ…ஆ.. பாடு பட்டா
பாடு பட்டா தன்னாலே
பலனிருக்குது கை மேலே

பெண் : பாடு பட்டா தன்னாலே
பலனிருக்குது கை மேலே
தேடி வராது முன்னாலே
திரும்பிப் பாரு பின்னாலே
பாடு பட்டா..

பெண் : கூடு விட்டு கூடு பாயும்
குறுக்கு மூளையாலே
குறுக்கு மூளையாலே
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
குறுக்கு மூளையாலே
கை கூடாத காரியத்தையும் கூட்டி
வைக்கும் பலே புள்ளி
பாடு பட்டா..

பெண் : பாடு பட்டா தன்னாலே
பலனிருக்குது கை மேலே
தேடி வராது முன்னாலே
திரும்பிப் பாரு பின்னாலே
பாடு பட்டா…

பெண் : காயா இருந்தாலும்
கனியாக்கி திம்பாரு
கரும்பு போலே பேசுவாரு….
காயா இருந்தாலும்
கனியாக்கி திம்பாரு
கரும்பு போலே பேசினாலும்
காரியத்திலே கண்ணாய் இருப்பாரு
ராஜாங்கத்திலே
ஒரு கண்ணாய் இருப்பாரு
ராஜாங்கத்திலே

பெண் : பாடு பட்டா தன்னாலே
பலனிருக்குது கை மேலே
தேடி வராது முன்னாலே
திரும்பிப் பாரு பின்னாலே
பாடு பட்டா..

பெண் : அரும்பு மீசைக்காரரு
ஆளு பலே சூரரு..
அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு..
மகா வீரரு..
அரும்பு மீசைக்காரரு
ஆளு பலே சூரரு
அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு

பெண் : {ஆயாசம் தீரவே ஆடும்
பொண்ணு என்னையே} (2)
அசையாமே பாக்குறாரு
கண்ணாலே அசையாமே பாக்குறாரு
ஆ… ஆ…

பெண் : பாடு பட்டா தன்னாலே
பலனிருக்குது கை மேலே
தேடி வராது முன்னாலே
திரும்பிப் பாரு பின்னாலே
பாடு பட்டா..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanai Thedi Machan lyrics
  • Maanai Thedi Machan Nadodi Mannan Tamil song lyrics
  • Maanai Thedi Machan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanai Thedi Machan
  • Maanai Thedi Machan full lyrics
  • Maanai Thedi Machan meaning
  • Maanai Thedi Machan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...