Maanai Thedi Machan Song Lyrics - Nadodi Mannan

Maanai Thedi Machan Song Poster

Album: Nadodi Mannan

Artists: Jikki

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maanai Thedi Machan Song Lyrics - English & Tamil


Maanai Thedi Machan Song Lyrics in English

Singer : Jikki


Music By : S. M. Subbaiah Naidu


Chorus : Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Ho Ho Ho Hoi..
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi


Female : Ohh..ohh..ohhh…oh..
Ho Hoo Hoo


Chrous : Jil Jil Jil
Joraga Jimba Joraga Jimbaa
Joraga Jimbaa Hoi..


Female : Ohh..ohh..ohhh…oh..
Ho Ho Ho Hoi..
Ohh..ohh..ohhh…oh..


Chorus : Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa


Chorus : Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan
Maanai Thedi Machan Vara Poran
Hai Vara Poran


Female : Ohh…ohh…ohhh
Thaali Kattum Veeran Avan Yaaru
Hai Endha Ooru
Maalai Katta Venum
Konjam Kooru
Hai Enna Peru


Chrous : Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan


Female : {Podhum Podhum Keli
Summaa Podi
Hai Podi Vachi Pesum Vambukkari} (2)


Chrous : {Chinnan Siru Annam
Nee Ennum Pala Ennam} (2)
Female : Munnum Pinnumaaga
Vanthu Minnum
Chrous : Piragu Enna Pannum
Uravu Vanthu Pinnum


Chrous : Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan


Female : {Azhagilae Nadaiyilae
Sugamellam Valarnthu Vidumo} (2)
Chrous : Aasai Pongum Thotram
Amuthoottum Pazha Thottam


Female : {Ennennamo Solli
En Manadhai Killi} (2)
Ingum Angum Ooda Vaikkum Kalli
Hai Ingum Angum Ooda Vaikkum Kalli
Chrous : Paruvam Vanthu Thulli
Uruguraalae Valli


Chrous :Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan


Female : Ohh…ohh…ohh…oh…
Chrous : Ohh.. Ho Ho Hoi
Female : Ohh…ohh…ohh…oh…
Chrous : Ohh.. Ho Ho Hoi
Female : Ohh…ohh…ohh…oh…


Chorus : Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Ho Ho Ho Hoi..
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi



Maanai Thedi Machan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் :
எஸ் எம் சுப்பையா நாயுடு

குழு : ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஹொ ஹொ ஹோ

குழு : ஜில் ஜில் ஜில்
ஜோரக ஜிம்பா ஜோரக ஜிம்பா
ஜோரக ஜிம்பா ஹொ ஹோய்…

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
ஹொ ஹொ ஹோ ஹோ
ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…

குழு : ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா

குழு : மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்
மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ…
தாலி கட்டும் வீரன் அவன் யாரு
ஹை எந்த ஊரு
மாலை கட்ட வேணும்
கொஞ்சம் கூறு
ஹை என்ன பேரு
ஓ… ஓ… ஓ…

குழு : மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்

பெண் : {போதும் போதும் கேலி
சும்மா போடி
ஹை பொடி வச்சி பேசும்
வம்புக்காரி} (2)

குழு : {சின்னஞ்சிறு அன்னம்
நீ எண்ணும் பல எண்ணம்} (2)
பெண் : முன்னும் பின்னுமாக
வந்து மின்னும்
குழு : பிறகு என்ன பண்ணும்
உறவு வந்து பின்னும்

குழு : மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்

பெண் : {அழகிலே நடையிலே
சுகமெல்லாம் வளர்ந்து விடுமோ} (2)
குழு : ஆசை பொங்கும் தோற்றம்
அமுதூட்டும் பழத் தோட்டம்

பெண் : {என்னென்னமோ சொல்லி
என் மனதை கிள்ளி} (2)
இங்கும் அங்கும் ஓட வைக்கும் கள்ளி
ஹை இங்கும் அங்கும்
ஓட வைக்கும் கள்ளி
குழு : பருவம் வந்து துள்ளி
உருகுறாளே வள்ளி

குழு : மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…
குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…

குழு : ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thadukkathey lyrics
  • Thadukkathey Nadodi Mannan Tamil song lyrics
  • Thadukkathey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thadukkathey
  • Thadukkathey full lyrics
  • Thadukkathey meaning
  • Thadukkathey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...